#ตขกตงล แปลว่า “ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว” จริงหรือไม่?

-- โฆษณา --

จะข่าวลือหรือข่าวจริง ยังไงก็ของแสดงความยินดีไว้ก่อนเลยจ้า กับ 10 ปีที่รอคอย เรียกว่าความรักสุกงอมเต็มที่แล้วสำหรับคู่รักนักวิ่ง “ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ พี่ตูน บอดี้สแลม” กับนักแสดงคนสวย เคียงบ่าเคียงไหล่ “ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่จู่ๆวันนี้ก็มีแฮชแท็กปริศนาต้อนรับวาเลนไทน์ ชวนให้ปลื้มปิติกันยกใหญ่ใน เฟสบุ๊ก Morakod Komonbut ซึ่งเป็นบัญชีของพี่ “โด๋ว มรกต” นักจัดรายการวิทยุที่รวมวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของพี่ตูน โพสต์ว่า #ตขกตงล ตัวโตๆ ทำเอาหลายคนต่างพากันเดาไปต่างๆนานาว่านี่อาจจะย่อมาจาก “ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว” หรือเปล่าน๊า

จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม อันนี้ก็ต้องรอทั้งคู่ออกมาประกาศอีกรอบ แต่ที่รู้ๆตอนนี้คนใกล้ตัวออกมาแสดงความยินดีกันแล้วจ้า รวมถึงเพจ Every Bodyslam ในเฟสบุ๊กก็โพสต์ว่า “เหมือนได้ยินข่าวดีในวันนี้” เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเรื่องชวนน่ายินดีแบบนี้ เหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ก็ขอมโนไปไกลถึงงานแต่งแล้วจ้า เช่น “ใครๆก้อรู้จักพี่ตูน สถานที่ที่ไหนถึงจะพอแขกเรื่อคะเนี่ยยย??? #ยินดีกับพี่ก้อยพี่ตูน #คู่รักตัวอย่าง ❤️ “ อันนี้ก็ด้วย

“เหมือนอกหักเบาๆ555555555
แต่ก็ยินดีด้วยที่สุด เหมาะสมกันที่สุดแล้ว #ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส 5555??” เมนท์นี้พูดได้ดี

“ที่เดียวที่พอจะจักงานแต่งให้คนแบบพี่ตูนได้ และสามารถจุแขกที่พร้อมใจอยากมายินดีกับพี่ตูน คงไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่า ราชมัง แล้วละครับ” รวมทั้ง

“อยากฟังเพลง ชีวิตที่เหลืออยู่ จากเสียงสดๆของพี่ตูนในงานแต่ง ไม่เคยเห็นร้องที่ไหนเลยจะร้องเพลงนี่มั้ยนะ ?” แหมๆ คอมเมนท์สนุกมือเลยนะจ๊ะ จินตนาการไปไกลม๊ากกกก แต่ถ้าแต่งจริงแอดว่าก็คงต้อง ราชมังคลากีฬาสถาน จริงๆแหละ ยิ่งใหญ่สมกับคู่นี้

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here