-- โฆษณา --

มาต่อกันที่ไฮโซสาววัยใสที่เรียกว่าทำเอาใครหลายคนต่างอิจฉา “เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” สาวคนสนิทของหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวเอยที่งาน Luminox Saving The Underwater World ชั้น1 ที่ สยามพารากอน เลยได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัวเกี่ยวกับเรื่องความรักตอนนี้เป็นยังไงคุยกันไปถึงไหนแล้ว ความสัมพันธ์จะเลื่อนขึ้นไหม…แล้วถามต่อว่านอยด์หรือเปล่าที่หนุ่มป้องไม่ค่อยพูดเรื่องความรักเท่าไหร่ลองไปฟังเจ้าตัวตอบกัน…

วันนี้มางานทราบไหมว่าจะเจอพี่ป้อง?
“ก็ทราบค่ะ ก็มีบอกเขานะคะแต่ทีมงานเขาติดต่อไปแยกนะคะ มาเดินแบบก็ไม่เขินเท่าไหร่ เพราะว่ามีน้องสาวกับญาติ วันนี้ปกติไม่ค่อยตื่นเต้น แต่ถ้าไปออกคนเดียวตื่นเต้นค่ะพอดีวันนี้มีน้องและมีครอบครัวมาเดินด้วยก็เลยสนุกดี”

“แต่ว่าก็เดินคนละเซ็ตก็เลยไม่เขิน หลังเวทีก็มีพูดคุยทักทายปกติ ไม่ได้ขอคำแนะนำอะไรเพราะมีพี่เขาสอนโพสท่า”

เมื่อสักครู่พี่ป้อง เขาบอกถ้าออกงานคู่เขาไม่สะดวกนอยด์ไหม?
“ก็ไม่เป็นไรค่ะ อันนี้ที่หนูทราบนะคะว่าถ้าเป็นงานคู่มันจะเลทต่าง แต่เอยก็ไม่ได้คิดในเรื่องนี้ ก็เลยไม่ซีเรียส ตอนแรกเหมือนเขาติดต่อพี่ป้องไปก่อนแล้วเขาค่อยมาติดต่อเอย ทางทีมงานเขาก็บอกอยู่ว่าเดินแบบนี้โอเคหรือเปล่า เอยก็คิดว่าคงไม่เป็นไรเพราะเดินแยกกัน เราก็บอกพี่เขา เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร”

คนเลยมองว่าเหมือนเป็นการเปิดตัวหรือเปล่า?
“ไม่นะคะ ตอนนี้ก็คุยกันปกติเหมือนเดิม ตอนนี้พี่ป้องก็ยังเป็นคนคุยปกติเหมือนเดิม ถ้าเรียกว่าพิเศษกว่าคนอื่นไหม….ก็พิเศษนิดหน่อย ก็อยู่ที่ตัวพี่ป้องแล้วตัวเอยด้วย ถ้ามันโอเคมันก็พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ”

เหมือนตัวพี่ป้องเองก็ไม่ค่อยอยากพูดเรื่องความสัมพันธ์เท่าไหร่?
“คือบางทีคนสองคนมันคุยกันก็ยากแล้วนะที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ถ้าคนรู้เยอะๆบางทีมันก็อึดอัดกดดันจากรอบๆ ”

มีน้อยใจไหม?
“ไม่น้อยใจค่ะ  คุณพ่อ คุณแม่ก็ถามนะแต่เราก็ตอบเหมือนเดิมเขาก็บอกโอเค ค่อยๆดูไปนานๆ”

เริ่มชินหรือยังว่ามีข่าวในวงการ?
“ก็พอปรับตัวได้แต่ว่ายังไม่ได้ชิมมากขนาดนั้น ไม่ได้กลัวเหมือนเมื่อก่อน เมื่อก่อนจะกลัวเวลาไปไหนจะเกร็ง ตอนนี้ก็ดีมากขึ้น ใครจะพูดอะไรก็เป็นความเห็นส่วนตัวของคนนั้น”

ตอนนี้ถือว่าเป็นคนสนิทคนเดียว?
“คำถามมันเจาะจงมากเลยค่ะ(หัวเราะ) เอาเท่าที่ตอบไปละกันค่ะ เป็นคนคุย จะพัฒนาหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเราสองคนด้วย ว่าเข้ากันได้หรือเปล่าดูไปเรื่อยๆ”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here