“ธัญญ่า” ไม่รีบเรียกแฟน “อ๊อฟ” ลั่น กลัวช่วงโปรโมชั่น

-- โฆษณา --

หลังอยู่ในสถานะคนตามจีบอยู่พักใหญ่สำหรับ “ธัญญ่า อาร์สยาม” และ “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ล่าสุดวันนี้ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “Love เลย 101” สาวธัญญ่า นักร้องสาวก็เอ่ยปากว่าหนุ่มอ๊อฟตามจีบมา 8 เดือนแล้ว เข้ากับครอบครัวและแฟนคลับได้ดีซะด้วย ยังไม่อยากเรียกแฟนเพราะกลัวช่วงโปรโมชั่น ถึงแม้อายุห่างกัน 11 ปีแต่รักนี้ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะทั้งคู่เปิดใจคบกัน ไม่ปิดสื่อใดๆจ้า

เปิดตัวหนังพร้อมเปิดตัวหนุ่ม?
“จริงๆพี่เขามาให้กำลังใจตลอดในทุกๆความสำเร็จ”

เป็นยังไงบ้างสถานะตอนนี้?
“ยังเรียกว่าหนุ่มจีบสาวอยู่ อยากให้เขาจีบไปเรื่อยๆ การจีบมันน่ารักไง เพราะเป็นแฟนแล้วกลัวว่าจะมีโปรโมชั่น”

จีบมานานหรือยัง?
“8 เดือนแล้วค่ะ “

ผู้ชายเขาบอกว่ารักจริงหวังแต่ง?
“ก็คงต้องพิสูจน์ไปเรื่อยๆ”

พิสูจน์อะไรบ้าง?
“พิสูจน์ความจริงใจค่ะ กับเราและครอบครัว พาไปกินข้าวกับแม่กับญาติๆ เค้าพาแนะนำไปญาติเค้าเยอะมากฝั่งเราก็จะมีแต่ฝั่งของแม่”

อย่าง อ๊อฟ ตรงสเปคไหม?
“พี่เขาแสดงความเป็นผู้ใหญ่กับเรา ดูแลเรา แนะนำว่าเราต้องทำอย่างนี้”

ห่างกันกี่ปี?
“ 11 ค่ะ”

ไม่เป็นอุปสรรคใช่ไหม?
“ไม่ค่ะแต่จะเป็นอุปสรรคที่ตัวเรามากกว่า ที่ยังมีความเป็นเด็กอยู่บ้าง เราจะมีบางอารมณ์ที่ร้อนแต่เค้าจะเป็นฝ่ายที่นิ่ง เขาก็จะบอกเราว่าอารมณ์ต้องเบาๆหน่อยนะ”

มีนิสัยเขาของที่ยังไม่ดีที่เราไม่ปลื้มไหม?
“ก็ยังคะ ดูๆกันไป”

คุณแม่ก็แอบเขิน?
“แม่ก็คงเขินตามลูก แต่ว่าแม่หนูจะเป็นคนที่ไม่ปิดกั้นในเรื่องความรัก แม่จะบอกว่าถ้ายิ่งปิดกั้นเราจะไม่รู้เลยว่าลูกคุยกับใครอยู่มันจะเป็นอันตรายต่อลูกเรา ถ้าเรารู้ว่าเขาเป็นใคร เค้าจะได้ศึกษาไปพร้อมกับตัวเรา”

คุยกับพี่อ๊อฟโอเคไหม?
“ไม่รู้ว่าโอเคหรือไม่แต่ว่าแม่ก็ไม่ได้ปิดกั้นก็ค่อนข้างจะโอเคนะ”

