-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าส่งผลกระทบอย่างต่อเนื่อง สำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาในขณะนี้ ล่าสุดก็ทำให้คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของเหล่าอากาเซ่” (ชื่อแฟนคลับ) ถึงกับต้องปาดน้ำตา เมื่อ “GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ราชมังคลากีฬาสถาน ที่มีสมาชิกทั้งหมด7 คนคือ เจบี, มาร์ก, แจ็กสัน, จินย็อง, ย็องแจ, ยูกย็อม และหนุ่มชาวไทย แบมแบม ต้องเลื่อนแบบไม่มีกำหนดเนื่องจากทางทางต้นสังกัด เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้หารือกับผู้จัดในประเทศไทยแล้วว่าอาจเสี่ยงต่อความปลอดภัยของตัวศิลปินและผู้ชมเกินไป โดยมีข้อความชี้แจงดังต่อไปนี้

    “เรื่อง ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

 เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสในขณะนี้ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ในฐานะต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 ได้มีการปรึกษาหาข้อตกลงร่วมกับผู้จัด บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด เกี่ยวกับการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ราชมังคลากีฬาสถาน และได้ข้อสรุปร่วมกันให้มีการเลื่อนการจัดงานดังกล่าวออกไปก่อน ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน

ทั้งนี้ทางเราทราบดีว่าทุกคนต่างรอคอยสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แต่ความปลอดภัยของผู้ชมและศิลปินนั้นมีความสำคัญสูงสุด ดังนั้นเราจะพิจารณากำหนดวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่อีกครั้งและแจ้งให้ทุกท่านทราบล่วงหน้าในโอกาสต่อไป สำหรับช่วงเวลาแห่งการรอคอยนี้ทางทีมงานจะใช้เวลาอันมีค่าในการเตรียมงานให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อทุกคน

สำหรับผู้ชมที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ท่านสามารถใช้บัตรใบเดิมในการเข้าชมการแสดงคอนเสิร์ตในวันที่จะประกาศต่อไปได้ทันที อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้วท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาถึงศิลปินและทีมงานในทุกช่องทาง รวมถึงขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพเพื่อเตรียมรับชมโชว์ที่ดีที่สุดจาก GOT7 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย อย่างแน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here