-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นพี่ชายที่แสนดี แถมตอนนี้เริ่มจะหวงน้องสาวอย่างจริงจังมากๆ สำหรับหนุ่ม”บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ล่าสุดมีโอกาสเจอที่งานอีเว้นท์ เลยต้องไปสอบถามสักหน่อย เพราะตอนนี้น้องสาวคนเล็กอย่าง”น้องวันใหม่” เริ่มโตก็เริ่มสวย คนเป็นพี่ชายก็ต้องหวงเป็นธรรมดา จะหวงจริงมั้ย รวมถึงเรื่องที่ “อเล็กซ์ เรนเดล” กับ “เต้ย จรินทร์พร” ที่ดูเหมือนว่าจะกลับมารีเทิร์นเจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังคำตอบกัน

เดี๋ยวนี้ “น้องวันใหม่” สวย?
“ใช่ครับ เดียวนี้เริ่มโตตัวก็ยืดขึ้นด้วยความจริงหน้าก็ไม่ได้เปลี่ยนมากหรอกเพียงแต่เด็กโตขึ้นอย่างที่ทุกคนเห็นในไอจีผมมีการแต่งรูปแต่งหน้านิดหน่อย ถามว่าหวงไหมตอนนี้ก็หวงแต่ถ้าโตขึ้นกว่านี้คงหวงมากนี้ ตามความเป็นห่วงอยู่แล้วตามพี่ชายน้องสาว ไม่จำเป็นต้องโตมาแล้วหวงเราก็หวงเขาอยู่แล้ว”

ตอนนี้พี่ชายสามคนแบ่งกันดูแลยังไงบ้าง?
“ตอนนี้ก็แบ่งกันไปรับไปส่ง ความจริง วันใหม่ ก็ติดทุกคน แต่เขาจะรู้โดยธรรมชาติว่าพี่ชายแต่ละคนมีความใจดียังไงเขาก็จะรู้วิธีอ้อนถูก ตอนนี้ก็ขี้อ้อนเหมือนเดิมแต่เราก็พยายามสอนเขาให้รู้จักรักนวลสงวนตัวจะมาทำอะไรเหมือนตอนเด็กๆไม่ได้ก็เริ่มโตแล้วเราก็ต้องสอน ก็คงจะแบบโตขึ้นคงต้องหวงมากกว่านี้แน่ เขาก็ซนดื้อตามวัยแต่ไม่ดื้อแบบน่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เพราะวันใหม่เขาจะเป็นเด็กผู้หญิงที่นิสัยลักษณะคล้ายๆผู้ชายนิดหน่อย ก็ดีนะถ้าเขาโตขึ้นแล้วมีความห้าวของพี่ๆเข้าไปจะได้ดูแลตัวเองได้ ส่วนนิสัยผู้หญิงเดียวคงมาเอง”

 ถามต่อว่า “บอย” จะมีของขวัญอะไรให้ “ภัทร์”ไหมเพราะจะรับปริญญาแล้ว?
“คงไม่มีนะ คงไปทานข้าวกันเฉยๆ เพราะที่ผ่านมาใครรับปริญญาก็ไม่มีใครได้ของขวัญอะไร(หัวเราะ)”

นอกจากนี้เห็นมีข่าวว่า “อเล็กซ์”จะรีเทิร์นกับ “เต้ย” จริงหรือเปล่า ?
“จริงๆก็ไม่ได้เกี่ยวกับเราอยู่แล้วถ้าเขาจะคบกันมันก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะหลายๆคนก็ยังเชียร์ให้เขากลับมาคบกันอยู่”

แต่มีหลายคนเชียร์”บอย”กับ”เต้ย”นะ?
“ไม่มีคนที่เชียร์ผมกับเต้ยหรอกเขารู้กันอยู่ สำหรับผมกับเต้ย ก็ลุ้นกันไม่ขึ้นอยู่แล้วเป็นพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องของจะเป็นแฟนกันคงไม่ได้ ส่วนตัวเราก็รู้จักทั้งคู่อยู่แล้วอย่างตอนที่เขาแยกกันทุกคนก็เสียดายเพราะเขามีอะไรที่เข้ากันอยู่”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here