เขามาวันนี้รู้ล่วงหน้าไหม?
“ไม่รู้ค่ะ เซอร์ไพรส์มาก ไม่รู้ว่าจะมาด้วยค่ะ จริงๆแล้วคุยว่าวันนี้จะมีแถลงข่าวแต่ว่าหนูชวนเค้าวันที่ 10 มีนา ถึงจะมีดูหนัง มาวันนี้มันจะไม่มีอะไร ไม่ได้เชิญพี่พี่ศิลปินมาเลย แค่รอบแถลงข่าว ก็เลยเชิญมารอบสื่อ แต่ก็ไม่คิดว่าวันนี้จะมา”

เขาหวานกับเราไหม?
“เค้าเป็นคนพูดเพราะแล้วก็เป็นคนขี้เล่นอยู่แล้วค่ะ”

คนนี้แหละเนาะ?
“ตอนนี่ก็คุยกับเขาแค่คนเดียว ก็เป็นครั้งแรกที่คุยเรื่องความรักกับพี่ๆสื่อ”

เพราะเราเป็นคนในวงการหรือเปล่าถึงไม่ค่อยอยากพูด?
“จริงๆแล้วถ้าพี่เค้าไม่ใช่คนในวงการเราก็คงไม่บอกใครอยู่แล้ว พออยู่ในวงการแล้วเวลาเราไปกินข้าวด้วยกัน พอมีภาพออกมาปุ๊บ ไปถามพี่เขาเขาก็ไม่อยากโกหก เพราะมีภาพออกมาแล้ว พี่เค้าก็เลยเลือกที่จะบอกสื่อแบบตรงๆ ครั้งแรกที่เค้าบอกว่าเค้าจีบเรา เราก็ตกใจนะคะ เพราะพี่เขาบอกว่าพี่เค้าไม่เคยพูดเลยว่าจีบใครหรือว่ามีแฟนมาก่อน พอเขาพูดมันเป็นเหมือนการปิดโอกาสที่จะไปเจอใคร มันก็เป็นการพิสูจน์ความจริงใจอย่างหนึ่ง”

มีกระแสว่าพี่เขามาเกาะเราด้วย?
“หนูว่ามันเป็นคนละยุคมากกว่า ตอนที่ยุคพี่เขาดัง ตอนนั้นหนูอยู่ไหนก็ไม่รู้ แล้วหนูอยู่ในยุคที่มีโซเชียลมันก็เลยกลายเป็นยุคของเรา แล้วด้วยพี่เค้าไม่เล่นโซเชียลด้วยหรือว่าเล่นบ้างแต่คนติดตามก็ไม่เยอะเท่าเรา คนก็เลยมองแบบนั้น แต่สำหรับหนูการที่คุยกันแล้วเข้าใจกันมันสำคัญกว่า จริงๆไม่ต้องบอกใครก็ได้ว่าเราคุยอยู่กับคนไหน”

ได้คุยเรื่องนี้กันไหม?
“ไม่ได้คุยเรื่องเกาะกระแสเลยค่ะเพราะว่าเราไม่ได้คิดตรงนี้”

กลัวว่าพี่เขาจะโดนคนต่อว่าไหม?
“ไม่นะคะเพราะว่าแฟนคลับหนูเข้าใจหนูจะบอกแฟนคลับหนูเสมอ ครอบครัวแรกคือคุณแม่ ครอบครัวที่สองเราต้องบอกแฟนคลับ ว่าเราคุยกับคนนี้นะซึ่งถ้าเค้าเป็นแฟนคลับเราจิงเค้าก็ต้องรักที่เราเป็นเรา แฟนคลับหนูน่ารักมากๆ ไม่มีใครมาอะไร สำหรับหนูคิดว่ามันเป็น 2 สังคมมากกว่า หนูเป็นสังคมอีสานอินดี้ พี่เขาเป็นดาราแล้วอะ เราก็ได้มีโอกาสไปรู้จักกับพี่ๆดาราหลายคน พอมาฝั่งเราเราก็ได้แนะนำให้พี่ๆเขารู้จักว่าเพลงอีสานเป็นแบบนี้นะ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here