งานสุดท้าย! “ใบเตย” โพสต์เศร้า เตรียมตัวเป็นคุณแม่

-- โฆษณา --

ถึงเวลาต้องเบรคงานในวงการแล้วแหละจ่ะ สำหรับนักร้องนักแสดงดาวเต้นเบอร์ต้นของเมืองไทย “ใบเตย อาร์สยาม” หลังประกาศตั้งครรภ์ไปแล้ว 13 สัปดาห์ เจ้าตัวก็โพสต์ข้อความเชิงอำลาวงการแบบชั่วคราวสัก 2 ปี และขอบคุณทุกๆคนที่อยู่เคียงข้างกับทีมสั้นเสมอหูมาเกือบ 10 ปี อ่านแล้วก็รู้สึกคิดถึงลีลาอันสบัดช่อของคุณแม่ใบเตยจริงๆ

“งานสุดท้ายของมัม หลังจากนี้ลาไปรอคลอดลูกและเลี้ยงลูกต่อ คงเป็นระยะเวลาเกือบสองปีที่อาจจะไม่ได้มาร้องและเต้นแบบนี้ แต่สัญญาถ้าทำได้จะรีบกลับมาค่ะ 555 ตามคำเรียกร้อง ขอบคุณชาวคณะเสมอหูทุกคนนะคะ รักและจะจดจำช่วงเวลาที่ดีบนเวทีของพวกเราแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกันตลอดระยะเวลาเกือบสิบปี ขอบคุณที่สู้มากับแม่เสมอ ขอบคุณที่ไม่เคยจากไปไหนและเต้นเคียงข้างกันมาตลอด รอยยิ้มของทุกคนคือกำลังใจและพลังการทำงานของแม่ใบเสมอและตลอดไปค่ะ #BT2020Thelastfarewell #14weekspregnant”

งานนี้คุณพ่ออย่างดีเจแมนก็เข้ามาคอมน่ารักๆใต้โพสต์ว่า “คุณแม่เก่งที่สุด” ฝั่งของสาวใบเตยก็มาตอบกลับว่า “คุณพ่อก็เก่งจ้า” เป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจสุดเลยนะเนี้ย ส่วนแกงค์สาวๆดาวเต้นอย่าง “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็เข้ามาคอมเมนท์ด้วยความคิดถึงว่า “รีบคลอดรีบกลับมาเด้อ” นอกจากนี้ “กระแต อาร์สยาม” ก็มาแซวขำๆว่า “สู้คร้า มาร้องคาโอเกะแก้เหงากัน” แหมๆๆ กำลังใจล้นหลามขนาดนี้ มีเหรอคุณแม่ใบเตยจะไม่กลับสู่วงการสั้นเสมอหู เว้นแต่…จะมีหนูน้อยต่อเลย อิอิ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here