นางงามดัง “เฟิร์ส หวัง” เสริมดั้งใหม่ มีลุ้นไปคว้ามง3 นางงามจักรวาล

-- โฆษณา --

สวยต่อไม่รอแล้วนะ! สำหรับนางงามท๊อปฟอร์ม “เฟิร์ส ภัทราพร หวัง” อีกหนึ่งนางงามในตำนาน คนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ชาติไทย ที่คว้าตำแหน่งสูงสุด Miss Intercontinental 2014 เวทีขาอ่อน หนึ่งในแกรนด์สแลมนางงามระดับโลกมาได้สำเร็จ ซึ่งเธอคนนี้กลับมาฮือฮาอีกครั้ง

เมื่อ “เฟิร์ส หวัง” คืนสังเวียนนางงามคัมแบคมาประกวดเวที Miss Universe Thailand2019 คว้าTop5 มาครองได้ตามสเต๊ปนางพญา แต่ก็ยังไม่ถึงฝั่งฝันได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวทีนางงามจักรวาล เวทีนางงามในตำนานได้อยู่ดี แต่งานนี้จากลีลาการเดินแบบตัวแม่ และสตอรี่เปิดตัวรัก LGBTQ แฟนนางงามหลายคนก็ยังอยากลุ้นให้ “เฟิร์ส หวัง” กลับมาแก้มืออีกครั้ง เพื่อไปต่อยังเวทีระดับจักรวาลที่คนไทยทั้งประเทศรอ “มง3” อย่างใจจดใจจ่อ

และล่าสุดก็ดูจะลุ้นขึ้น เมื่อเธอตัดสินใจขึ้นเขียงทำสวย ผ่าตัดเสริมดั้งครั้งแรกในชีวิต กับคลินิกแพทย์สมชาย คลีนิกดังย่านห้วยขว้าง โดยมีแพทย์คนเก่ง “แพทย์หญิงศิริพร เชี่ยวชาญเวช” หรือ “หมอนก” เป็นผู้ปั้นหน้า เสกดั้งใหม่ทรงมีมี่ ให้กับนางงามหน้าเก๋ ด้วยความตั้งใจ จนตอนนี้อัพเดตความปังล่าสุด ดั้งใหม่ของเธอเข้าที่เรียบร้อยแล้ว เผยให้เห็นความสวยความเฟียสแบบฉบับนางงามยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี แว่วว่าทำสวยครั้งนี้ “สาวเฟิร์ส” พร้อมกลับมาทวงทุกอย่างอีกครั้งบนเวที Miss Universe Thailand2020 เพื่อเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวทียักษ์ใหญ่ สมดั่งใจปรารถนาของตัวเอง

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here