“ปราง” เขินหนัก “โต้ง” บอกรักผ่านเพลง “อย่าไปไหนอีกเลย”

-- โฆษณา --

เป็นอีกคู่ที่ค่อยๆเติมเต็มความหวานให้กันอยู่ตลอด ล่าสุดวาเลนไทน์ที่ผ่านมา “โต้ง ทูพี” ก็ขอใช้สกิลแรปเปอร์แต่งเพลงเก๋ๆให้คุณแฟนคนสวย “ปราง กัญญ์ณรัณ” ในเพลง “อย่าไปไหนอีกเลย” ถึงแม้จะไม่มีคำว่ารัก แต่ทั้งเนื้อร้องและความหมายโดยนัยยิ่งกว่าคำว่ารักอีกนะจ๊ะ สาวปรางก็เลยตอบแทนโดยการเล่น MV ให้โดยไม่คิดเงิน ส่วนเรื่องที่มีร้านคาราโอเกะในต่างประเทศนำภาพเธอไปใช้ ตอนนี้ก็คืบหน้า ภาพโดนลบออกไปแล้ว

โต้งแต่งเพลงให้ “อย่าไปไหนอีกเลย” ?
“เป็นเพลงมี่เขาแต่งให้ เพราะตั้งแต่รู้จักกันก็แซวเขาว่าไม่เคยเขียนเพลงให้เราเลย เราก็เพิ่งมารู้ตอนที่เพลงเสร็จแล้ว เขามาเปิดให้เราฟัง ฟังไปฟังมาเลยแอบสงสัยว่าสตอรี่มันคุ้นๆ ว่าใช่เราหรือเปล่า ถือว่าไม่ใช่เพลงรักทั่วไปเพราะไม่มีการบอกรัก ส่วน MV ก็อยากตอบแทนเขา เป็นช่วงที่เราไปเที่ยวฝรั่งเศสพอดีเลยได้ทำกัน ถือเป็นอัลบั้มที่เขาใช้เวลาทำนานมาก แต่เสีย 1 เพลงมาแต่งเพื่อเรา สำหรับ MV ก็ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ถือว่ามีทีมงานทั้งกองแค่ 3 คน เรียกว่าเหนื่อยมาก แต่พอคนชอบมากๆ เราก็หายเหนื่อย

ปล่อย MV ออกมาแล้วด้วย
“ส่วน MV ไม่ค่อยหวานเท่าไร เพราะเหมือนเป็นเพลงทั่วไป ไม่หวานมาก แต่ก็ซึ้งตรงคำว่า จะไม่หายไปไหน เรียกว่าคนชอบพอสมควร จริงๆ เป็นเพลงที่ตั้งใจให้ของขวัญปีใหม่ แต่ไม่ทันเลยต้องมาออนฯ วันวาเลนไทน์ “

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้เจอกันไหม?
“ไม่ได้เจอกันเพราะว่าติดงานทั้งคู่ ส่วนดอกไม้เราไม่ต้องการ ของขวัญก็ไม่จำเป็น”

จะมีข่าวดีเร็วๆนี้ไหม?
“กับข่าวดีตอนนี้ยังไม่มีเพราะได้พูดคุยว่าอย่าเพิ่งก่อน ก็ดีใจที่เขาคิดตรงกับเรา

อัปเดตเรื่องที่ถูกนำภาพไปใช้?
“ตำรวจก็สืบจนรู้ และได้เรียกมารับทราบข้อกล่าวหา แต่ว่าไม่มีใครมา เราก็โล่งใจที่ภาพนั้นถูกลบถูกปิดไปแล้ว โชคดีมีคนเกาหลีช่วยพาเราไปยื่นเรื่อง แต่ไม่มีคนมารายงานตัวคดีก็เลยจบกันไป”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here