“บี้” ลุ้นนั่งแท่นกรรมการเดอะสตาร์ เล่า เวทีนี้มีมนต์ขลัง

-- โฆษณา --

เมื่อมีข่าวว่าโปรเจ็คเดอะสตาร์กำลังจะกลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ แน่นอนว่าหนุ่ม “บี้ สุกฤษฎิ์” ผู้ที่มีจุดกำเนิดจากเวทีนี้ก็ไม่พลาดที่จะออกมาอัพเดทเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในโปรเจ็คเดอะสตาร์ไอดอลครั้งนี้ ถามว่าตนจะขึ้นแท่นเป็นกรรมการหรือเมนเทอร์หรือเปล่านั้นก็ต้องรอลุ้นเอานะจ๊ะ ทั้งยังบอกอีกว่าทุกครั้งที่กลับไปขึ้นเวทีเดอะสตาร์ มนต์ขลังของเวทีนี้ทำเอาหนุ่มบี้มือไม้สั่นแบบไม่ทันตั้งตัวตลอด ยังไงแล้ว ใครที่อยากเป็นไอดอลแบบหนุ่มบี้และเหล่าเดอะสตาร์ทุกคน ก็เตรียมตัวเตรียมใจได้เลยจ้า

ในเรื่องของโปรเจ็ค เดอะสตาร์ไอดอลตรงนี้เป็นอะไรยังไงเอ่ย?
“เค้าก็จะหาเดอะสตาร์เหมือนกัน แต่ว่าเดอะสตาร์ที่ผ่านมามันค่อนข้างที่จะมีหลายรูปแบบ บางคนเต้นเก่ง บางคนก็เป็นร็อค บางคนก็เป็นลูกทุ่ง บางคนก็เป็นสายร้อง บางคนก็เป็นสายเอนเตอร์เทน คราวนี้เค้าจะกลับมาทำเดอะสตาร์รูปแบบใหม่โดยมีชื่อว่าเดอะสตาร์ไอดอลนี่คือซีซั่นแรก ซีซั่น 2 อาจจะต่อไปด้วยเรื่องของร็อค ซีซั่น 3 อาจจะต่อไปด้วยลูกทุ่ง อาจจะต่อไปด้วยดีว่า ดีโว่ แต่มันจะเริ่มทีไอดอลก่อน”

ในส่วนของเรา เข้าไปมีบทบาทกับโปรเจ็คตรงไหนบ้าง?
“เหมือนกับว่าไปร่วมเชิญชวนให้น้องๆมาร่วมสมัครเพราะว่าเป็นไอดอลรุ่นพี่ร่วมกับเดอะสตาร์ไอดอลรุ่นพี่หลายๆคน ใครที่มีความฝันอยากจะเป็นไอดอลก็ยินดี มาสมัครเดอะสตาร์ไอดอล”

ไม่ได้ไปนั่งแท่นกรรมการหรือว่าเมนเทอร์อะไรแบบนี้ใช่มั้ย?
“ไม่ได้! ปิดไว้ก่อน”

พอปล่อยปุ๊บ เรียกว่าเซอร์ไพรส์เลนไหม?
“คิดว่าน่าจะเซอร์ไพรส์นะ เพราะว่าขนาดที่บริษัทคิดโปรเจคเดอะสตาร์ไอดอลมาเรายังเซอร์ไพรส์กับสิ่งที่เราได้ยิน เพราะฉะนั้นพอออกสื่อท่านผู้ชมก็น่าจะเซอร์ไพรส์แน่นอน”

มันก็เหมือนเป็นจุดที่เราจะได้กลับมารียูเนียนกับแก๊งค์เดอะสตาร์ด้วย?
“ใช่!”

