-- โฆษณา --

บุ้ง ใบหยกฉะแทนไฮโซนนท์หลังถูกด่าเป็นเสี่ยกำมะลอ

หลังจากข่าวเม้าท์สนั่นโซเชียลว่า ไฮโซนนท์ หวานใจของนางร้ายสายแซ่บไอซ์ อภิษฎา เป็นไฮโซปลอม รวยไม่จริง ทำให้มีการพูดถึงและขุดคุ้ยประวัติกันเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดน้องสนิทของไฮโซนนท์ อย่างบุ้ง สะธี หรือบุ้ง ใบหยก ภรรยา เวฟ สาริน ทนไม่ไหว ได้ออกมายืนยันว่าพี่คนสนิทไม่ใช่ไฮโซกำมะลอ จวกกลับคนที่บริจาคเงินให้โรงพยาบาลเด็ก 1 ล้านบาทแบบนี้ ยังไม่รวยจริงเหรอ !!

เนี่ยน้าาาา คอมเมนต์กันไปเรื่อยเสี่ยกำมะลอเริ่มไม่ไหว ตอบเลย พี่นนท์ @tanon_varaya สนิทกันมานานมากกกกกกับตัวบุ้งและพี่ชาย จนมาเปิดบริษัทกับพี่ชายบุ้ง ซึ่งพี่ชายเป็น ceo และพี่นนท์เป็นประธานบริษัท ก็พวกร้านอาหารญี่ปุ่น @yamachanthailand เอย @uchidayaramen เอย @ikkoushathailand เอย @momotarouramen เอย (ใหญ่กว่าพี่ชายบุ้งอีกนะ )”

แล้วบ่อยครั้งนะที่พี่นนท์ไปบริจาค เงินช่วยตามรพ. หรือ ผู้ป่วย ล่าสุดบริจาคให้รพ.เด็กไป ล้านนึง นี้ยังรวยไม่จริงอีกเหรอ สู้ๆ น้าพี่ชายยยยยย เลิฟจุ๊บ ปล. แต่ถึงจะรวยหรือไม่รวย ทำไมจะต้องเอาเรื่องนี่มาวิจารณ์ ทำไมไม่พูดถึงตอนพี่เขาทำดีให้สังคมบ้าง ปล.ไม่เกี่ยวกับเราเลยนะเนี่ย แต่หงุดหงิดแทนพี่ชาย. ปล.สุดท้ายอยากรู้ไรไม่ต้องมาถามข้าไปถาม @beerbaiyoke นู่น

ทั้งนี้ไฮโซนนท์ เข้ามาคอมเม้นท์ตอบว่าขอบคุณครับ ที่เข้าใจพี่ social bullying เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำไม่ว่าใคร ก็แล้วแต่พี่เจอกับตัวก็ทนเอา ไม่อยากให้เกิดขึ้น กับใคร Everyone is fighting a battle you know nothing about. Be Kind”

ส่วนบุ้งก็ได้คอมเม้นท์กลับเช่นกันว่า สู้ๆ ค่ะพี่ชาย พวกเราคนจริง ไม่ต้องพูดเยอะ 5555555″

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here