“ไอซ์” ปลื้มกระแส “ดี๊ดี Challenge” คลิปไหนโดนใจมีรางวัลพิเศษ

-- โฆษณา --

หลังปล่อยเพลงและ MV ไปสักพัก สำหรับเพลง “ดี๊ดี (UNEXPECTED)” ของ 2 หนุ่มสุดฮอต “เจเจ กฤษณภูมิ” และ “ไอซ์ พาริส” ทั้งคู่ถึงกับดีใจที่กระแสตอบรับดีเกินคาด ฝั่งของไอซ์เองก็บอกว่าตนได้มีส่วนร่วมในเรื่องของดนตรีกับเพลงนี้ด้วยหลังจากปล่อยคลิปสอนเต้น ดี๊ดี Challenge ไป ก็แอบไปเช็คกระแสและรีโพสต์ขึ้นไอจีสตอรี่ตัวเองตลอด ยังกระซิบบอกอีกว่าใครที่เต้นโดนใจรับรองมีของขวัญสุดพิเศษให้แน่นอนจ้า

ปล่อยเพลงออกมาแล้ว กระแสเป็นยังไงบ้าง?
“ดีมากครับ กระแสตอบรับคนเข้ามาเต้นโคฟเวอร์ ติชมอะไรมากมายเยอะมาก ผมเข้าไปนั่งอ่านตลอด สนุกครับ”

เรามีส่วนร่วมกับเพลงนี้ยังไงบ้าง?
“ในพาร์ทของผมจะเป็นเรื่องดนตรี ในส่วนของพี่เจเจอาจจะเป็นในเรื่องของเนื้อร้อง คำร้อง ผมอาจจะเป็นเมโลดี้ ดนตรีมากกว่า การมิกซ์เพลง การเติมเพลง มีอะไรผมก็จะพยายามช่วยพี่โฟร์ พี่โฟร์คือโปรดิวเซอร์ของเพลงเรา”

ลงไปนั่งตรงมอนิเตอร์เองเลยไหม?
“ไม่ขนาดนั้นครับ พี่โฟร์เค้าก็ขึ้นเพลงนี้ขึ้นมาแล้วเราก็ค่อยๆปรับค่อยๆแก้ไปนิดๆหน่อยๆ”

มี Challenge ออกมาด้วย คนเต้นตามเยอะไหม?
“ดีมาก พวกผมจะเข้าไปรีโพสต์ลงสตอรี่กันตลอด ถ้าเกิดทุกคนเข้าไปเห็นสตอรี่ไอจีผมตอนนี้มันก็จะเป็นจุดเล็กๆเยอะมาก เพราะคนเข้ามาเต้นเยอะมาก มันสนุกสำหรับเราด้วยที่เราเป็นศิลปินแล้วคนเอ็นจอยกับสิ่งที่เราทำออกไป”

ครั้งแรกที่มีคนส่งเข้ามา ความรู้สึกเป็นยังไง?
“ปลื้มๆ มันเป็นความสนุกที่ได้เข้าไปนั่งดูเพราะว่าแต่ละคนจะเต้นไม่เหมือนกัน บางคนก็มีความคิดแปลกๆขึ้นมาเล่น มันเป็นความสนุกที่เราชอบเห็นทุกคนลุกขึ้นมาเอ็นจอยในสิ่งๆเดียวเหมือนกัน”

เจออันที่โดนใจบ้างยัง?
“มีอยู่ในใจบ้างเหมือนกัน แต่ว่าเราจะมีรางวัลก็เลยขอเก็บไว้ก่อนว่าอันนี้จะเป็นยังไง”

รางวัลจะได้ใกล้ชิดกับเราแบบตัวต่อตัวเลยไหม?
“ยังบอกไม่ได้ แต่บอกได้แค่ว่ามันพิเศษมากๆจริงๆ”

คาดหวังว่ามันจะบูมขนาดนี้ไหม?
“จริงๆแล้วทุกๆเพลงที่ผมทำ ผมไม่เคยจะคาดหวังว่ามันจะต้องดังอันดับ 1 ความคาดหวังของผมคือเราแค่อยากทำเพลง อยากมีเพลงเป็นของตัวเอง เราอยากเก่งขึ้นในด้านการเป็นศิลปินของเรา”

ฝากเพลง “ดี๊ดี (UNEXPECTED)” และ “ดีดี้ Challenge” ของเราหน่อย?
“ก็ขอฝากเพลง “ดี๊ดี (UNEXPECTED) “ไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้ทุก Streaming เลย ถ้าใครอยากดูทั้งเพลง MV และ Dance ก็สามารถไปดูได้ที่ YouTube Nadao Music ตอนนี้ก็มี ดีดี้ Challenge ใครที่เต้นได้หรืออยากเต้นก็เต้นแล้วแท็กมาให้พวกเราดู ใครโดนใจก็รับรางวัลไปเลย”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here