-- โฆษณา --

เสิร์ฟความมันส์ระดับมาสเตอร์พีซบนเวทีกรีนคอนเสิร์ต20 คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกับ GREEN CONCERT # 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะทรีมาสเตอร์) คอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่พลิกปรากฏการณ์รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์และเคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยไว้ทั้ง 3 ยุค ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี ปรากฏการณ์ร็อคสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80 ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ ขาโดดยุค 90 และ ปานธนพร ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชียล งานนี้เต็มอิ่มไปตามๆกันเพราะทั้งเพลง , โชว์ และโปรดักชั่นจัดเต็ม

บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกว่า “ปุ๊,ปาน,ป๊อด” จัดเต็มความสนุก ความซึ้ง มามอบให้แฟนคลับแบบเต็มเหนี่ยว ทั้งเพลงดังเพลงเด่นในทั้งช้าและเร็วแต่ละยุค รวมถึงโชว์พิเศษกับแขกรับเชิญ ก็ล้วนประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นแอม เสาวลักษณ์, คริสติน่า อากีล่าร์,แสตมป์ต่างขนเซอร์ไพร์สมาฝากผู้ชมให้ได้ร้อง ได้แด๊นซ์ ฟินถ้วนหน้า

ปิดท้ายกันที่ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะทรีมาสเตอร์ชวนแขกขับเชิญทั้ง 3 คนออกมาร่วมแจมร้องเพลงซึ้งๆอย่าง เรามีเรา ซึ่งคนดูก็ช่วยกันร้องให้ดังไปถึงคนบนฟ้าเรียกว่าเป็นการส่งท้ายความประทับใจได้ไม่รู้ลืมจริงๆและนอกจากความสนุกที่เกิดขึ้นแล้วรายได้ส่วนหนึ่งของกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ(AED)มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารกันอีกด้วย

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here