-- โฆษณา --

 “มิกค์ปลื้ม แฟนกรี๊ดสะใภ้อิมพอร์ต

แค่ละครเรื่อง สะใภ้อิมพอร์ตเปิดตัวมาตอนแรก ก็คว้าเรตติ้งประเดิมด้วยตัวเลขสูงถึง  5.8 เรียกว่าแฟน เทใจหลงรักคุณดล เจ้าของฟาร์มไพรรักษาที่รับบทโดยมิกค์ ทองระย้า กันหมดแล้ว ก็จะไม่ให้รักอย่างไรไหว ทั้งความหล่อ  ความน่ารัก ขี้เล่น โอ๊ยเรียกว่าทำเอาสาว ใจละลาย  ยิ่งเมื่อเข้าขากับลิซ่า หรือ สะใภ้อิมพอร์ตอย่างมินพีชญา วัฒนามนตรีเข้าแล้วบอกเลยว่าคลิกกันลงตัวแบบสุด โดยหนุ่มมิกค์ เผยถึงกระแสตอบรับครั้งนี้ว่า

ดีใจมากครับ เพราะทีมนักแสดง ทีมงานทุกคนเราตั้งใจกันเป็นอย่างมาก  ซึ่งหายเหนื่อยเลยครับ ที่เห็นทุกคนชื่นชอบผลงานของเรา อย่างในไอจีของมิกค์ก็จะมีแฟนๆ คอมเมนต์มาบอกว่าฉากนี้สนุก ฉากนั้นตลก  ทุกคอมเมนต์จากทุกช่องทางเป็นกำลังใจที่ดีให้กับนักแสดงและทีมงานมากครับ ส่วนการร่วมงานกับ พี่มินเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรก บอกเลยครับว่าพี่มินน่ารักมาก ทุกครั้งที่เข้าฉากกับพี่มิน  พี่มินมืออาชีพจริงๆ ครับ เขาจะทำการบ้านมาดีมาก

บ่อยครั้งที่พี่มินจะมาคอยถามว่า ถ้าเราไม่เล่นตามบทเราเปลี่ยนเป็นแบบนี้มันจะสนุกกว่าหรือเปล่าหรือถ้าเป็นอีกแบบจะดีกว่ามั้ย คือ ทุกครั้งคือเราได้ช่วยกันคิดหาจุดที่ลงตัวที่สุด พอได้แล้วเราก็จะลองไปคุยกับพี่ทีมงานอีกที เพราะเราตั้งใจและอยากที่จะให้ละครออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งความสนุกยังมีอีกมากมาย  อยากให้แฟนๆ ติดตามชมดูครับว่าจากนี้ดล จะทำอย่างไรกับลิซ่าและลิซ่า จะสามารถเอาชนะใจดลได้หรือไม่ บอกเลยครับว่าครบรสและไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ

ติดตามชมในละคร สะใภ้อิมพอร์ต ได้ทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.20 . ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here