“มิว” ปล่อยผ่านดราม่าว่า “เซนต์” แต่งตัวไม่แพง

-- โฆษณา --

เป็นการควงคู่ออกงานครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับสามีภรรยาป้ายแดง “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” และ “มิว นิษฐา” ที่แม้ว่างานนี้ฝ่ายชายยังเขินไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่ แต่สาว “มิว” ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่า หลังตนและสามีไปร่วมชมแฟชั่นของชาแนล แต่ไม่วายถูกคอมเม้นท์ชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาติงการแต่งตัวว่า ไม่เท่ ไม่แพง เข้าไม่ถึงแฟชั่น

ออกงานด้วยกันครั้งแรก
“ก็โดนล่อหลอกมานิดหน่อย(หัวเราะ) (ใช้เวลาชวนมานานไหม) ไม่นานค่ะ เพราะคุณแม่เป็นคนถามเอง คุณเซนต์ก็เลยยอมมา เป็นงานเหมือนเรื่องของสิ่งแวดล้อม ก็เลยมาเป็นเพื่อน”

แต่เซนต์เขินไม่ยอมสัมภาษณ์คู่
“ใช่ เค้าก็เขิน เค้าก็บอกตั้งแต่ตอนรับงาน ว่าต้องมีสัมภาษณ์เยอะไหม เค้าก็จะเขินในการพูดต่อหน้าคนเยอะๆอะไรอย่างนี้ อย่างอื่นไม่เขินแล้ว จะเขินแค่ตอนสัมภาษณ์”

มีคลิปชวนเต้น
“เต้นอันนั้น ทำกี่โมงรู้ไหมค่ะ ตีสอง ตอนนั้นกำลังจะนอนแล้วค่ะ อยู่บนเตียง นั่งดูอินสตาแกรม เห็นคนทำ เลยคุยกันว่าตอนนี้คนกำลังฮิตมากเลย นึกสนุกเลยทำเล่นๆกัน กว่าจะได้นอน โอ้โห้ง่วงมาก”

ทำไมเขาถึงยอมใจอ่อนเต้นด้วย
“จริงๆเค้าไม่ได้จะเต้นด้วย เค้าให้เราเต้น แบบมิวเต้นสิมันน่ารักดี แต่มิวไม่เต้นอ่ะ มิวก็เขินเหมือนกัน ถ้าพี่เซนต์เต้น เดี๋ยวมิวจะเต้นด้วย เหมือนเค้าอยากให้เราเต้น ก็เลยยอมทำด้วย แต่เค้าจะยืนเป็นแบล็กกาวน์อยู่ข้างหลัง มิวอยู่ข้างหน้า ก็มีซ้อมเต้นก่อนรอบหนึ่ง ถ่ายไปประมาณสองรอบ เลยเอารอบแรก เพราะรู้สึกตลกดี”

เวลาอยู่ด้วยกันสองคน เค้าเขิมไหม
“ใช่จริงๆแล้ว เค้าไม่ได้เป็นคนเขินตลอดเวลา ถ้าเค้าอยู่กับมิว เค้าก็ไม่ได้เขิน (มีมุมน่ารักตลอด) อยู่กับมิวเค้าก็น่ารักตลอดแหละ เค้าก็จะเป็นตัวของตัวเอง”

ช่วงนี้มีงานคู่ติดต่อเข้ามาเยอะไหม
“ก็มีบ้างเหมือนกัน แต่เค้าไม่ค่อยยอมออก ไม่เสียดาย คือมันไม่ใช่ชีวิตเค้า ไม่ใช่หน้าที่การงานเค้าที่ต้องมาออกอีเว้นท์”

ส่วนใหญ่งานคู่เป็นงานแบบไหน
“โฆษณาก็มีบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นอีเว้นท์ ทุกงานเราจะถามเค้าก่อน บางทีก็ปฏิเสธให้เลย เพราะรู้อยู่แล้วว่าเค้าไม่ค่อยถนัด”

ล่าสุดไปปารีสมา
“ใช่ค่ะ ปารีสก็ได้มีโอกาสไปชาแนลโชว์ โอตกูวูร์ ค่ะ เป็นโชว์ที่สวยงามมาก ได้เห็นบรรยากาศ ได้เห็นการจัดต่างๆ เป็นอะไรที่เรามีความสุขมาก”

