เปิดภาพติดดิน! “บี้” สลัดสูทหรู ร่วมไถ่ชีวิตโค-กระบือแบบบ้านๆ

-- โฆษณา --

ติดดินสุดๆ เปิดภาพวันสบายๆกับภารกิจไถ่ชีวิตน้องโคของซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนๆมาตลอดกาล “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” อย่างที่หลายคนรู้ว่าหลังๆมานี้เจ้าตัวขอลดรับงานในวงการบันเทิงไปช่วงหนึ่ง ก่อนที่จะกลับมาร่วมโปรเจ็คในวงการครั้งใหม่ที่ผ่านมา หนุ่มบี้ก็เดินหน้าเข้าทางสายธรรม ดูแล ทำนุบำรุงวัดบ้าง พื้นที่สาธารณะบ้าง และล่าสุดเจ้าตัวก็ขอสลัดสูทเท่ๆ รองเท้าหนังแพงๆ ไม่ขอแต่งหน้าหล่อๆ หันมาสวมเสื้อยืดสีขาวธรรมดาๆ พร้อมกางเกงพื้นบ้านเก๋ๆ และเดินเท้าเปล่าเข้าทำพิธีไถ่ชีวิตโคจำนวน 10 ตัว และกระบืออีก 13 ตัว จากบริษัท พ.บางกอกฟาร์ม โรงฆ่าสัตว์เมืองปทุมธานี” ให้กับโครงการธนาคารโค-กระบือ ร่วมกับพี่น้องบ้านสบายใจ โดยทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ “พ.บางกอกฟาร์ม โรงฆ่าสัตว์เมืองปทุมธานี” และเหล่าแฟนคลับได้แชร์เรื่องราวดีๆแบบปิดทองหลังพระของซุปเปอร์สตาร์ “บี้ สุกฤษฎิ์” ไว้ว่า

“บ่ายวันนี้ 10/2/63 พี่น้องบ้านสบายใจ ได้ไถ่ชีวิตโค 10 ตัวและกระบือ 13 ตัวมอบให้โครงการธนาคารโค-กระบือขอให้บุญกุศลที่พี่น้องทั้งหลายทำในวันนี้จงดลบันดาลให้ท่านประสบแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ทุกท่านเทอญ”

เพราะเหตุนี่แหละถึงทำให้ไม่ว่าหนุ่มบี้ครองใจใครหลายๆคนมานับ 10 ปี ถึงแม้จะไม่ค่อยเห็นตนผ่านหน้าจอเท่าไหร่ ผลบุญครั้งนี่หวังว่าจะทำให้เจ้าตัวปังๆนะจ๊ะ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here