“น้องนาย” เจอคนถูกสเป๊กแล้ว ลั่น ไม่ใช่สายจู่โจมเหมือน “บอย-เกรท”

-- โฆษณา --

เรียกว่าทำงานหนักจนส่งผลต่อสุขภาพ เป็นภูมิแพ้กำเริบจนได้ สำหรับพระเอกมาดนิ่งของเรา “นาย ณภัทร” ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน “Crystal Moment ช่วงเวลาคุณภาพ น้ำดื่มต้องคุณภาพ” ว่าอาการมาจากนอนน้อย แต่ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้ว เรื่องหัวใจก็ยังคงเหมือนเดิม ครองโสดให้แฟนๆสบายใจต่อไป ยอมรับว่าเจอคนที่ใช่บ้างแต่ก็ค่อยเป็นค่อยไปเพราะแม่หมูสอนว่าให้เป็นสุภาพบุรุษจ้า

ป่วยรับวันวาเลนไทน์เลย?
“ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ครับ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สองวันที่ผ่านมาผมทำงานเยอะ แบบได้นอนน้อยไปนิดหนึ่ง อย่างเมื่อกี้ที่ร้องเพลงบนเวทีก็พยายามเต็มที่เพราะตื่นเต้นมากด้วย โชคดีที่มีแฟนคลับช่วยกันร้อง”

ถึงขั้นต้องไปฉีดยาให้หายไหม เพราะเห็นว่ายังต้องทำงานอยู่ตลอด?
“นี่ดีขึ้นเยอะแล้วครับ เดี๋ยวคงจะหายเร็วๆนี้ จริงๆมันไม่ได้เหมือนว่าป่วย แต่มันเหมือนอาการของคนที่นอนน้อย ความที่ผมเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วมันก็เลยขึ้นมา”

วาเลนไทน์ปีนี้เป็นยังไงบ้าง?
“วันนี้ก็ได้มาเจอกันแฟนๆ ทุกคน แต่คืนนี้ก็ต้องรีบกลับไปจัดชุดเพื่อที่จะออกแต่เช้าตรู่ขึ้นเครื่องไปอเมริกา ซึ่งจะบินไปร่วมงานกับทางดิสนีย์ คือเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ของดิสนีย์กับพิกซาร์ ลักษณะเป็นแบบงานกาล่าพรีเมียร์ ผมเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปร่วมงาน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็จะมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เอสเอฟที่บ้านเราเร็วๆ นี้ด้วย เลยถือโอกาสดีพาคุณแม่ไปเที่ยวด้วยที่ลอสแอนเจลีส ครั้งนี้ไปสั้นๆ 4-5 วัน กลับมาตอนเช้าก็มีเวิร์กช้อปละคร แล้วก็ถ่ายโฆษณาต่ออีกรัวๆ”

ถามเรื่องหัวใจตอนนี้ยังไม่มีคนคุยเลยเหรอ?
“ไม่มี มีแต่เพื่อนครับ ผมเป็นคนเพื่อนเยอะและกิจกรรมส่วนตัวก็เยอะอยู่แล้ว”

แม่หมูเปิดไฟเขียวให้มีแฟนได้หรือยัง?
“ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยครับ เจอกันก็คุยแต่เรื่องงานตลอด ถามว่าเหงามั้ย ไม่เหงาครับ ผมโสดมาหลายปีเหมือนกัน แต่ก็เรื่อยๆ อย่างที่บอกว่าผมเป็นคนใส่ใจคน ถ้าเวลาทำอะไรแล้วก็อยากทำให้มันดีที่สุด ไม่ชอบเล่นกับความรู้สึกใครเล่นๆ”

เจอคนเยอะมีตรงสเป๊กบ้างไหม?
“มีครับ แต่ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน เวลาดูก็อย่ารีบใจร้อนเนอะ ต้องรู้เขารู้เราแล้วก็ดูใจกันไปนานๆ ถ้าสมมุติวันนึงมีอะไรผิดใจกันก็ไม่อยากให้เกลียดหน้ากันเลย ผมเชื่อว่าวันหนึ่งเราอยู่กันเป็นเพื่อน อีก 10 ปีข้างหน้ายังไงก็ต้องอยู่กันเป็นเพื่อนอยู่ดี”

ตัวเราไม่ใช่สายจู่โจมใช่ไหม?
“อ่า…ผมไม่เหมือนพี่บอยกับพี่เกรท”

มีการพาดพิงด้วย?
“ผมไม่เผาละเดี๋ยวโดนกลับ(หัวเราะ)”

งั้นเป็นสายซุ่มเหรอ?
“ไม่ซุ่มนะ คุณแม่ผมจะสอนเรื่องการดูแล การเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติเขาให้เกียรติเรา ถามว่าวันหนึ่งถ้าเจอคนที่ใช่จะเปิดตัวมั้ย คงดูแล้วแต่สถานการณ์ แล้วก็ต้องถามเขาด้วยครับ พอเราทำงานในวงการถ้าเปิดตัวเขาก็จะสูญเสียชีวิตความเป็นส่วนตัว เพราะฉะนั้นเราก็จะต้องถามความสมัครใจและอาจจะต้องคิดถึงเรื่องข้อดีและข้อเสีย ต้องคำนึงไว้เยอะๆ ครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here