-- โฆษณา --

เหลือแค่นับวันรอแล้วแหละจ้ะสำหรับคู่รักสุดลงตัวกวาง AB normal และ น้ำหวาน ซาซ่าล่าสุดฝั่งว่าที่เจ้าบ่าวก็ออกมาอัพเดทว่าเตรียมงานแต่งไปแล้ว 80% ผ่านช่วงที่ตีกันไปเรียบร้อย เผยธีมงานสุดคลาสสิค “Coffee Latte” หนุ่มกวางบอกว่าเป็นการผสมผสานระหว่างกาแฟสองรสชาดที่เปรียบเสมือนไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคนมาอยู่ด้วยกัน พร้อมเล่าโมเมนต์น่ารักระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ถึงแม้จะใกล้งานแต่งเจ้าตัวก็ยังคงลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่อเนื่อง บอกว่าไม่ได้กลัวเรื่องความเชื่อแค่อาจจะกังวลเรื่องอุบัติเหตุนิดหน่อย

คืบหน้างานแต่งไปถึงไหนแล้ว?

จริงๆก็เรียบร้อยกลับหมดแล้วนะครับประมาณ 80% แล้ว พูดง่ายๆเหลือแค่ไปจ่ายตังค์เสร็จแล้วนะครับ ไม่มีส่วนไหนกังวลแล้วเพราะว่าใช้เวลาหลายเดือนในการเตรียม ตอนนี้เคลียร์ไปค่อนข้างกลับหมดแล้ว

ถือว่าเร็วไหม?

ความรู้สึกกวางอ่ะไม่เร็ว แต่หวานบอกว่าช้า แต่ว่ามันก็เรียบร้อยแล้ว ก็ผ่านช่วงที่จุกจิกกันไปแล้ว ไปได้ทางเดียวกันโอเค

ที่ตีกันคือไม่ลงรอยเรื่องอะไร?

บางทีเราเป็นผู้ชายเราไม่ได้คิดละเอียดยิบอะไรขนาดนั้น หวานก็จะเข้าใจว่าเราคิดน้อยไปหรือเปล่า จริงๆไม่ใช่คือเรามองเป็นภาพรวมใหญ่อารมณ์เหมือนผู้หญิงให้เลือกสีชมพูซึ่งมันก็มี 50 เฉด ก็เอาสีชมพูนั้นแหละ คือจริงๆแล้วเรามองเรื่องของภาพรวม ภาพการจัดงานมากกว่า ตอนนี้เข้าใจกันดี  ผ่านช่วงทีตีกันเรียบร้อยแล้ว แค่ตั้งตารอ

ธีมงานเป็นยังไง?

เป็น Coffee Latte มันมาจากเรา 2 คนที่มาจากที่ที่แตกต่างกันมากๆ โตกันคนละแบบยัง หวานเค้าก็มาจากป็อปมากกวางก็ร็อคมาก กาแฟลาเต้มันก็เหมือนกาแฟที่เข้มมากๆกับกาแฟที่กลมกล่อมและหนุ่มมากๆ มาอยู่ด้วยกันใกล้เป็นสัดส่วนที่ลงตัวก็เลยเอาอันนี้มาเป็น Theme งานทั้งเรื่องสีด้วย ดีไซน์ด้วย

มีร้องเพลงไหม?

ต้องดูสภาพว่าอยู่ร้องไหวหรือเปล่า เพราะว่าได้ทดลองตอนพรีเวดดิ้งไปแล้ว ตื่นตี 2 เชื่อว่าวันงานน่าจะหนักกว่าวันพรีเวดดิ้ง ตอนแรกคิดในใจว่าคงต้องมี After Party เหมือนคนปกติแต่เราก็หันมามองหน้าสองคนว่าไหวหรอ จะยืนกันไหวหรือเปล่าไม่แน่ถ้าวันนั้นเราสนุกกันมากก็อาจจะมี

นานไหมกว่าจะลงตัวเรื่องธีม?

ไม่นานครับ กวางแค่บอกว่าขอเวลาหวานแป๊บนึง ขอคิดหน่อย พอคิดได้เราก็มาเล่าให้เค้าฟังเค้าก็โอเค มันก็จะเป็นสีโทนน้ำตาล ครีม ขาว ดำ อะไรประมาณนั้น

พรีเวดดิ้งที่ผ่านมาก็ค่อนข้างหวาน?

ก็เขินเหมือนกันครับ เคยแต่ไปเปิดของคนอื่นดูแล้วก็เข้าไปแซว พอเจอของตัวเองก็เขินอยู่ ช่วงแรกที่ใส่ชุดไทยก็รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจแต่พอใส่ออกมาก็ดูดี ของหวานเองเขาก็มีชุดที่ชอบ พอเราได้ชุดที่ชอบและสถานที่ที่สวยอย่างที่เราตั้งใจไว้ก็ออกมาสบายใจ สวยกว่าที่คิด

ทำไมเลือกไปทะเลด้วย?

ตอนแรกเลือกไว้ว่าจะไปทะเลหรือว่าภูเขาเพราะว่ากวางชอบป่า ชอบภูเขาแต่ว่าหวานเค้าชอบทะเล แล้วทะเลกวางก็โอเคเพราะเราก็ชอบ แต่เราก็กลับมาคิดว่าถ้าเราเอาชุดแต่งงานขึ้นไปภูเขา เข้าป่า มันก็น่าจะพินาศยู่เหมือนกัน งั้นทะเลแล้วกัน อย่างที่หวานเค้าชอบมันก็น่าจะสะดวกกว่าด้วย บิ้วง่าย

จะเป็นเจ้าบ่าวแล้วแต่ว่าเราก็แอดเวนเจอร์อยู่?

ไม่เห็นต้องเลือกทำ จะแต่งงานมันก็เรื่องแต่งงาน อันนี้เป็นสิ่งที่เราชอบเป็นไลฟ์สไตล์ของเรา คนแต่งงานไม่ได้เป็นคนเป็นโรคที่จะต้องหยุดทำอะไร อันนี้หวานเค้าก็เป็นคนพูดเอง เขาก็บอกไปเถอะ อยากเล่นอะไรก็เล่น เค้าไม่ห้าม

เราก็เซฟ?

เซฟอยู่แล้วครับ ตัวเราเองเราก็กลัวเจ็บ ไม่ประมาท เล่นปืนก็เซฟตามที่ครูเขาบอก สิ่งที่กลัวคือเรากลัวเจ็บตอนนี้แล้ววันแต่งหายไม่ทัน ไม่กลัวความเชื่อกันทั้งคู่

เร็วๆนี้จะมีคลิปเดินทางอีกไหม?

อาจจะมีเช้าเย็นกลับ ไม่ยาวเหมือนที่เพิ่งผ่านมา  เราก็เหนื่อยด้วย เซฟแรงของเราด้วย

งานวันเดียว?

ใช่ครับ เช้าหมั้น เย็นแต่ง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here