“หมวย” โต้เกาเหลา “หนุ่ม” จนร่วมงานไม่ได้ ลั่นรักใคร่กันดี

-- โฆษณา --

จากข่าวลือในเพจหนึ่งเกี่ยวกับประเด็นผู้ประกาศข่าวชายหญิงชื่อดัง ในจอดูรักกันดี แต่นอกจอกลับเกาเหลากัน แถมฝ่ายชายก็เตรียมย้ายช่องหนีอีกด้วย จนหลายคนมองว่าอาจจะเป็นพิธีกรคู่ขวัญ “หนุ่ม กรรชัย” และ “หมวย อริสรา” หรือเปล่า โดยล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาว “หมวย” จึงต้องจ่อไมค์ถามถึงประเด็นนี้อีกรอบ

ถามถึงเรื่องข่าวลือ
“จริงๆแล้วไม่ใช่ค่ะ เรารักกันดีค่ะ ก็พี่หนุ่มชี้แจงเรื่องนี้ไปแล้ว เราเองก็มีโอกาสพูดในรายการ ‘เที่ยงวันทันเหตุการณ์’ เหมือนกัน ว่าไม่ใช่คู่เรา ไม่ทราบเหมือนกันว่าข่าวออกมาได้ยังไง เราทำงานรักใคร่กันดีนะคะ อย่างที่พี่หนุ่มบอก สิ่งที่เราต้องการคือเราอยากให้ผู้ชมรักเราด้วย อยากให้รายการของเราเป็นที่รักของเจ้านาย อยากให้เรตติ้งดีๆ อย่างที่เค้าเขียนลือกัน เราทำงานแล้ว พี่หนุ่มเป็นคนน่ารักมาก โชคดีที่มีโอกาสทำงานกับพี่หนุ่ม ได้เห็นถึงความตั้งใจ พี่หนุ่มมาถึงสถานีแต่เช้า ดึกๆก็ยังไม่นอน ตื่นเร็วมาก ดีใจที่มีโอกาสทำงานกับพี่หนุ่ม ได้เรียนรู้วิธีการทำงาน พี่หนุ่มมีประสบการณ์ทำงานมาเยอะมาก ได้เห็นวิธีคิด แนวทางการตั้งคำถาม เห็นวิธีการมืออาชีพ โชคดีมากๆที่ได้ทำงานกับพี่หนุ่มนะคะ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันค่ะ”

ตอนที่รู้ข่าว แอบตกใจไหม ?
“ตกใจเหมือนกันค่ะ ก็มีคนถามค่ะ แม้แต่เพื่อนๆ หรืออาจารย์ ก็ถามว่าใช่พี่หมวยหรือเปล่า โอ้ย…ไม่ใช่แล้วค่ะ(หัวเราะ) ไม่ได้มีอะไร พี่หนุ่มเองก็ชี้แจงในรายการที่พี่หนุ่มจัด ก็ไม่มีอะไรนะคะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าข่าวออกมาได้ยังไง”

อย่างนี้ต้องตามหาคนปล่อยข่าวไหม
“ไม่ได้มีอะค่ะ แค่ชี้แจง ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ก่อนเข้ารายการ พี่หนุ่มก็จะบอกว่าที่เพจของรายการ อยากจะทราบข่าวอะไร อยากให้เรานำเสนอข่าวอะไร ก็พิมพ์เข้ามาบอกได้ หรืออยากร้องเรียนอะไร ก็บอกเข้ามาได้ และพี่หนุ่มพูดเองว่าข่าวที่ออกมามันใช่รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ไหม ใช่พิธีกรสองคนนี้ไหม ก็มีคนมาคอมเม้นท์บอกไม่น่าใช่หรอก พี่หนุ่มก็เลยพูดก่อนเข้ารายการไปเลย ว่าจริงๆไม่ใช่”

แฟนๆหายห่วงได้ ?
“แฟนๆหายห่วงค่ะ เรายังอยากทำงานช่อง 3 ทั้ง
หมวย ทั้งพี่หนุ่ม ไม่ได้มีความคิดไปทำงานช่องอื่น”

ยังรักกันดี เดินหน้าถ่ายรายการต่อไป
“เดินหน้าทำงานด้วยกันต่อค่ะ โชคดีมากได้ทำงานกับพี่หนุ่ม เป็นคนที่น่ารักกับเพื่อนร่วมงาน น่ารักกับลูกน้อง เราก็เลยได้สนิทกับทีมโหนกระแสไปด้วย ได้สนิทกับพี่หนุ่มไปด้วย ก็ถือว่าโชคดีมากเลยค่ะที่ทำงานกับพี่หนุ่มจริงๆนะคะ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here