-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถ สำหรับนักแสดงสาวสวยชาวเกาหลี”ซอ จียอน”ที่มาในสายสวยก็ปัง มาในสายฮาก็ฮาสุดๆ ซึ่งในช่วงนี้งานรัดตัวแน่นเอียด ทำงานทั้งเจ็ดวันแทบไม่ได้พัก ไม่ว่าจะเป็นรายการ The Mask Singer Thailand ซีซั่น3, ระเบิดเทิดเทิง แดร็กคูล่าหารัก, I Can See Your Voice, รายการครัวฮา พาชิม ทางช่อง9, ซีรีส์ 30 กำลังแจ๋ว, โสด stories 2และในช่วงเดือนนี้ยังเตรียมเปิดกล้องClub Friday The Series โอ้โห….ทำงานเยอะขนาดนี้ แล้วพักผ่อนยังไงคะเนี่ยสาวจียอน

“ไม่ค่อยได้พักผ่อนค่ะ(หัวเราะ) ถ้าสมมติว่าเวลามีคิวละครคืนคิวก็จะเป็นช่วงว่างของจียอนเลย ส่วนเวลาว่างนั้นก็ใช้กับการนอนค่ะ สำหรับอาการป่วย อาการบวมนั้นมีอยู่เรื่อยๆ ยิ่งเวลานอนน้อยพักผ่อนน้อยจะเห็นได้ชัดเจนเลย ช่วงขาเนี่ยจะบวมค่ะ ส่วนการดูแลหรือการรักษาเนี่ยจะเป็นแบบการพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ทำไม่ค่อยได้ก็พยายามจะช่วยเสริมกับการทานอาหารแบบสุขภาพหน่อย”

คิดว่าจะเบรกรับงานให้น้อยลงและพักผ่อนให้มากขึ้นไหม?
“ณ ตอนนี้คือยังไม่มีเลยค่ะ เหมือนอีกผลงานจบไปปุ๊บ ก็จะมีอีกงานนึงมาแทนเลยค่ะ ช่วงนี้ก็หนักหน่อย”

ด้านละครเรื่อง “โสด stories 2” นั้นสาวจียอนเป็นคู่ใหม่ที่เล่นคู่กับ “ฮั่น เดอะสตาร์”เป็นอย่างไรบ้าง?
 “ดีใจมากที่เขาติดต่อมา และยังบอกว่า นอกจากจียอนแล้วไม่มีใครจะทำได้ เพราะว่าด้วยตัวละครเป็นคนเกาหลี ถ้าเป็นซีซั่นแรกเนี่ยตัวละครของแบงค์ซึ่งเป็นฮั่นต้องเหนือกว่าผู้หญิง แต่ในซีซั้นนี้อืมมมมมมม ผู้หญิงก็จะเหนือกว่าค่ะ(หัวเราะ)”

บทที่ได้รับจะแตกต่างจากที่เคยเล่นมาไหม?
“จริงๆทุกผลงานที่เข้ามา จียอนไม่เคยรับบทกับคาแรกเตอร์แบบนี้ ก็รู้สึกว่าตื่นเต้นมากกว่า เพราะเป็นตัวละครที่ยังไม่เคยเล่นและตัวละครตรงข้ามกับจียอนเลย เป็นอะไรที่ท้าทายด้วย ต้องทำการบ้านเยอะหน่อย”

ส่วนผลงานใหม่ในเดือนนี้ที่กำลังจะเริ่มเปิดกล้องกับClub Friday The Seriesนั้น ด้วยตัวซีรีส์ทำมาจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แล้วแบบนี้จะยากง่ายแค่ไหม
“น่าจะเป็นซีรี่ส์เรื่องแรกที่จียอนได้รับบทที่เศร้ามาก ก็เลยตื่นเต้น และไม่ได้คิดไว้ก่อนกับการทำอารมณ์อะไร คือพยายามอยู่กับตัวละครให้มากที่สุด และพยายามอยู่กับตัวบท พยายามจะไม่ฟิกซ์ และไม่บอกตัวเองไว้ว่าต้องเล่นอย่างนี้ๆ เพราะว่าอยากให้เป็นแบบธรรมชาติที่สุด”

เหตุการที่เกิดขึ้นใน Club Friday The Series เคยเกิดขึ้นกับจียอนไหม?
“มีบ้างนิดนึงค่ะ แต่ว่ามีเรื่องที่ไม่เคยมีประสบการณ์เลย อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจียอนจะทำได้ไหม แต่จะพยายามค่ะ(ยิ้ม)”

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง ติ่งเทพ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here