โดนใจชาวเน็ต! ผุด #saveป้องณวัฒน์ หลัง “ป้อง” ทวิตวิจารณ์มินิฮาร์ท

-- โฆษณา --

ณ ชั่วโมงนี้กระแสโซเชียลที่กำลังมาแรงที่สุดต้องยกให้กับ #saveป้องณวัฒน์ เรียกว่าติดเทรนด์กันเลยทีเดียว อย่างที่หลายคนรู้ว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์ ทหารคลั่ง กราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา หรือที่หลายคนสะเทือนใจกับ #กราดยิงโคราช ไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 และหลังเหตุการณ์สงบลงนั้น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไทย เดินทางลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา เพื่อเยี่ยมผู้เคราะห์ร้ายที่ประสบกับเหตุการณ์นี้ ก่อนที่จะกลับท่านได้ส่งมินิอาร์ทเพื่อเป็นกำลังใจให้กับประชาชนก่อนขึ้นรถ ด้วยเหตุการณ์นี้ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากอยู่ในช่วงที่ประชาชนเกิดการสูญเสีย บางคอมเม้นต์บอกว่าไม่ใช่เวลาที่จะโชว์มินิฮาร์ท และเมื่อวันนี้ฝั่งของนักแสดงหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” ได้มีการเคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยการโพสต์ข้อความว่า

“นายก โบกไม้โบกมือ ยิ้มแย้ม พูดเหน็บแต่เรื่องการเมือง สุดท้ายจบด้วยมินิฮาร์ท .. ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ลำพังคนไทยไม่เป็นไรครับ เราชินกับท่านแล้ว แต่อย่าลืมว่าข่าวนี้ออกไปทั่วโลก ปท อื่นเห็นผู้นำเราทำแบบนี้ มันน่าอาย”

และในเวลาต่อมาเจ้าตัวยังคงมีการโพสต์ถึงเหตุการณ์นี้อย่างต่อเนื่องด้วยรูปนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยที่กำลังโชว์มินิฮาร์ทให้กับประชาชน ณ จ.นครราชสีมา ในเหตุการณ์ #กราดยิงโคราช เปรียบเทียบกับคณะผู้ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นที่กำลังยืนไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตในวิกฤติตัวประกันแอลจีเรียและข้อความว่า “หมดคำพูด” เท่านี่ยังไม่พอฟังของหนุ่มป้องยังคงแชร์คลิปเหตุการณ์ในปี 2019 ที่เกิดเหตุการณ์กราดยิงที่ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งในตอนนั้นนายกฯของเขาประกาศจะไม่เอ่ยแม้กระทั่งชื่อของคนร้าย เพื่อไม่สนองให้เขามีชื่อเสียง ไม่ส่งต่อแนวความคิด อุดมการณ์ต่อไป ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันแบบถล่มทลาย จนทำให้ยอดติดตามในทวิตเตอร์ของหนุ่มป้องเพิ่มขึ้นจากหลักร้อยเป็นหลักหมื่นในปัจจุบัน พร้อมกับผุด #saveป้องณวัฒน์ ขึ้นมา แต่ภายใต้แฮชแท็กนี้ก็ยังมีชาวโซเชียลแสดงความคิดเห็นออกเป็น 2 กลุ่ม ทั้งกลุ่มที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของหนุ่มป้อง ณวัฒน์ อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ (22.33 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563) หนุ่มป้องยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวใดๆ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ชาวโซเชียลต้องใช้วิจารณญาณในการเสพสื่ออย่างหนักเลยนะจ๊ะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here