“มิว” ฉลองวันเกิดควง “กลัฟ” พร้อมหวานใจนับพันร่วมทำบุญ

-- โฆษณา --

ประเดิมต้นปีด้วยเรื่องราวดี ๆ ไหนจะปังเรื่องงาน เรื่องเรียนก็รุ่งสุด ๆ ขึ้นทำเนียบนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ล่าสุดเจ้าตัวก็คว้ารางวัล BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยมแห่งปีมาครองได้สำเร็จ เรียกได้ว่ามือขึ้นมาก ๆ สำหรับ “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” โดยคืนก่อนวันทำบุญกระแสความแรงยังต่อเนื่องโดยหนุ่มกลัฟได้ถือเค้กปลาดิบของโปรดหนุ่มมิวไปเซอร์ไพรส์​ถึงบ้านเป็นโมเมนต์ที่แฟน​ ๆ​ต่างรอคอยทำให้​#พี่บู๋บี๋มาแล้ว​ ความนิยมพุ่งขึ้นติดอันดับ1เทรนด์​โลกและเทรนด์ไทยอย่างงดงาม​ และเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หนุ่มมิวได้นำทีมแฟนคลับร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 29 ปี (เกิด 21 ก.พ.) ของตน พร้อมด้วยคู่จิ้น “หนุ่มกลัฟ- คณาวุฒิ” ก็ได้มาร่วมบุญในวันพิเศษโอกาสนี้ด้วย ณ วัดกู้ (วัดพระนางเรือล่ม) ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
บรรยากาศการทำบุญในวันนี้อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจเต็มไปด้วยรอยยิ้มความประทับใจของคนที่มาร่วมงาน เริ่มต้นจาก หนุ่มมิวเป็นตัวแทนทุกคนถวายสังฆทาน และภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จากนั้นหนุ่มมิวได้พาทุกคนไปปล่อยปลา และไถ่ชีวิตโค – กระบือ พร้อมกับหนุ่มกลัฟ และเหล่าแฟนคลับที่ต่างร่วมใจกันมาทำบุญกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาจำนวนนับพันคน ซึ่ง “หนุ่มมิว” เองได้เผยถึงวันเกิดปีนี้ว่า

“วันเกิดปีนี้ ผมตั้งใจที่อยากให้ทุกคนที่ผมรักได้มาร่วมกันกับผม ได้ใช้เวลาสร้างโมเมนต์ที่ประทับใจ ซึ่งปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีแรกที่จัดทำบุญวันคล้ายวันเกิดจัดเต็มแบบนี้ แล้วยังมีแฟนคลับมาร่วมทำบุญเยอะมาก ๆ ด้วยเป็นปลื้มมากจริง ๆ ครับ ผมก็อยากจะขอบคุณทุกคน ที่มาร่วมทำบุญในวันนี้ และแฟน ๆ ที่ไม่ได้มาด้วยนะครับ ขอผลบุญที่ทำในครั้งนี้ ส่งผลให้แฟน ๆ ทุกท่านมีความสุข สมปรารถนาทุกเรื่อง สุขภาพกายใจแข็งแรง คิดหวัง สิ่งใด ๆ ขอให้สำเร็จดั่งใจคิด สาธุ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here