-- โฆษณา --

เป้ วงมายด์ควงน้องกรจดทะเบียนสมรสที่สถานทูตอังกฤษ

หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดีเป้ บดินทร์หรือเป้ วงมายด์ ได้คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการน้องกร ษิภูตาแต่งงานที่บริเวณ Tower Bridge กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก เพื่อนๆ ร่วมเป็นพยานแห่งรัก

โดยล่าสุดหนุ่มเป้ได้ควงน้องกร จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปและเขียนแคปชั่วว่า

นอกจากที่ผมได้ทำการ Surprise ที่ Tower Bridge แล้ว เราทั้งคู่ยังได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงลอนดอน พณฯ ท่าน พิษณุ สุวรรณะชฎ มาเป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรส สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอนอีกด้วย (ทราบจากท่านทูตว่าเราเป็นคู่แรกที่ท่านได้เป็นนายทะเบียนในการจดทะเบียนสมรสให้) พร้อมทั้งยังอวยพรและมอบของขวัญให้กับเราทั้งคู่ นับเป็นเกียรติแก่เราและวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมาก

ในโอกาสนี้น้องกรและผมในฐานะสามีภรรยาขอขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ท่านเอกอัครราชทูต พี่โจ้ พี่ท้อปพี่อ้อ พยานทั้ง 2 ของเรา พี่บอยและพี่เกด พี่อ่วน พี่ทอม พี่ไมค์ ทีมงานวงมายด์ พี่ๆทุกคนในสถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน และทีมงานสามัคคีทุกๆ คนที่ทำให้เราทั้ง 2 คนได้มาที่นี่และได้มีความทรงจำที่สุดแสนประทับใจครั้งนี้ด้วยนะครับพร้อมติดแฮชแท็กฮาๆว่า “#มาเล่นคอนเสิร์ตยังไงให้มีเมีย เรียกได้ว่าหวานน้ำตาลหกมดขึ้นไอจีกันเลยทีเดียว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here