นางเอกฟรีแลนซ์ เทกองแรง ทำ “กู่ อภิสิทธิ์” โพสต์เสียขวัญ!

-- โฆษณา --

ขวัญเอ๊ยขวัญมา ขวัญมาแล้วก็ไป อะไรกันจ๊ะ มีดราม่ากลางกองเดือดมาเสิร์ฟเด้อจ้า เมื่อ “กู่ เอกสิทธิ์” ผู้กำกับเจ้าประจำของ Gmm Studio ออกมาโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมว่า

“ออกกองวันนี้มีเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท….เกิดมาเพิ่งเคยเจอ”

พร้อมไอคอนมองบนและข้อความอีกหน่อยว่า “เกิดมาเพิ่งเคยเจอ 555″ ว้าว ว้าว ว้าว! ชักอยากรู้แล้วว่าที่มาที่ไปของโพสต์ชวนคิด คำบงคำใบ้เผ็ดๆแบบนี้คืออะไร แต่งคอมเมนท์บอกเลยว่าใบ้สุดกันสุดขีด ทั้ง “ขวัญเอ๊ยขวัญมา , ขวัญมาแล้วก็ไป , เดี๋ยวปลอบขวัญเอง , เสียอะไรเสียได้ แต่เสียเธอไม่ได้ , ดิฉันรู้ ดิฉันสัมผัสได้ ขวัญเอ๊ยขวัญมานะคะคุณพี่”

นอกจากนี้ยังมีผู้อยู่ในเหตุการณ์อย่าง “ตั๊ก มยุรา” มายืนยันเรื่องนี้ว่า “ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ ตกใจมาก ตกใจที่สุด”

ยังไม่พอ สาว “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ก็มาคอมเมนท์เชิงทำใจว่า “หึๆ ถ้าเป็นคนที่หนูคิดก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ เจ็บจนชิน สู้ๆค่ะพี่กู่” อัยยะ! แสดงว่านางเอกคนนี้สกิลการเทต้องได้เกรดเอแน่นอน

เท่านี้ยังไม่พอ เมื่อมีผู้หวังดีเข้ามาคอมเมนท์ว่า “เดี๋ยวคนไม่รู้ก็เดาอีก อาจทำให้คนดีๆต้องเสียหายนะคะ เห็นพูดแต่ขวัญ” พี่กู่ของเราก็เลยตอบชัดๆไปเลยว่าเกิดอะไรขึ้นถึงมาโพสต์เช่นนั้นว่า “ถ้าคนดีๆไม่ได้ทำอะไรก็ไม่มีทางจะเสียหายหรอกครับ แต่ที่แน่ๆตอนนี้ทางกองเสียหายแน่นอนครับ”

อูยยย ซี๊ดเด้อพ่อ ทั้งนี้ก็บวกกับคำใบ้เพิ่มเติมจากเพจดัง “บันเทิงผีบอก” ที่ว่า

“นิทานขายหัวเราะ ตอน รับบทนางเท

…นู๋ผีหายไปนาน จะคิดถึงนู๋ผีบ้างมั้ยค่ะพรี่ๆ…
นางเอกฟรีแลนซ์แปลนหน้าฝอ เรื่องสดๆยิ่งกว่าตลาดปลาห้วยขวาง เมื่อ”นางเอก”พลิกบทบาทรับบท”นางเท” ไม่รู้ว่างานนี้ใครพังเมื่อกองการแสดงนัดแนะทีมงานพร้อมตัวแม่-ตัวพ่อ ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง คิวหายากยิ่งกว่าหน้ากากอนามัยราคา3บาท
…ตอนแรกก็ดูราบรื่น คิดว่างานนี้ก็ปกติทั่วไป แต่ไหง๊!!! มาถึงกอง นางก็งงๆที่ได้เล่นพร้อมบ่นงุบงิบๆกับคนดูแล บ่นไปบ่นมากช้องยังไม่ทันกดRecord บทนางเอกพลิกเป็น”นางเท!!”ขึ้นรถบึ้งหายยย วิบวับๆ
…เจอแบบนี้งงกันทั้งผู้กำกับยันสวัสดิการกอง ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ที่น่าจับตามองของ”นางเอกฟรีแลนซ์เมืองไทย”

**เรื่องนี้เป็นแค่นิทาน ฟังเพลินไปนะค่า อุอิๆ**
#คนไม่บอกผีบอกเอง
#บันเทิงผีบอก”

ข้าวยงข้าวเย็นไม่ต้องกินแล้วจ้า ขอรับประทาน “เผือก” แทนเลยก็แล้วกัน นางเอกฟรีแลนซ์คนไหนกันนะถึงทำแบบนี้กับกองพี่กู่ได้

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here