-- โฆษณา --

มาดามมดแจงแค่หยุดเล่นโซเชียล ไม่ได้อำลาวงการ

ห่างหายจากการเล่นโซเชียลไปนาน จนหลายคนสงสัยว่านักแสดงชื่อดังมาดามมด มีเรื่องไม่สบายใจหรือเปล่า เพราะนานๆจะโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรม โดยล่าสุดได้มีโอกาสเจอเจ้าตัว ต้องรีบจ่อไมค์ถามไถ่อัปเดตชีวิตถึงสาเหตุการหยุดเล่นโซเชียลว่า

ไม่ได้หายนะ ไม่ถึงขั้นหายไป แต่ด้วยความที่งานหลายๆ งานของมดไม่ใช่งานที่อยู่บนจอแก้ว มันเลยทำให้ทุกคนไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ มากกว่า อีกอย่างคือช่วงหลังมานี้มดก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลด้วยมั้งคะ คนก็เลยถามถึงอยากรู้ว่าไปไหน รวมถึงลูกค้าเก่าๆ ด้วยเหมือนกันที่เขาทักเข้ามาถาม ก็มีผลกระทบกับงานนิดหน่อยค่ะ แต่มดเชื่อว่าอาชีพนี้มันเป็นอาชีพที่สามารถพักได้ เราไม่จำเป็นต้องทำงานต่อเนื่องตลอดเวลา

ถามว่าทำไมมดถึงไม่ค่อยเล่นโซเชียล เอ่อก็คือมดอยากมีเวลาให้ตัวเองมากขึ้นค่ะ อยากทำอะไรก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมากหรือคิดเยอะว่าเราจะต้องโพสต์นั่นโพสต์นี่ตลอดเวลา

คอมเมนต์ต่างๆ ที่คนเขียนถึงเรา มันมีส่วนไหมที่ทำให้เราตัดสินใจแบบนี้ ?

จริงๆ ก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ แต่จะเป็นที่ตัวมดเองมากกว่า เพราะมดรู้สึกว่าที่ผ่านมามดทำงานกับโซเชียลมานานแล้วพบปะกับผู้คนมาเยอะแล้ว ซึ่งธรรมชาติจริงๆ ของมด มดไม่ได้เป็นคนที่เฮฮาปาร์ตี้ ร่าเริงแจ่มใสหรือชอบเข้าสังคมจ๋าอะไรขนาดนั้น แต่ที่มดทำมันคือคาแรคเตอร์ ดังนั้นพออายุงานมดเดินทางมาถึงจุดหนึ่ง มดก็เลยอยากที่จะเฟดจากอะไรที่มันทำให้เรารู้สึกวุ่นวายใจ เป็นไปได้ว่าเราโตขึ้นด้วยมั้ง เพราะถ้าย้อนกลับไปมดเองก็ทำงานในวงการมานานมากแล้ว มันเลยทำให้มดรู้สึกว่าอยากเป็นตัวเองมากขึ้น

เราอยากจะเลิกแต่งตัวใหญ่โต และอยากจะแต่งแบบที่เป็นตัวเราเองหรือเปล่า ?

ถ้าอย่างนั้นคงไม่ค่ะ เพราะถ้าเป็นตัวมดเลย มดคงไม่ออกสื่อในสภาพนั้น (หัวเราะ) คือตัวของมดจริงๆ มดเป็นคนขี้อายมากๆ ชอบเขิน คงทำไม่ได้หรอกค่ะ อันนี้ไม่ได้เล่นมุกนะ

ถ้าแฟนๆ อยากให้เรากลับไปเล่นโซเชียลฯ เหมือนเมื่อก่อน เรายังโอเคไหม ?

โอเคนะ แค่อาจจะต้องเป็นการโพสต์สิ่งที่เราอยากโพสต์มากกว่า และไม่ใช่การคิดคอนเทนต์ใหม่ๆ อะไรขนาดนั้นอีกอย่างตัวมดเองก็อยากจะทำอะไรที่มันต่างจากเดิมด้วย อย่างเช่นงานด้านการแสดง หรืองานที่ทำให้เราได้โชว์ความสามารถด้านอื่นๆ อยากให้ความรู้กับเด็กๆ อยากเป็นแรงบันดาลใจ นี่คือสิ่งที่มดอยากทำในวันที่มดรู้สึกว่ามดโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแล้ว

ใช้คำว่าอิ่มตัวกับวงการบันเทิงได้ไหม สำหรับมาดามมด ?

ยังพูดได้ไม่เต็มปากค่ะ เพราะยังมีอีกหลายงานเลยนะที่มดอยากทำ แต่มดยังไม่เคยได้ทำ อย่างเช่นบทบาททางการแสดง มดอยากทำให้หลากหลายมากขึ้น ไม่อยากให้ยึดติดกับรูปลักษณ์อะไรขนาดนั้น

สุขภาพของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

ต้องขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เป็นห่วง แต่มดไม่ได้ป่วยอะไรขนาดนั้น ทุกวันนี้มดก็ปรับลุคตัวเองเปลี่ยนลุคตัวเองแล้วให้มันคล่องแคล่วขึ้น ก็เรียกได้ว่า แข็งแล้วค่ะ แข็งแรง (ยิ้ม)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here