-- โฆษณา --

เพื่อดาวดวงนั้น ที่ฝันที่อยากเป็น เพื่อดาวดวงนั้นที่ฝันคงไม่ไกล เพื่อดาวดวงนั้น ต้องสู้จนสุดใจ จะเป็นดาวดวง หนึ่งบนฝากฟ้า

แน่นอนว่าเมื่อ 4 ปีก่อนไม่มีใครไม่รู้จักเนื้อร้องของเพลงนี้เพื่อดาวดวงนั้นก่อนจะลาจอไปเมื่อปี 2559 สำหรับรายการค้นหานักร้อง ศิลปินที่มีความสามารถมากกว่าแค่ร้องเพลง กับรายการ “The Stars” ด้วยความนิยมจากแฟนๆทั่วประเทศทำให้รายการนี้อยู่คู่กับคนไทยมาถึง 12 ปี ตั้งแต่ .. 2546 เราก็ได้ดาวดวงแรกอย่างสน สนธยา ชิตมณีมาประดับวงการบันเทิง หลังจากนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้สงดาวดวงอื่นๆมาอีกนับร้อยดวง อย่างบี้ สุกฤษฎิ์ , นิวจิ๋ว ,แก้ม วิชญาณี, เอ็มอรรถพล , แกรนด์ พรรณวรท , กัน นภัทร , โตโน่ ภาคิน , ริท เรืองฤทธิ์ , โดม จารุวัฒน์ , กิ่งเหมือนแพร , มาตัง ระดับดาว หรือ เฟรม วันเดอร์เฟรม และศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยอีกมากมาย

ในปี 2563 เปิดศักราชใหม่กับข่าวสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดของวงการบันเทิงไทยและวงการเพลง เมื่อ ทวิตเตอร์@TheStar_ONE31 ปล่อยโลโก้ The Stars สีเหลืองทองอร่ามงามตาและข้อความ 01.02.20  เตรียมตัวกลับด้อม(Fandom) กันนะคะมาให้แฟนๆลองเดากันว่านี่จะเป็นโปรเจ็คพิเศษอะไรหรือเปล่า หรือการแข่งขันแบบดวลพลังเสียงและความสามารถแบบดุเดือดจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้

ล่าสุดก็ปล่อยคำใบ้เป็นตัวอักษรย่อออกมาเรื่อย หลายคนก็เดากันไปต่างๆนาๆ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นการกลับมาหรือว่าโปรเจ็คการรวมตัวพิเศษอะไรก็แล้วแต่ ต้องยอมรับว่าเป็นที่จับตาและรอคอยของคนทุกยุคทุกสมัยจริงๆ อดใจรอไม่ไหวแล้วจ้า กรรมการจะเป็นเซ็ทดึกดำบรรพ์อย่างเพชร มาร์, ม้าอรนภา กฤษฎี และโจ้สุธีศักดิ์ ภักดีเทวาหรือเปล่าก็ต้องรอลุ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี่เด้อจ้าแม่ๆ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here