ชาวเน็ตผุด #Saveเจนี่และลูก หลัง “น้องโนล่า” โดนวิจารณ์เหมือนคิงคอง

-- โฆษณา --

ต้องบอกว่าการใช้ชีวิตอยู่ในโซเชียลสมัยนี้จำเป็นต้องใจแข็งจริงๆ เพราะหลานคนโดนทำร้ายผ่านโซเชียลมานักต่อนัก ล่าสุดชาวเน็ตก็ผุดแฮชแท็ก Save “น้องโนล่า” ขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า #Saveเจนี่และลูก หลับมีมือดีใจต่ำเข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้รูปของน้องโนล่า ลูกสาวของ “เจนี่และ มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ด้วยถ่อยคำรุนแรงและหยาบคายอยากมากว่า

“ว๊ายย..ขี้เหร่วันขี้เหร่คืนเลยมึง นี่ขนาด smooth ผิวปรับปาก ขยายตาแล้วนะ ถึงว่าแม่มึงรังเกียจ ไม่กล้าแม้แต่ถ่ายคลิปยาวแบบคนปกติทำ โตขึ้นก็ขยันๆ หาเงินไปตัดหนังตาเหมือนพ่องและแม่งนะลูก วันนี้ไม่ใส่หมวกปิดหน้าผากกะหัวเถิกๆ เลยครอปออก เพราะถ้าเห็นทั้งหัว มันก็อีเบิดดีๆ นี่เอง” และยังมีข้อความดูถูกถึงสาวเจนี่และหนุ่มมิกกี้ว่าเป็นคนไม่ดี สอนลูกไม่ได้ โดยระบุว่า

“พ่อมึงเป็นตุ๊ดปีกแข็ง ส่วนแม่อีปลวกหมีควาย มึงก็อีเบิดเหนียงไง….พยายามดูให้น่ารัก แต่เหมือนคิงคองแวบมาทุกที พ่อแม่มึงสันดานไม่ดี มันจะเอาอะไรไปสอนมึง ให้โตมาน่ารักวะ”

ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับหลายคนรู้สึกไม่พอใจ แห่กันเข้ามาตอบโต้แทนสาวเจนี่ด้วยการแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ ทั้ง “อ่อค่ะ เกิดมาเพื่อเปลืองออกซิเจนคนอื่นมาก พักก่อนด่าเด็กได้ยังไง, เด็กก็คือเด็กเหมือนผ้าขาวที่ไม่รู้เรื่องอะไร ทำไมถึงออกมาตำหนิได้รุนแรงขนาดนี้, เด็กที่ไร้เดียงสา น่ารักตามประสาเด็ก ผู้ใหญ่ที่โตมามีความคิดไม่แยกแยะ ทั้งต่ำทั้งสกปรก น่ารังเกียจ หนักกว่าการที่เค้าสอนลูกยังไง ก็คือคุณโตมาในสังคมแบบไหน , นี่ไงดาราต่างประเทศส่วนมากเขาถึงไม่อวดรูปคลิปลูกกันเท่าไหร่นักเพราะต้องปกป้องเด็กจากพวกใจทรามจิตวิปริตไง บ้านเรามีเยอะพวกนี้ , น้องถูกด่าก็น่าสงสารแล้ว คนด่าน่าสงสารมากกว่า #คงจะป่วย รักษานะ อย่าให้เป็นภาระคนอื่น ✌?รวมถึง สงสัยตอนเด็กๆ พ่อแม่ไม่เคยเล่นด้วยเเน่ๆเลยมีปม ชอบว่าลูกคนอื่นเขา เหมือนพวกไม่เคยได้รับความรัก ความคิดความอ่านเลยเพี้ยน เเต่อย่าเพื่อนเเถวๆพี่นะ เหยียบให้เพี้ยนกว่าเดิมอีก “ และอีกเพียบ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here