-- โฆษณา --

กำลังฮอตสุดๆสำหรับ “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มป้องที่งาน Luminox Saving The Underwater World ชั้น1 ที่สยามพารากอน เลยได้มีโอกาสสัมภาษณ์หนุ่มป้องเกี่ยวถึงกระแสละครที่กำลังดึงเรตติ้งช่องอื่นอยู่ในตอนนี้สำหรับ ละครเรื่อง “เพลิงบุญ” เจ้าตัวจะว่ายังไง รวมถึงเรื่องความรักที่วันนี้เห็นมาเดินแบบร่วมกับกับสาวที่กำลังคุยๆอยู่อย่างไฮโซ “เอย ธัญวรรณ” ร่วมกัน แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่อยากรับงานคู่ จะเพราะอะไรลองไปฟังกัน…

กระแสละครเป็นไงบ้าง?
“ก็ดีครับเพราะว่าตอนเราถ่ายละครเรื่องเพลิงบุญทีมงานนักแสดง ทุกคนก็ทำงานเต็มที่แต่ระหว่างที่ถ่ายทำไป แล้วก็มีความรู้สึกนิดหน่อย เพราะจากการที่เราดูเทปถ่ายย้อนหลังพวกเราว่ามันก็ต้องออกมาดีสิ พอเราดูเราก็ถามผู้กำกับว่าดีไหมเพราะเขาจะเป็นคนร้อยเรียงเขาก็บอกว่าดี ตอนเราถ่ายนักแสดงทุกคนก็ใส่กันเต็มที่หวังว่ามันจะดี พอฟีดแบค ออกมาดีมันก็หายเหนื่อยเพราะละครเดียวนี้ออกมาหลายเรื่องไม่ดีมันก็แป้กตอนแรกเราก็เสียวเหมือนกัน”

ได้ดูเรตติ้งบ้างไหม?
“ก็ดู แต่เดียวนี้คงไม่ต้องดูแล้วมั่งเพราะเปิดไอจีขึ้นมาก็มีเต็มไปหมด คนก็แท็กมา เรตติ้งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็ดีสุดนะครับ เพราะนี่ขนาดยังไม่พีคสุดนะเนี้ย ก็หวังว่าจะดีขึ้นไปอีก ”

ตอนแรกกลัวไหมที่เรตติ้งไม่ดี?
“ที่จริงมันก็ไม่ใช่ไม่ดีนะครับ หมายถึงมันเพิ่งเริ่ม แต่พอวันต่อๆมา มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่า มันก็คงเป็นสเต็ปของละครที่จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และสมัยนี้มีการดูย้อนหลังมากขึ้นอาจจะไม่เหมือนเมื่อก่อนแต่ ณ ปัจจุบันมันดีก็แฮปปี้ครับ”

คนด่าเยอะแค่ไหนเพราะเห็นในไอจีก็โดนเยอะ?
“ก็ผมจะโพสต์ก่อนว่ามีวันนี้ ออนตอนนี้นะ คอมเม้นท์ก็เป็นพันเลยครับก็โดนว่าเจ้าชู้บ้าง โง่บ้าง แต่จริงๆผมว่าก็จะมีทั้งด่าและชื่นชมนะครับ”

ตัวละครเหมือนตัวเองไหม?
“มันคงมีบางอย่างที่เหมือนและก็ต่างไม่เหมือนกันมาหรอกครับ (หัวเราะ) ก็งงเหมือนกันว่าทำไมเล่นแบบนี้แล้วมันดี แต่คนเขาก็ต้องรู้เพราะว่า ด่าก็ด่าแต่ในตัวละคร เขาคงไม่ได้ด่า ดารานักแสดงหรอครับ มันก็เป็นสิ่งที่น่าดีใจนะครับเพราะว่าคนเขาเชื่อในบทละครที่เราเล่น”

งานวันนี้น้องเอยมาด้วย?
“เอาตรงตรงตอนแรกที่เขาติดต่อมายังไม่รู้ แต่ตอนหลังก็เพิ่งรู้ว่ามากับน้องสาวด้วยแล้วก็ไม่เป็นไร”

พี่ป้องได้ถามน้องเขาไหม ว่ามางานนี้?
“ก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วครับ ทางผู้จัดการก็มีคุยกับคนจัดงานเหมือนกันว่า มีมาเดินด้วยหรอ แต่จริงๆเหมือนเค้ารู้จักกับทางบ้านมั้งครับ รู้จักกับคุณแม่ ก็เลยชวนมาเดินเพราะวันนี้มีเซเลบมาเดินด้วยหลายท่าน ใครจะเดินผมก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ ถามว่าเขินมั้ยไม่ได้เขินนะเพราะว่ามันไม่ได้เดินด้วยกัน เพราะเราก็ไม่รู้มาก่อนด้วยซ้ำ ก็ไม่ได้สอนเขาเดินไปหรอกครับเพราะเขาน่าจะรับงานแบบนี้เยอะอยู่แล้ว”

ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง ?
“ก็เหมือนเดิมครับคุยไปเรื่อยๆอย่างที่บอก มีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง ”

จะมีรับงานคู่ไหม?
“ไม่ได้งานคู่ครับ ไปแก้ใหม่ด้วยนะครับ(ยิ้ม ) คงไม่หรอกครับเพราะว่าไม่ค่อยชอบรับงานคู่ แล้วก็อย่างที่บอกอันนี้คือไม่รู้มาก่อน ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะว่ามันเหมือนเอาความสัมพันธ์มาเอาตังค์ ก็ไม่เอาไม่รักยังไม่อยากรับ มันไม่ได้มีไม่ได้คิดอะไรตรงนี้ครับ”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here