“หน่อย – ซินดี้” ชวนสาวแฟชั่นนิสต้ารุ่นเล็กอวดไอเทมเริ่ด

-- โฆษณา --

เรียกว่าสวยสูสี กินกันไม่ลงจริงๆ สำหรับเจ้าแม่สายแฟชั่น หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นำทีมเดอะแก๊ง ซินดี้ –
สิรินยา บิชอพ, โอซา แวง จัดเต็มแฟชั่นเริ่ดๆ ประชันสาวแฟชั่นนิสต้ารุ่นเล็ก ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, ใบเฟิร์น – อัญชสา มงคลสมัย, มะปราง -อลิสา ขุนแขวง, เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน, มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย และ นท พนายางกูร ในงาน The Opening Exhibition of MookV Shop เพื่อฉลองเปิด MookV Flagship Store ณ ชั้น 2 เกษร ทาวเวอร์ เมื่วันก่อน จัดโดย “มุก – เพลินจันทร์ วิญญรัตน์” Art Decorator และดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ MookV กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว

มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย เล่าว่า “หลังจากที่เห็นกระเป๋าดีไซน์อาร์ตของ Mook V พูดได้คำเดียวว่าชอบมากๆ เพราะไม่ใช่แค่กระเป๋า แต่มีความอาร์ตที่ต้องใช้ฝีมือ คือการนำเทคนิคการทอมาสอดแทรกสัญลักษณ์ของความเป็นไทยออกมาด้วย ส่วนตัวมัดหมี่ชอบอะไรที่มีความเป็นสีสันอยู่แล้วและยิ่งเป็นงานฝีมือด้วยแล้วรู้สึกว่ามีคุณค่าทางจิตใจ เพราะต้องใช้ทั้งเวลา ความคิดสร้างสรรค์ วัสดุที่เลือกใช้ก็หลากหลายค่ะ”

ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง เผยว่า “ปกติเราชอบงาน Craftsmanship และ กระเป๋าของ Mook V เป็นกระเป๋าที่แตกต่าง คือ เป็นการนำงานอาร์ตในรูปแบบงานทอมาอยู่ในรูปแบบกระเป๋า เรียกว่าเป็น “Art in Your hand” เราสามารถจะถือไปที่ไหนก็ได้ใช้ได้ทุกโอกาส และมีชิ้นเดียวในโลก”

มาสัมผัสและครอบครองแฟชั่นไอเทม MookV กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว ได้แล้ววันนี้ที่ MookV Flagship Store ชั้น 2 เกษร ทาวเวอร์ โทร. 087-887-9933 หรือติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มได้ที่ Instagram: MookV.lifestyle และ Line Official @mookv.lifestyle

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here