“ต้นหน” จับมือ “อัด”เติมฝันด้านดนตรีให้เต็มร้อย แม้จริตต่างขั้ว

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าวัยรุ่นสมัยนี้มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ทั้งเรียน ทั้งกิจกรรม “ตน ต้นหน” คู่หูดูโอ้ของ “อัด อวัช” จากวง “Mints” ขวัญใจแฟนเพลงหลายๆคน เจ้าตัวยอมรับว่าเรียนไปทำงานไปมีผลกระทบบ้าง แต่ก็พยายามบาลานซ์ให้ดีที่สุด มุ่งหน้าทุ่มเทให้กับงานด้านดนตรีที่เป็นความฝันตั้งแต่เด็กให้เต็มร้อยในทุกๆครั้ง แฮปปี้ที่เป็นคู่หูต่างขั่วแต่เดินหน้าไปพร้อมๆกันได้

ตอนนี้เราก็เรียนหนักด้วยทำงานไปด้วยส่งผลกระทบใหม่?
“ผมว่าถ้าเราไม่แบ่งเวลาให้ดีมันก็กระทบ ผมเชื่อว่าทุกคนที่เป็นวัยรุ่นอยากจะสนุก อยากใช้ชีวิต อย่างผมอย่างนี้ แต่ผมก็มีงานมันก็ต้องบาลานซ์ให้ดีว่าทำยังไงให้มันสมดุลกัน ให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้ ไม่ได้หมายความว่าจะเรียนเต็มร้อยหรือว่าเล่นเต็มร้อย ผมว่ามันสามารถลดหย่อนได้ ตึงไปมันก็ไม่ดี”

แสดงว่าตอนนี้เราก็ทุ่มเทให้กับด้านดนตรี?
“ใช่ครับ จริงๆแล้วมันเป็นเป้าหมายของผมตั้งแต่เด็กอยู่แล้วในการเล่นดนตรี”

ตอนนี้เติมเต็มความฝันได้เต็มร้อยหรือยัง?
“จริงๆก็ยังนะครับ ผมรู้สึกว่าผมก็เพิ่งเริ่ม เป็นวงที่ทำกันเอง เขียนเนื้อเพลงเอง ทำดนตรีกันเอง เริ่มตอนแรกก็ไม่มีค่ายจนได้มาอยู่ใน What the duck ตอนแรกผมอยู่นาดาวก่อน แต่ว่าทำในพาร์ทของเพลงก็จะเป็น What The Duck ก็รู้สึกว่ามันน่าจะไปได้มากกว่านี้”

กับพี่อัดตอนนี้ คู่หูในวงไปได้สวยไหม?
“ก็ดีนะครับผม วงของผมเนี่ยมันเป็นส่วนผสมที่ ไม่น่าจะเข้ากันได้ พี่อัดเค้าจะดูนิ่งๆ ส่วนผมก็จะดูเอิ๊กอ๊าก แต่มันก็เข้ากันได้ด้วยอะไรซักอย่าง เราก็หาตรงกลางจนเจอ”

ทำไมถึงได้มารวมกันเป็นวง?
“คือพี่อัดเป็นคนชวนผมก่อน ตอนที่ทำวงตอนนั้นได้มีโอกาสไปทำคอนเสิร์ต จีดีเอช สตาร์เทค นานแล้วตั้งแต่ไปเรียนร้องเพลง เรียนเต้นก็เจอกันบ่อยขึ้น เขาก็ทำมาถามแล้วคุยกันเรื่องของเพลงเยอะมาก ปรากฏว่าความชอบมันคล้ายกันผมว่าน่าจะเป็นเรื่องความชอบสุดท้ายแล้วไม่ได้ชอบเหมือนกัน 100% แต่ว่ารากฐานมันเหมือนกัน”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here