งานนี้ได้กระทบไหล่คนดังหลายคนเหมือนกัน
“ใช่ ก็มีโอกาสได้ไปเจอนักแสดงต่างชาติหลายท่าน ก็มีคุณจีดรากอนด้วย”

พี่เซนต์ถ่ายรูปให้
“ใช่ พี่เซนต์ด้วย และก็มีทีมแมกกาซีนที่เค้าไปด้วยกับเรา เค้าก็ช่วยถ่ายรูปด้วย”

เราเป็นแฟนคลับจีดรากอน ?
“ใช่ ก็เป็นแฟนคลับ แอบๆ เบาๆ ได้ฟังเพลงเค้า big bang และได้เต้นเพลงเค้าในช่วงอาฟตอร์ปาร์ตี้งานแต่งด้วย พอได้เจอก็ดีใจ เราก็เขินเขินเหมือนกันนะคะ คนห้อมล้อมเค้าเยอะมาก ทั้งบอดี้การ์ด ทั้งคนที่อยากเข้าไปสัมภาษณ์ อยากจะเข้าไปถ่ายรูป มันก็เลยเป็นช่วงเวลาแป๊บนึง ที่เราสามารถได้เข้าไปถ่ายรูป”

จีดรากอนเค้ารู้จักเราไหม
“เค้าน่าจะรู้จักจากการแนะนำ จากทีมชาแนลไทยแลนด์”

ล่าสุดมีดราม่าเรื่องชุดเบาๆของคุณเซนต์
“ก็มีเห็นบ้างแว๊บๆ(หัวเราะ) จริงๆอันนั้นมิวกับทางทีมงานที่ไป เป็นคนเชียร์เค้าเองให้เค้าใส่ ตอนแรกเค้าอยากใส่เป็นสูทเป็นสไตล์ของเค้าเองที่คุ้นเคย มิวเห็นว่าเราไปถึงโชว์ชาแนวแล้ว ก็เลยอยากให้เค้าใส่ จริงๆมิวว่ามันสวยนะ ชาแนลที่ปารีสเค้าก็ชม เป็นผู้ชายที่ใส่แจ็คเก็ตชาแนลแล้วออกมาดูดี เท่”

เรามองว่าสามีเราสาวเหมือนที่คอมเม้นท์ว่าไหม
“คือด้วยความที่ชาแนล เป็นชุดสำหรับผู้หญิงใส่ ฉะนั้นผู้ชายที่ใส่จะมีไม่กี่คนที่กล้าใส่ ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแบรนด์ชาแนล เราไปถึงที่นู่นแล้วและคุณเซนต์ก็ไปด้วย ก็เลยเชียร์ให้เค้าใส่”

เซนต์ได้เห็นดราม่านี้ไหม
“เค้าก็รู้บ้างค่ะ จากการที่เล่าไป แค่ห่วงว่าจะกระทบเราหรือเปล่า ไม่ได้ซีเรียส เป็นมูทที่ดีที่ไปดูโชว์ด้วยกัน ใส่ชุดชาแนลด้วยกัน”

เจอดราม่าแบบนี้ ครั้งต่อไปจะไม่กล้าใส่ไหม
“ไม่หรอกๆ เค้าก็ชอบ เค้าเลยใส่ ไม่งั้นไม่ใส่หรอก”

บางคอมเม้นท์บอกใส่แล้วไม่แพง
“ก็อาจจะเป็นอะไรที่คนไม่คุ้นตา คนจะคุ้นภาพคุณเซนต์ที่ใส่สูท เรียบร้อย แต่เรารู้สึกว่ามันเห็นบ่อยแล้ว อยากจะให้เค้าใส่ลุคที่แปลกๆใหม่ๆบ้าง”

เราเองก็ไม่ได้ตอบกลับคอมเม้นท์
“ไม่ อันนี้เป็นเรื่องรสนิยมและความชอบส่วนบุคคล ก็แล้วแต่ใครที่ชอบและไม่ชอบ มันว่ากันไม่ได้ เรื่องนี้ไม่ได้สนใจ มองข้าม”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here