-- โฆษณา --

หนุ่มคนนี้เขาก็หยอดความหวานให้แฟนสาวอยู่บ่อยๆ สำหรับอาเล็กธีรเดชที่ล่าสุดก็จัดใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิดเต้ย จรินทร์พรไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (29 มกราคม 2563) เจ้าตัวบอกว่าแผนนี้เตรียมไว้ตั้งแต่ก่อนไปญี่ปุ่นแล้ว แต่ดูท่าสาวเต้ยจะรู้มุกก่อนเลยเตรียมกล้องไว้พร้อมถ่าย สำหรับของขวัญก็เป็นภาพวาดรูปป่า หนุ่มอาเล็กบอกว่ามันมีคุณค่าทางจิตใจ ค่ำคืนนี้ก็มีแพลนไปดินเนอร์เก๋ๆกับชางแกงค์อีกด้วย

วันเกิดเต้ย?

ใช่ครับ เมื่อคืนไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์เต้ยมาครับ ก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์ เพราะว่าเต้ยเขาก็รู้อยู่แล้ว เราก็ไป แล้วเขาก็รอถ่ายคลิปอยู่ เขารู้ เพราะเล็กกับเต้ยเพิ่งกลับจากญี่ปุ่นเมื่อวาน แล้วก็ไม่มีเวลาเตรียม เขาก็รู้แหละว่า คืนนี้เดี๋ยวต้องมาแน่นอน เขาก็รู้แกล้ว

เรียกว่ารู้ใจกัน ?

ก็ประมาณนั้นแหละ

เอาเวลาไหนไปเตรียมเค้กเตรียมของ?

จริงๆ เตรียมตั้งแต่ก่อนบินไปญี่ปุ่น เตรียมก่อนล่วงหน้า และก็สั่งนั่นสั่งนี่เอาไว้ เขาไม่รู้ว่าเราเตรียมอะไรไว้ให้ แต่รู้ว่าเรามาแน่ๆ เฉยๆ เขาบอกตอนแยกกันที่สนามบินว่า เดี๋ยวเจอกันนะ เขารู้

มีของขวัญอย่างอื่นให้อีกไหม?

ซื้อป่าให้เขา ซื้อรูปป่า เป็นรูปที่ศิลปินวาด เขาชอบป่า แล้วเคยไปดูด้วยกันแล้วเขาชอบ คือเพื่อนเป็นของแกลอรี่ เขาก็แนะนำว่าดี เล่นได้ ซื้อได้ เราก็โตแล้ว เราก็อยากให้ของขวัญอะไรที่มันไม่ฟุ่มเฟือย เป็นของที่มันมีคุณค่า ซึ่งเป็นภาพของศิลปินไทย ราคาไม่ได้แพง แค่เรารู้ว่าเราชอบ แล้วเขากำลังเข้าบ้านใหม่ เราก็อยากให้ของขวัญที่มันไปใช้ได้จริงเป็นอะไรที่มันมีคุณค่า

เขาว่ายังไงบ้างตอนที่เราให้?

เราก็ร้อง อู้ววว เพราะว่ารูปมันใหญ่ (หัวเราะ) ขนาดรูปประมาณเมตรกว่า รูปมันยาว มันเป็นรูปป่า

เสร็จจากงานแล้วไปไหนต่อ?

เสร็จจากนี้ไปกินข้าววันเกิดเต้ย ดินเนอร์กับเพื่อนๆ เขา

จะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกไหม อย่างคุกเข่าอะไรแบบนี้?

คุกเข่าทำไม (หัวเราะ) ก็ไม่ได้มีอะไร โตแล้วจะ 30 แล้ว ก็ไม่ได้อะไรที่มันขนาดนั้น คือเป็นวันที่เราใส่ใจกันและกันมากกว่า ถามว่าเคยคิดถึงอนาคตบ้างไหม เคยคิดตลอดเวลา แต่ยังๆ

ทริปญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง?

ดีครับ ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากเล่นสโนว์บอร์ด ถามว่าใครตื่นสาย จะบอกว่าเล็กตื่นเร็วทุกวัน เล็กตื่นมารอทุกคนทุกวัน (ยิ้ม) ก็ไม่มี๊นะ (เสียงสูง) ทำไมถึงถามว่ามีใครตื่นสาย (เจมส์จิบอกว่ามีคนตื่นสาย) มันนี่แหละ อุ้ย น้องเขานั่นแหละ แต่ไม่ทุกคนก็ตามเวลา สนุกดี แต่คือไม่ได้เที่ยวอะไรเลย ก็คือตื่นมาเล่นสกี ตื่นมาเล่นสโนว์บอร์ด ทั้งวัน คือสโนว์บอร์ดกิน สโนว์บอร์ดกิน แล้วก็นอน ทุกวัน คือเราตั้งใจไว้แบบนั้น แล้วมันสนุกมากเลย

ทุกคนเล่นเก่งขึ้นแล้วใช่ไหม?

ใช่ทุกคนเล่นเก่งขึ้นมากๆ แต่เล็กเท่าเดิม เราก็เล่นไปเรื่อยๆ เล็กว่าม้นฟีลเดียวกับคนที่ดำน้ำเปลี่ยนโลกไหม อย่างเราอยู่บนนั้น บนภูเขา มันก็สวย เป็นอีกแอคทีนีตี้ที่สนุกดี ถึงจะหนาวแต่อบอุ่น เพราะว่าเวลามันเดินขึ้นเขามันก็เหนื่อย(จับมือประคองกันเดิน) ถามอะไรไม่รู้ (ยิ้ม)”

ทริปนี้โฟม แฟนเจมส์จิไปด้วย?

ใช่ครับ แล้วที่ไม่มีรูป คือตัวผมเองก็ไม่มีรูปกับทุกคนนะ มันเหนื่อยอ่ะทริปนี้ เพราะด้วยความที่เราอยู่บนภูเขามันหนาวมาก เอามือออกมาถ่ายรูปยากมาก คราวที่แล้วเรายังมีเวลาว่างเขาเมือง ทริปนี้เล็กกลับมาก่อนด้วย

แต่มีรูปครบทุกคน แต่ไม่สามารถระบุตัวได้?

ใช่ ตอนที่เต้ยลงรูป เต้ยยังบอกว่าเต้ยคือคนเสื้อดำ เพราะว่าทุกคนชุดเต็มหมด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here