“เจโม่” เคลียร์ประเด็นคบซ้อน เตรียมง้อ “ใบเฟิร์น” ยังห่วง “เจ้ปอ”

-- โฆษณา --

ดราม่าระอุไปกันทีละรอบกับความสัมพันธ์ที่น่าเห็นใจของสาว “ใบเฟิร์น พัสกร” เมื่อต้องตกเป็นเหยื่อของความรัก หลังพบว่าแฟนหนุ่มที่คบมา 4 เดือนอย่าง “เจโม่” เหมือนจะยังมีพันธะกัยอดีตคนรักเก่า ล่าสุดหลังจากที่ใบเฟิร์นให้สัมภาษณ์ไปว่าเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและถอยห่างออกมาแล้ว ทางด้านของเจโม่เองก็ดูเหมือนจะทำอะไรบางอย่างเพื่อแสดงให้ใบเฟิร์นเห็นว่ายังคงรักเธอ กับการออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าไปถามถึงเรื่องที่อยากรู้ โดยขึ้นข้อความว่า “อยากรู้อะไรถามได้เลยครับ(สุภาพ)”

เมื่อเปิดให้ถาม ก็ย่อมมีคำถาม และคำถามหลายข้อหนุ่มเจโม่ก็ตอบออกมาแบบตรงๆ อย่าง

ยังรักใบเฟิร์นมั้ย? เจโม่ตอบว่า “รักมากครับ” ,
ง้อเฟิร์นต่อมั้ยคะ?เจโม่ตอบ “ง้อครับ” อีกหนึ่งคำถามยังคาใจแฟนๆก็คงจะเป็นคำถามว่า ทำไมถึงกล้าทำแบบนี้คะ ไม่สงสารผู้หญิงหรอคะ?” เจโม่ตอบว่า

“ผมไม่ใช่คนกล้าเลยครับ ถ้าเป็นกล้าจริง ผมน่าจะไม่ทำแบบนี้ครับ” และยังมี ทำไมไม่ยอมเลิกกับแฟนคนแรกดีๆ คะ ทำไมต้องคบซ้อนด้วยคะ? เจโม่ตอบ

“คำถามนี้เดี๋ยวพิมพ์อธิบายต่างหากนะครับ”
และถามว่า ยังรักเจ้ปอ อยู่รึเปล่าครับ? เจโม่ตอบ

“เหลือแต่ความเป็นห่วงครับ” ยังมีอีกว่า กับทุกความสัมพันธ์ตอนนี้พี่จะเอาไงต่อคะ(กับน้องทั้ง2คนอ่ะค่ะ)” เจโม่บอกว่า

“ก็คงใช้ชีวิตปกติในเรื่องการทำงาน เรื่องปอจบไปแล้ว เรื่องเฟิร์น พยายามอยากคุยด้วยตลอดครับ” เมื่อถามว่า แฟนเก่าเลี้ยงดูหรือเปล่า? เจโม่ตอบชัดๆว่า “เปล่าครับ” ส่วนเรื่องที่มีแฟนอยู่แล้ว แล้วมีการเปิดตัวกับใบเฟิร์นทางโซเชี่ยล เจโม่ตอบ “วันนั้นไม่รู้อะไรดลใจให้โพสต์ แต่แค่อยากสร้างความมั่นใจระหว่างตนกับใบเฟิร์น” ยังมีคนถามอีกว่า ทำไมพี่ถึงหลอกพี่เฟินคะ? เจโม่ตอบ “สำหรับพี่ พี่คิดว่าพี่จริงใจกับเฟิร์นครับ” เอาเป็นว่ารอเวลาที่หนุ่มเจโม่เคลียร์ตัวเองได้แล้ว และพร้อมที่จะออกมาชี้แจงกับทุกฝ่ายแบบชัดๆด้วยตัวเองอีกรอบนะจ๊ะ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here