หล่อโอ้ปป้า! “น้องนาย” กระทบไหล่ “Chris Pratt” และ “Tom Holland”

-- โฆษณา --

กรี๊ดลั่นสนั่นฮอลลีวูดแล้วจ้า วันนี้ ( 19 กุมภาพันธ์ 2563) กับ “น้องนาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” บนพรมแดงที่ Los Angeles ประเทศ แคลิฟอร์เนีย ในฐานะนักแสดงและพรีเซ็นเตอร์ SF Cinema นักแสดงชายไทยหนึ่งเดียวจากทวีปเอเชีย เข้าร่วมงาน Disney and Pixar’s Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ World Premiere at Los Angeles พิเศษสุดกับการปิดถนน Hollywood Walk of Fame เพื่อจัดงานนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้น้องนายยังมีโอกาสได้กระทบไหล่กับ Chris Pratt และ Tom Holland ผู้ให้เสียงพากย์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจากดิสนีย์พิกซาร์

โดยน้องนายได้แชะภาพเซลฟี่กับ Chris Pratt (จาก Avengers: Endgame) ผู้ให้เสียงพากย์เป็นบาร์ลีย์ พี่ชายจอมซ่า ผู้รักน้องชายอย่างเอียน (ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland) อย่างที่สุด ทั้งคู่จะต้องผจญภัยเพื่อตามล่าเวทมนตร์ในการพาพ่อของพวกเขากลับมามีชีวิตอีก 1 วัน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นผลงานจากดิสนีย์พิกซาร์ที่ทำให้คุณได้อิน ฟิน ซึ้งเหมือน Coco, Inside Out และ Toy Story 4 ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์ในปีล่าสุด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Disney and Pixar’s Onward จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 มีนาคม 2563 ทุกโรงภาพยนตร์ และเตรียมพบกับน้องนายอีกครั้งในงาน Thailand Premiere ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ SF World Cinema ในวันที่ 3 มีนาคมนี้เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปนะจ๊ะ แหมลูกแม่หมูนี่แจ๋มจริงๆ

#ILovePixarTH #OnwardTH #PixarOnward #SFcinema

View this post on Instagram

World Gala Premiere Hollywood Disney•Pixar's #Onward #sfplus #NineNaphat #นายณภัทร #OnwardTH #SFcinema ?♥ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์ SF Cinema นักแสดงชายไทย หนึ่งเดียวจากเอเชีย เข้าร่วมงาน Disney and Pixar’s Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ World Premiere at Los Angeles ปิดถนน Hollywood Walk of Fame เพื่อจัดงานนี้ พร้อมกระทบไหล่ Chris Pratt และ Tom Holland ผู้ให้เสียงพากย์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจากดิสนีย์พิกซาร์ โดยน้องนายได้แชะภาพเซลฟี่กับ Chris Pratt (จาก Avengers: Endgame) ผู้ให้เสียงพากย์เป็นบาร์ลีย์ พี่ชายจอมซ่า ผู้รักน้องชายอย่างเอียน (ให้เสียงพากย์โดย Tom Holland) อย่างที่สุด ทั้งคู่จะต้องผจญภัยเพื่อตามล่าเวทมนตร์ในการพาพ่อของพวกเขากลับมามีชีวิตอีก 1 วัน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นผลงานจากดิสนีย์พิกซาร์ที่ทำให้คุณได้อิน ฟิน ซึ้งเหมือน Coco, Inside Out และ Toy Story 4 ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์ในปีล่าสุด หนังเข้าฉาย 5 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ และเตรียมพบกับน้องนาย ณภัทรอีกครั้งในงาน Thailand Premiere ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ SF World Cinema ในวันที่ 3 มีนาคมนี้เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป #ILovePixarTH #OnwardTH #PixarOnward #SFcinema

A post shared by Naphat Siangsomboon นาย ณภัทร (@naphat_nine) on

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here