ได้มีการพูดคุยเม้าส์มอยส์กันบ้างหรือยัง?
“ก็เม้าท์มอยส์กันเล็กน้อยแล้ว ว่าน้องๆเดอะสตาร์รุ่นใหม่มันจะเป็นรูปแบบไหน เพราะว่าปกติเดอะสตาร์มันก็จะเป็นเดอะสตาร์ แต่นี้มันเป็นเดอะสตาร์ไอดอลหรือว่าเดอะสตาร์ร็อคดูเดอะสตาร์รูปแบบต่างๆ เราก็คาดการณ์ไม่ถูกเหมือนกันแต่คิดว่าน่าจะสนุกเหมือนกันแต่ว่าเราแบ่งรูปแบบชัดเจน”

อย่างตัวพี่บี้เป็นประเภทไหน?
“ก็เป็นเดอะสตาร์ไอดอล จริงๆแล้วเป็นสายเอนเตอร์เทนแต่ถ้าให้เลือกสมัครก็จะสมัครไอดอลดีกว่าผมก็คงไปสู้ดิว่าดิโว่ไม่ได้ ก็จะได้เจอกับเรา”

จริงๆนอกจากโปรเจ็คนี้เรายังมีโปรเจ็คอะไรเพิ่มเติมอีกไหม?
“เดี๋ยวก็จะบอกหลังจากนี้ จะเริ่มคุยว่าหลังจากนี้โปรเจ็คเดอะสตาร์ไอดอลจะไปในรูปแบบไหนแต่วันนี้มาเปิดโปรเจ็คเข้าคร่าวๆให้ทุกคนได้ฟังก่อน”

เราก็เกิดจากเดอะสตาร์ด้วย กลับมาครั้งนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
“ทุกครั้งที่ผมมีโอกาสได้กลับไปร้องเพลงในเวทีเดอะสตาร์ เพราะว่าผมเป็นเดอะสตาร์ 3 ในเดอะสตาร์ต่อไปก็จะเชิญรุ่นพี่กลับมาร้องเราก็จะกลับมาร้องในทุกๆรุ่น ทุกครั้งที่ขึ้นไปร้องบนเวทีนั้นมือไม้จะสั่น เพราะนั่นมันคือเวทีที่ให้กำเนิดเรา มันมีความรู้สึกที่พิเศษ บรรยายไม่ถูกเหมือนกัน แต่กลับไปเวทีอื่นสบาย ร้องเวทีที่ไหนก็ได้แต่พอกลับไปที่เวทีเดอะสตาร์มันมีมนต์ขลัง”

เรียกว่าเป็นจุดที่ทำให้เราเป็น “บี้ สุกฤษฎิ์” ในวันนี้?
“ใช่ครับ ก็ทุกวันนี้หลายๆคนเดอะสตาร์เค้าก็ไม่ได้ใช้นามสกุลเดอะสตาร์ เค้าใช้ชื่อเล่นแล้วก็ชื่อจริง แต่ผมชอบ สนุกๆผมก็จะใช้คำว่าบี้เดอะสตาร์ ครับ ทุกวันนี้ยังใช้อยู่เลย บี้ สุกฤษฎิ์ บ้าง บี้ เดอะสตาร์บ้าง”

ทุกวันนี้หลายคนก็ยังเรียกบี้เดอะสตาร์อยู่?
“ใช่ เพราะว่าชื่อมันเด็กดี เราโตขึ้นแต่ว่าเราก็ยังอยากใช้ชื่อนั้นเพราะว่าเราชอบ”

เราก็ยังอยากอยู่ในวัยแรกรุ่น?
“ Fresh Fresh”

เชิญชวนให้ทุกคนได้พบกับความแปลกใหม่ของเดอะสตาร์หน่อย?
“วันนี้ก็ได้แถลงข่าวไปแล้วกับเดอะสตาร์ไอดอล ใครที่มีความฝัน ใครที่มีความสามารถ ใครที่ต้องการก็จะเป็นไอดอลอย่างรุ่นพี่หลายๆคน อย่างเดอะสตาร์ รวมถึงผมด้วย ติดตามข่าวให้ดีกับเดอะสตาร์ไอดอล”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here