“ฟลุท ชินพรรธน์” ถึง “JAYDAY”  เปิดตัวซิงเกิลแรก “หลงทาง”

-- โฆษณา --

ถือฤกษ์ดีในช่วงเดือนแห่งความรัก  ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง  “หลงทาง (LOST)”  ซิงเกิลเพลงแรกกับเส้นทางใหม่ในฐานะศิลปินเต็มตัวของนักแสดงหนุ่ม  “ฟลุท ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร”  ที่ใช้ชื่อว่า “JAYDAY” ภายใต้สังกัด World Star Artist ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการเดินทางครั้งสำคัญในวงการบันเทิง ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท เพื่อที่จะเป็นศิลปินคุณภาพสมกับความตั้งใจ

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “หลงทาง (LOST)”  ยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศฝรั่งเศส ซึ่งนอกจากจะได้เต็มอิ่มไปกับเนื้อหาของเพลงที่ฟลุทโชว์ฝีมือการเขียนทั้งเนื้อร้อง และทำนองด้วยตัวเองแล้ว ยังจะได้เต็มตาไปกับสีสัน และบรรยากาศของถนนหนทาง รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองปารีสในแต่ละช่วงเวลาอีกด้วย
“ผมเเต่งเพลงนี้เพื่อมอบให้เเฟนคลับทุกคนของผมเเละทุกๆกำลังใจในชีวิตผม ผมก็เป็นเเค่เด็กคนหนึ่งไม่ได้เเข็งเเกร่งอะไรมากมาย ผมก็เสียใจเเละผิดหวังกับชีวิตหลายครั้ง ทุกครั้งมันไม่ได้เป็นไปเหมือนที่ผมหวังเเละเหมือนผมต้องหลงทาง ถึงผมจะไม่ได้มีคนชื่นชอบหรือมีเเฟนคลับมากมาย เเต่ผมอยากจะบอกว่าพวกคุณสำคัญมาก พวกคุณเหมือนเเสงไฟในเวลาที่ผมหลงทาง มันอาจจะเป็นกำลังใจเล็กๆของคุณ เเต่สำหรับผมมันยิ่งใหญ่ ขอบคุณครับ”  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here