“เป๊ก” จัดหนักเพื่อนุชใน “The Final Odyssey Concert“ ยุ่งจนไม่มีเวลาตัดเล็บ!

-- โฆษณา --

“เป๊ก ผลิตโชค” ผู้ชายที่มีพลังดึงดูดหัวใจแฟนคลับทั่วประเทศได้ดีที่สุด ณ ตอนนี้ แน่นอนว่าอย่างที่ทุกคนรู้ว่าเจ้าตัวได้ปล่อยโปสเตอร์คอนเสิร์ตสุดท้ายในไตรมาสแรกของเจ้าตัวกับการครบรอบ 15 ปีในวงการ ภายใต้ชื่อ “15th Anniversary The Final Odyssey Concert “ เขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาให้กับนุชทุกคน แต่ที่เอาหลายคนถึงกับแอบช็อกคือการประกาศว่าขอหายไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆสักพักหลังจบคอนเสิร์ต ทั้งยังทิ้งท้ายเรื่องความรักว่าก็มีคนคุยอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้มากมาย เพราะยุ่งจนไม่มีเวลาตัดเล็บ

กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 15 ปี?
“15th Anniversary The Final Odyssey Concert ตอนนี้ก็เตรียมตัวหนักมากๆ งานก็ยังไม่เสร็จ ยังมีอีกหลายงานที่ต้องเคลียร์ เพราะต้องเริ่มที่จะซ้อมคอนเสิร์ตแล้ว ทางแกรมมี่กับผมก็เริ่มประชุมกันแล้วว่าจะยังไงดีให้ตอบโจทย์ทุกคนที่มาเชียร์เราเพราะรอบนี้จะเป็นรอบที่พิเศษที่สุด เป็นรอบสุดท้ายในการเดินทางของผมที่เดินทางมาแล้วจริงๆ เป็นจุดจบไตรภาคที่ผมเดินทางมา จบคอนเสิร์ตนี่แล้วก็อาจจะเว้นไปอีกระยะนึงเลย จะมาเจอกันอีกทีอีกกี่ปีก็ยังไม่ทราบเลย”

ทำไมถึงเป็นรอบสุดท้าย?
“อาจจะหายไปหาแรงบันดาลใจให้ตัวเองใหม่ ที่ผ่านมา 3 ปีเรามีคอนเสิร์ตใหญ่ทุกปี ก็คิดว่าหลังจากนี้อาจจะถึงเวลาที่เราต้องไปหาแรงบันดาลใจใหม่ ไปพักผ่อน ก็ไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ ยังทำงานอยู่แต่อาจจะไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้ถี่ๆ แล้ว แล้วครั้งนี้ก็เป็นการฉลอง 15 ปีไปในตัวด้วย เราเดินทางมานานมากจนถึงวันที่เราเดินทางมีคอนเสิร์ตที่อิมแพคอารีน่าแล้ว มันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อสำหรับผม ก็อยากจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุด”

มีความพิเศษอะไรในคอนเสิร์ตครั้งนี้บ้าง?
“ตอนนี้คิดเยอะมากว่าจะทำอะไร อยากจะทำอะไรเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้กำลังทบทวนเพลงตลอด 15 ปีของเรา รับรองว่าได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน”

แขกรับเชิญได้คิดไว้ยัง?
“แขกรับเชิญก็เด็ดแน่นอนครับ จีบไว้แล้วแต่ไม่รู้ว่าเขาจะมาหรือเปล่า”

เพื่อนในกลุ่มจะมาไหม?
“ขาดไม่ได้เลยเพราะจะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายที่ผมจะจัดในรอบ15ปี วันที่15-16 สิงหาคม แต่ถ้าแฟนๆ เรียกร้องกันมาก็อาจจะมีรอบ 3 ได้”

ทำไมถึงใช้ชื่อนี้?
“คอนเสิร์ตนี้เป็นเหมือนบทสรุปของการเดินทางว่าจริงๆ แล้ว 15 ปีที่ผ่านมา มีงานแบบไหน งานอะไร เจออะไรกันมาบ้าง มันเป็นบทสรุปของเราในช่วงชีวิตนี้ แล้วค่อยเจอกันใหม่ในซีซั่นหน้า ก็จะสื่อสารเรื่องราวในชีวิตของผมให้แฟนๆ ได้ดูกัน”

เตรียมไปถ่ายแฟชั่นที่อเมริกา?
“ใช่ครับ วันที่ 10 จะเดินทางไปถ่ายแฟชั่นที่นิวยอร์ก”

วันวาเลนไทน์ปีนี้เป็นยังไงบ้าง?

“วาเลนไทน์ปีนี้อยู่ที่นิวยอร์ก คงไม่ได้ฉลองอะไร”

เห็นพี่เป๊กไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักเลย?
“ความรักสำหรับผมตอนนี้ไม่มีเลย ไม่มีคนพิเศษทำงานอย่างเดียว เวลานอน เวลาตัดเล็บยังไม่มีเลยครับ ยุ่งมากจริงๆ แต่เร็วๆ นี้ก็คงอยากจะขอมีเวลาให้ตัวเองบ้าง”

เวลาเห็นคนอื่นเขาหวานกันในวันวาเลนไทน์?
“ทุกวันเป็นวันที่มีความสุขสำหรับผมอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องเป็นวันพิเศษแค่วันนี้ ผมทำทุกๆ วันให้เป็นวันพิเศษ ผมฉลองทุกวันเลย”

มีคนมาให้ของขวัญอะไรไหม?
“ไม่ต้องเป็นวันวาเลนไทน์ก็มีเยอะครับ”

มีคนพิเศษบ้างยัง?
“ไม่มีเลยครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here