“นิว” เผย ทุกวันนี้คุย “เต” แค่งาน ยอมรับรู้สึกสถานะไม่เหมือนเดิม

-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นประเด็นคาใจของเหล่าโพก้าหรือกลุ่มแฟนคลับของเต ตะวันและนิว ฐิติภูมิหรือคู่จิ้นเตนิวแบบดุเดือนดในโลกออนไลน์สุดๆ กับความสัมพันธ์ของคู่นี้ที่ดูเหมือนจะจิ้นไม่สุด ไปต่อไม่ไหว วันนี้ก็ได้เจอนิว ฐิติภูมิในงาน “Alice in the diamond land” เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง ตนพยายามจะเคลียร์และเข้าหา เมนต์ในโซเชียลของอีกฝ่ายมาโดยตลอดแต่ก็ไม่ได้คำตอบชัดๆจากเต ตะวันสักที จึงทำให้ทุกวันนี้คุยกัน อยู่ด้วยกันก็เพราะงานเท่านั้น ยืนยันว่าไม่ได้โกรธกันเพราะเมนต์แรงว่าเตสร้างภาพแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องที่ไม่ลงรอยกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วมากกว่า ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนสาวที่โดนแฟนคลับต่อต้านมาโดยตลอด เจ้าตัวเปิดอกตอบแบบชัดๆว่ารักกันดีแถมยังอยากดูแลเธอให้ดีขึ้นอีกด้วยจ้า

ช่วงนี้แฟนคลับบอกว่าไม่ค่อยเห็นโมเมนต์คู่ของเตนิวเลย?
จริงๆที่ผ่านมามีช่วงหนึ่งที่ผมเครียดๆก็มีไปทักเขาบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาโกรธอะไรผมหรือเปล่า เพราะเขาไม่ตอบเราผมไปพิมพ์ในทวิตเตอร์เขาก็ไม่ตอบ ผมก็เอ๊ะ! ทำไม่ตอบ ก็เลยไม่ได้คุยกันตั้งแต่นั้น ไม่ได้คุยกันนานแล้ว สักพักแล้วแหละครับ คุยกันแค่เรื่องงานในกรุ๊ปไลน์ ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ หลังๆเริ่มมาคุยกันก็เพราะว่ามีงานกันมากกว่า

รู้ไหมว่าเขางอนอะไรเรา?
ไม่รู้เหมือนกันครับ ตอนนั้นผมพิมพ์หาไป ถ้าเป็นส่วนตัวเค้าก็จะตอบ แต่ถ้าเป็นในโลกออนไลน์ ในอินสตาแกรม ไปเมนต์เขาก็จะเงียบๆไป ผมก็ไม่รู้ว่าเค้าคิดอะไรแต่ว่าหลังๆก็มาคุยกันผมก็ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาก็บอกว่าไม่มีอะไรผมก็บอกว่าถ้าไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร ก็ทำงานกันต่อไป

แสดงว่าช่วงหนึ่งมีปัญหากันจริง?
จริงๆสำหรับผม ผมรู้สึกว่าไม่ได้มีปัญหา แต่ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ผมก็พูดแทนเขาไม่ได้ ลองถามเขาดูนะครับ เพราะว่าตอนนั้นผมก็พิมพ์ทวิตเตอร์ไปเขาก็ไม่ตอบ แต่ว่าเขาตอบคนอื่นหมดเลย ผมก็ เอ้า! ทำไมไม่ตอบเรา ผมก็โอเค งั้นไม่เป็นไรช่วงนี้ก็คุยกันแต่เรื่องงาน แฟนมีตติ้งด้วย เหมือนโฟกัสแล้วทำให้เต็มที่

ทางเราได้มีโอกาสเข้าไปถามบ้างไหม?
ก็มีโอกาส เพราะว่าคนอื่นเค้าก็มีกังวลว่าเราจะทำงานกันได้ไหม แต่จริงๆแล้วไม่ต้องเป็นห่วง เพราะว่าเราสองคนไม่ได้ทะเลาะกัน เราก็ยังเจอกัน ก็ยังทำงานกันได้ปกติ

