-- โฆษณา --

เอสเผยไม่เกิน 2 ปีแพลนวิวาห์แฟนสาวชาวเยอรมัน

ความรักดูแฮปปี้ไม่เบา สำหรับพระเอกหนุ่มจากวิกหมอชิต อย่างหนุ่มเอส กันตพงศ์กับหวานใจสาวเยอรมันคริสติน่า วิงเคลอร์ หลังจากคบกันมานานถึง 5 ปี เรียกได้ว่าสำหรับคู่นี้ ระยะทางระหว่างประเทศไม่เป็นอุปสรรคเลย ยังคอยบินไปเติมเต็มความรักให้กันตลอด ขยันหวานกันแบบนี้หลายคนเลยสงสัยว่าเมื่อไรทั้งคู่จะมีข่าวดีกันสักที จนล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มเอสเจ้าตัวก็ได้เผยว่า

จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน

ก็แพลนกันไว้ คุยกันไว้ครับ อยากให้เกิดขึ้นเร็วกว่าเดิม ตอนแรกคิดไว้ 3 ปี 5 ปี แต่คงไม่นานขนาดนั้นแล้วครับ ตอนแรกคิดว่าอีก 5 ปี แต่ก็คงเร็วกว่านี้แล้ว

ภายใน 3 ปี ?

ผมว่าประมาณนั้น ไม่น่าจะเกิน 2 ปีครับ

แฟนเราพร้อมไหม

ทุกคนพร้อมหมดครับ รอผมอย่างเดียวว่าเมื่อไร เราจะตกลงใจว่าจะพร้อมไม่พร้อม เราแค่รู้สึกว่า เราอยากจะให้ทุกอย่างลงตัวกว่านี้

ไว้คุยกับผู่ใหญ่ทั้งสองฝั่งแล้ว ?

ผู้ใหญ่มีแต่ถามเราตลอดครับว่าเมื่อไหร่ครับ

ต้องมีการเตรียมตัวก่อนไหม

ผมคงต้องเตรียมตัวก่อน เพราะก็มีคุยกันว่ารอบนี้บินกลับไปเยอรมัน อาจจะไปดูที่ ว่าจะที่ไหนยังไง

แต่งที่เยอรมัน

ก็คงทั้งสองที่ครับ ทั้งเยอรมันและไทย คงจัดงานเหมือนกันเลยทั้งสองที่ แต่เยอรมัน อาจจะเป็นเพื่อนๆที่สนิท ญาติๆที่สนิท เพราะเราเกรงใจแขก ถ้าต้องบินไปที่นู่น คงจัดที่ไทยอีกทีนึง

เรายังไม่ได้ดูฤกษ์

ยังไม่ได้ดูฤกษ์ครับ แต่เล็งๆสถานที่ไว้ ที่เยอรมัน มีปราสาทที่เราชอบใกล้บ้านเขา

อย่างตอนนี้เรากับแฟนสาว อยู่ด้วยกันที่ไทยไหม

เขาอยู่เยอรมันครับ เขาบินไปบินมา ปีหนึ่งถ้านับเป็นเดือนก็บินไปบินมา บางทีเขาอยู่ไทยเดือนนึง กลับไปเยอรมัน 3-4 เดือน ไปทำงาน ช่วงปีใหม่เขามาไทยครับ

ถ้าแต่งแล้ว มีทายาทเลยไหม

ก็คงต้องดูกันว่า เพราะมีลูกเป็นเรื่องใหญ่ อีกเรื่องหนึ่ง ต้องให้เวลาอย่างมากขึ้น ต้องให้เวลากับลูก ให้เวลากับภรรยามากขึ้น งานอื่นๆเราต้องจัดสรรเวลาให้ดีขึ้น

ในอนาคตภรรยาจะมาอยู่ไทยไหม

ก็คงเป็นอย่างนั้นครับ แต่คุยกันว่าเขาอยากไปคลอดที่นู่น เพราะเขาบอกเจ็บทั้งที อยากคุยกับคุณหมอให้รู้เรื่อง ช่วงขวบแรกคงที่เยอรมัน ที่คุยกันไว้ เราให้เขาตัดสินใจ เพราะเขาต้องท้อง 9 เดือน ต้องเป็นคนที่เจ็บ

จะมีเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไหม

คิดว่าต้องมีนะครับ แต่ไม่รู้ว่าเราพูดไปแบบนี้ จะเซอร์ไพรส์หรือเปล่า(ยิ้ม)”

มีภาพในหัวหรือยัง

ยังไม่มีเลยครับ อันนี้บอกจริงๆ ยังไม่รู้เลยว่าจะเซอร์ไพรส์ยังไง ทุกวันนี้ทุกคนก็ครีเอทีฟกันเหลือเกิน ยังนึกไม่ออกเลยครับ ว่าจะทำเซอร์ไพรส์แบบไหน

ยังไม่มีข่าวดีตอนนี้

คือเราก็พร้อมกันแล้ว แต่มันยังมีงานแต่ละอย่างที่ทำในปีนี้ ทั้งเวียดนาม และไทย ถ้าทุกอย่างพร้อม เป็นไปตามแผนก็อาจจะได้เร็วๆนี้เลย ถ้ามันต้องเลื่อนไป แพลนเราอาจจะต้องเลื่อนตาม ก็หวังว่าให้ทุกอย่างเป็นไปตามแพลน จะได้เกิดขึ้นเร็วๆนี้

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here