“แอฟ” ออกคอมฟอร์ทโซนในรอบ 7 ปี ขอเลิฟซีนสมเหตุสมผล

-- โฆษณา --

เปลี่ยนลุคใหม่ ผมสั้นเสมอหู สวย น่ารักไปอีกแบบ สำหรับ “แอฟ ทักษอร” เพื่อนละครเรื่องใหม่ “ขอเกิดใหม่ ใกล้ๆเธอ” ประกบกับ “ต่อ ธนภพ” เจ้าตัวบอกว่าเหมือนได้ออกมาจากคอมฟอร์ทโซนในรอบ 7 ปี ทั้งฉากขับเครื่องบินและบทบาทสุดสตรอง แอฟยอมรับว่ายังเห็นบทไม่หมด หากมีเลิฟซีนดุเดือดก็ต้องดูตามความเหมาะสมจ้า

ถามถึงละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ถ่ายไปถึงไหนแล้ว?
“มีคนถามเยอะเหมือนกันว่าใกล้จะได้ดูหรือยัง แต่จริงๆ เพิ่งเริ่มถ่าย”

คนคาดหวังเยอะ เราลุ้นไหม?
“แอฟลุ้นกับการทำงานของแอฟ แต่ไม่ถึงกับว่าลุ้นฟิตแบ็กว่าให้มันออกมาแล้วต้องเรตติ้งระดับไหน รู้สึกว่าเราทำดีที่สุดในจุดที่เรารับผิดชอบได้ หลังจากนั้นมันก็เป็นเรื่อง มันเป็นหลายปัจจัย”

กลัวความคาดหวังของคนไหม?
“คงไม่ถึงขนาดกลัว แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีความกดดันระดับนึง เพราะแอฟเองก็ห่างหายจากงานละครมานาน ยังได้มาร่วมงานกับช่องใหม่ช่องวัน และยังได้มาร่วมงานกับคุณต่อ ธนภพ ขวัญใจสาวๆ อีก”

บทบาทเรื่องนึ้ต้องพลิกขนาดไหน?
“จริงๆ พลิกหลายอย่าง คาแรคเตอร์ เป็นสาวสตรองมากขึ้น จากที่แอฟเคยรับบทมา”

มีฉากขับเครื่องบินด้วย?
“ใช่ค่ะ ได้มีไปเรียนนิดหน่อย ในเรื่องมีทั้งยากและไม่ยาก ได้กลับมาเล่นละครอีกครั้งมันสนุก บอกกับทุกคนว่าดีใจที่ตัดสินใจไม่ผิดที่เราได้ร่วมงาน และได้มาอยู่โปรดักชั่นเรื่องนี้ เพราะมันเป็นการได้ก้าวออจาก คอมฟอร์ทโซน หลังจากที่เราไม่ได้ออกมานานถึง 7 ปี พอเราออกมา เริ่มทำงานแล้วเรามีความสุข มันเริ่มเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่เราจะก้าวต่อๆ ไป เพราะว่าเรื่องแรกที่เราออกมาเราไม่มีความสุขในการอยู่กอง มันก็คงไม่มีเรื่องต่อไป”

กังวลไหมกับฉากเลิฟซีน เพราะค่ายนี้ส่วนใหญ่จะมีฉากจูบจริง?
“ไม่รู้เลย ยังไม่รู้ตัวเลย เพราะว่าบทยังมาไม่หมด มาแค่ครึ่งเดียว อยากให้รอติดตามดูค่ะ ส่วนเรื่องลิมิตเราเล่นได้แค่ไหน ไม่กล้าตอบ เราก็ต้องดูที่บทว่ามันสมเหตุสมผลหรือเปล่า”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here