-- โฆษณา --

จากกระแสตอบรับแบบถล่มทลาย หลังปล่อยตัวทีเซอร์ เรื่องกลรักรุ่นพี่ไปเพียงไม่กี่วัน เรียกว่าได้ใจสาววายสุด เพราะมียอดวิวเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิว และครั้งนี้สาววายเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเราจะพาไปฟิน ไปจิ้นกันสุด ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะจากนิยายเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและมียอดอ่านมากที่สุด! จะถูกมาถ่ายทอดเป็นซีรี่ส์แบบฟินทะลุจอ ทั้ง 3 เรื่องที่เปิดจักรวาลความฟินเข้าไว้ด้วยกันทั้งวิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ , “กลรักรุ่นพี่และเหนือพระราม ที่จะส่งความฟินทะลุจอในเดือนมีนาคมนี้ ทาง Line TV

ภายในงานจะได้พบกับทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตวอร์ วนรัตน์” , “หยิ่น อานันท์” , “วิน อาชวิน” , “โฟล์ค ฐิติพัฒน์” , “เบนซ์ ณัฐพงศ์และพร้อม ราชภัทรที่จะมากระทบไหล่แฟนคลับอย่างใกล้ชิด พร้อมผู้ควบคุมการผลิตฝีมือดีนิวศิวัจน์มาร่วมถ่ายทอดความฟินในครั้งนี้ และพิเศษสุด กับการเปิดตัวทีเซอร์ทั้ง 3 ให้ได้ชมกัน และไปฟังเพลงประกอบซีรี่ส์เพราะๆ  “Go Slow ไปช้าๆจากวงเสือโคร่งและมะเดี่ยวชูเกียรติ

โดยเดือนมีนาคมนี้ บอกเลยว่าสาววายเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเรื่องแรกก็ฟินแบบจิกหมอนกับ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอเรื่องราวความรักแบบข้ามรุ่น ข้ามคณะ เมื่อเฟรชชี่แพทย์หน้าใสกัณฐ์ ทศกัณฐ์ตกหลุมรักรุ่นพี่วิศวะปี 3 อย่างบาร์ ศราวุธ”  แต่เหมือนฟ้าเป็นใจ เพราะกัณฐ์ดันเก็บเกียร์ของบาร์ได้ เลยกลายเป็นภารกิจพิชิตใจ ที่จะฟินแค่ไหนต้องรอติดตาม

ต่อเนื่องความฟินแบบคูณสองกับเรื่องราวของวีและมาร์คที่เกิดความผิดผลาดเผลอไปมีอะไรกัน เลยเป็นที่มาของความสัมพันธ์ แต่ความรักจะวุ่นวายแค่ไหนติดตามกันต่อไป ในซีรีส์เรื่อง “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

ปิดท้ายความฟินแบบจุก กับเรื่องราวของพี่เหนือที่ใครๆ ต่างพากันตกหลุมรักเขา แต่ไม่รู้ว่าหนุ่มน้อยอย่างพระรามจะตกเป็นเหยื่อในความหล่อนี้ไหมติดตามได้ใน “This is Love story เหนือพระราม

***แล้วมาฟินพร้อม กันในเดือนมีนาคมนี้ทาง Line TV หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: En of Love รักวุ่น ของหนุ่มวิศวะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here