ที่ไป Outing ด้วยกัน ก็มีภาพอยู่ด้วยกัน ได้คุยกันไหม?
จริงครับ มีภาพออกมาเพราะว่าไม่ได้ทะเลาะกัน แค่ไม่รู้ว่าช่วงนั้นเค้าเป็นอะไร เค้าอาจจะเครียดหรือว่าอะไรต่างๆส่วนตัวผมเองก็มีปัญหาอยู่แล้วอย่างที่ทุกคนรู้กัน ปัญหาของตัวเอง เราก็เครียดกับงานของเราอยู่ด้วย

ได้ถามคนรอบข้างไม่ว่าเต ตะวันเป็นอะไร?
เท่าที่คุยกันก็คือ เค้าก็ไม่ได้เข้ามายุ่งอะไรในส่วนของเราเท่าไหร่ เราก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไรในส่วนของเขา มีช่วงหนึ่งที่เราคุยกันว่าเราไม่ได้โกรธอะไรกัน ก็ต่างคนต่างทำงาน ไม่ว่างด้วย

หลังจากนี้แฟนคลับเค้าจะได้เห็นโมเมนต์เตนิวน้อยลง?
คิดว่าอาจจะมีหรือไม่มีก็แล้วแต่สถานการณ์ จริงๆทุกวันนี้ที่มันมี มันก็ไม่ได้เกิดจากการที่ว่าเราจะมี เราจะมี ทุกอย่างมันเกิดจากการที่เราทำงานแล้วมีภาพออกมา คนก็มองแล้วทุกคนก็ชอบ

ในทวิตเตอร์มันก็มีแชร์กันว่าเราไปคอมเม้นต์แรงในช่วงวันเกิดเต ตะวัน” ?
มันเป็นคอนเมนต์แซว

คนเค้าก็จะโยงไปว่าเริ่มจากจุดนี้หรือเปล่าที่ทำให้เขางอน?
จริงๆเรื่องอินสตาแกรมล่าสุดมันใหม่มาก จริงๆแล้วมันเรื่องมาจากปีที่แล้วมากกว่าที่เขาไม่ค่อยตอบเรา ไม่ค่อยอะไรกันเท่าไร

ส่วนตัวเราที่เม้นไปว่าสร้างภาพแบบนั้นมันดูแรงไหม?
ก็ขำๆ จริงๆแล้วก็เล่นกันแรงกันอยู่แล้ว ที่ผ่านมาเค้าก็มีด่าผมเหมือนกันว่าฟิล์มเสียหรือว่านิสัยเสีย เล่นกันแรงอยู่แล้ว ผมก็เลยคิดว่าเล่นกันแรงๆก็ไม่น่าจะมีอะไรมั้งครับ ไม่ได้คิดอะไรมากครับ

ได้ถามเขาไหมว่าคำนี้ที่เราพิมพ์ไปมันกระทบกระเทือนกับจิตใจเขาไหม?
ล่าสุดก็มีคุยกันครับ คุยกันหลายๆคนนะ เขาก็บอกว่าเขาไม่ได้คิดอะไรนะ อย่างที่บอกครับเรา 2 คนไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน อาจจะเล่นกันแรงปกติอยู่แล้ว

ความสัมพันธ์กับกิ๊กแฟนเราตอนนี้เพิ่มขึ้นไหม?
โอ้ยดีครับ ทุกวันนี้ก็รักกันดี ตอนนี้ผมกลายเป็นแบบอยากจะดูแลเขาให้ดีขึ้นด้วย ที่ผ่านมาผมก็ไม่ค่อยมีเวลา ยุ่งอะไรแบบนี้ ไม่ได้แบ่งเวลาไปให้เค้าสักเท่าไหร่ พอมีเวลาว่างก็อยากจะดูแลเขา เพราะว่าเค้าก็ดีกับเราทุกอย่าง

 LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here