“บอย” ขำๆ “ชิปปี้-ป๋อมแป๋ม” แข่งกันทำคะแนนจีบ

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถามเรื่องความรักกี่รอบๆก็ยังได้คำตอบเดิมว่าโสด สำหรับพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ที่ถูกจับผิดเรื่องสาวๆอยู่ตลอด อย่างวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็อยู่กับครอบครัว แถมยังแซวตัวเองอยากขว้างหินใส่คนมีคู่อีกด้วย โดยวันนี้ได้เจอหนุ่ม “บอย” คงต้องถามถึงวันแห่งความรักว่าแอบไปดินเนอร์ลับๆกับสาวๆหรือไม๊ พร้อมถามถึงการเล่นกันขำๆแข่งกันทำคะแนนจีบหนุ่ม “บอย” ของสองคนสนิท “ชิปปี้ ศิรินทร์” และ “ป๋อมแป๋ม นิติ”

วาเลนไทน์ปีนี้เป็นยังไงบ้าง ยังเหงาเหมือนเดิมไหม?
“วาเลนไทน์ปีนี้เหรอครับผม รู้สึกว่าวันนั้นผมจะว่าง ก็ตอนแรกมีถ่ายละครแต่พอดีเขาเลื่อนครับ ก็เลยว่าง ก็เลยไปกินข้าวกับที่บ้านครับผม”

เหงาไหม?
“ก็ไม่เหงาครับ ก็เรื่อยๆ คือความจริงแล้ว มันเป็นเรื่องบังเอิญที่ทุกคนในบ้านว่างก็เลยไปกินข้าวกัน ง่ายๆ”

ไม่มีนัดสาวไปไหนบ้างเหรอ?
“ไม่มีครับ เดี๋ยวโดนจับได้ เอาจริงๆคือวาเลนไทน์มันเป็นวันที่คนเยอะ หมายถึงว่าไม่มีซุกซ่อนไว้ แล้วก็ขี้เกียจไปไหนไกลๆเลยกินข้าวแถวบ้านใกล้ๆ เพราะว่าไปที่ไหนคนมันก็เยอะจริงๆ”

คือถ้ามีก็ไม่พาไป?
“ถ้ามีเหรอ ก็ไม่แน่ใจ อาจจะไปหรืออาจจะไม่ไปก็ไม่รู้ แต่คือวาเลนไทน์เป็นวันที่คนเยอะมากจริงๆ ไม่ได้แค่หนุ่มสาว เขาก็พาครอบครัวไปกินข้าวกันอะไรแบบนี้ คนมันก็เยอะจริงๆ”

เขาไม่เรียกร้องเหรอ?
“ใครๆ คุณพูดถึงใครครับเนี่ย (หัวเราะ)”

หมายถึงสาวคนนั้นน่ะไม่เรียกร้องเหรอ?
“ใครอ่ะ ไม่มีๆ”

หมายถึงถ้ามีสาวล่ะ?
“ถ้ามีผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ว่าบังเอิญมันไม่มี”

แล้วเพื่อนพี่น้องคนรอบตัวเราหวานกันมากๆเห็นบ้างไหม?
“ก็เห็น ก็เลื่อนฟีดไปเจอ เขาก็ไปกินข้าวกันนู่นนี่ แต่ว่าโดยส่วนตัวผมก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องวันวาเลนไทน์ด้วยอยู่แล้ว หมายถึงแต่ก่อนที่เรามีแฟน เวลาวาเลนไทน์เราก็ไปกินข้าวกันแหละ แต่ไม่ได้แบบว่า โอ้โห! อะไรขนาดนั้น”

ไม่ได้จะไปปาหินเขาใช่ไหม เห็นมือกำหินอยู่?
“ไม่ๆ พอดีไปเจอรูปมามันก็ตลกดี”

ไม่มีใครแกร็บไปส่งดอกไม้เหรอ?
“ไม่มีๆครับผม (หัวเราะ)”

ถ้าให้เลือกไปวาเลนไทน์ระหว่างป๋อมแป๋มกับชิปปี้ เราอยากไปกับใคร?
“คิดหนักเลยนะครับเนี่ย คิดหนักว่า… (หัวเราะ) ก็ไม่ได้มีใครชวนเลยทั้งคู่”

ถ้าเขาชวนพร้อมกันล่ะ?
“ก็ไปมันด้วยกันเลย 3 คน”

ตอนนี้คือเราเป็นที่โจษจันในโซเชี่ยวมาก เพราะว่าทั้งพี่ป๋อมแป๋มกับชิปปี้แรงมาก ชิปปี้ก็ลงรูปคู่ ป๋อมแป๋มก็แท็คเรารัวๆๆ แสดงความเป็นเจ้าของเรา รู้สึกยังไงบ้างเมื่อถูกจับจอง?
“ครับผม รู้สึกว่า ตัวเองไม่มีอิสระเลยครับช่วงนี้ (หัวเราะ) พูดเล่นๆ ก็จริงๆ อย่างของพี่ป๋อมแป๋มมันก็เป็นสนุกๆขำๆ ก็สนิทกันอยู่แล้ว อย่างชิปปี้ก็เหมือนกัน เราก็สนิทกันอยู่แล้ว แบบว่าเป็นพี่เป็นน้อง มันก็คนละแบบ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่แบบจริงจัง หมายถึงว่าไม่ได้มีคนไหนที่คบกัน”

สรุปโสด?
“โสดครับ โสดครับผม ตอนนี้ยังไม่ได้มีใคร ยังไม่ได้คบใครครับผม”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here