-- โฆษณา --

ยังไม่หายดีเท่าไร สำหรับ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” หลังจากผ่าตัดไส้ติ่ง ประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา  แต่ว่าอาการแผล อะไรหลายๆอย่างต้องไปหาหมอดูอาการ แต่แผลก็แห้งดี และคุณหมอก็บอกว่าขึ้นอยู่กับร่างกายของคนถ้าใครแข็งแรงมากแผลก็จะหายไว แต่งานนี้เจษก็แอบหวั่น กลัวว่าช่วงนี้ที่ห่างหายจากการออกกำลังกายไป กล้ามที่ฟิตแอนด์เฟิร์มมาตลอด จะหายไป เพราะช่วงนี้หลายคนก็เริ่มทักแล้วว่าผอมลง แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ละความพยายาม แต่ร่างกายก็ไม่โอเคจริงๆ เกรงว่าจะต้องเย็บแผลใหม่นะคะเจษ

“ใช่ครับ ผอมลง ไส้ติ่งด้วย (หัวเราะ) กินข้าวไม่ได้ ยังกินไม่ปกติเลยครับ ก็มันยังมีอาการท้องอืดบ้าง ท้องเสียง่าย ย่อยอาหารยาก แล้วออกกำลังกายไม่ได้ มันก็เลยต้องกินให้น้อย เพราะเรายังออกกำลังกายไม่ได้ กังวลพี่ แต่ผมลองไปเล่นแล้วนะ แต่มันไม่ได้ แล้วมันก็เจ็บตรงแผล มันเจ็บจี๊ดขึ้นมาเลย เราก็เลยต้องหยุด ถ้ามันเป็นอะไรขึ้นมาข้างใน จะรักษายาก เหมือนต้องเย็บใหม่”

สุดท้ายแอบถามแทนแฟนคลับนิดนึง ว่าปีนี้ จะมีแฟนมีตติ้งเหมือนคนอื่นๆหรือเปล่า เจษบอกว่าจริงๆแล้วก็มีอยู่เรื่อยๆ แต่จะชวนกันไปทำบุญมากกว่า และคิดว่าจะชวนแฟนคลับทำบุญต่อๆไป เพราะปีนี้ก็ครบรอบสี่ปีแห่งความเหนียวแน่นที่คอยให้กำลังใจกันอยู่ไม่ห่าง เห็นแบบนี้แล้ว ป่วยขนาดไหน กำลังใจดี คนรักเยอะ ดีใจแทนเจษจริงๆจ้า

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here