-- โฆษณา --

ดูเหมือนว่ากระแสของภาพยนตร์ เรื่อง สาระแนเลิฟยู จะไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร เป็นไปได้ว่า คนดูอาจจะจับทางของหนังเรื่อง สาระแน ในเวอร์ชั่นอื่นๆที่จับเหล่าดาราคนดังมาแกล้ง เลยทำให้กระแสเรื่องนี้ไม่ปังอย่างที่คิด ล่าสุดมีโอกาสได้เจอพระเอกในเรื่องอย่างหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรบ้าง ไปฟังกัน

“กระแสหนังเงียบหรอครับครับผม (หัวเราะ) ไม่ได้ซีเรียสครับผมก็เต็มที่แล้วครับ ก็รอดูอันต่อไปอาจจะดีขึ้นครับไม่นอยด์ครับ โอ้ก็ไปเพราะพี่ผมเรียกครับลูกพี่เรียก แล้วก็ให้บทมาใบเดียวครับไม่ซีเรียสมันเป็นอะไรที่ผมตอบรับพวกพี่ๆไปด้วย และผมเองก็อยากเล่นด้วยครับ เพราะเคยร่วมงานกับเขามาก่อนโอ้รู้สึกว่าหนังมันก็ต้องเสี่ยง ถ้าไม่ดีก็เอาใหม่ครับ”

ส่วนตัวมาริโอ้เองก็ยอมรับว่า ได้เข้าไปดูภาพยนตร์สาระแนเลิฟยู แล้วเหมือนกัน และรู้สึกว่าอาจจะมีส่วนที่ไม่เหมือนกับที่ทุกคนคาดหวัง มาริโอ้เองก็รู้สึกแฮปปี้ และดีใจ ที่ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ยอมรับว่าเป็นปกติของภาพยนตร์ ที่ทำรายได้ไม่ดี ก็เลยอาจจะโดนถอนออกจากการฉายในโรงภาพยนตร์นั้นๆ

“อย่างที่โอ้ยืนยันครับ ว่าผมไม่ได้ซีเรียส สาระแนก็เป็นการร่วมงานกับพี่ๆมาแล้วตั้งแต่เด็กๆเลย ก็ชื่นชอบ เป็นแฟนคลับรายการอยู่แล้ว ส่วนพี่ๆก็ยังไม่ได้คุยครับ ตอนนี้เรื่องหนังก็ยังรอ ก็คงมีละคร ก็รอดูครับว่าจะเป็นเรื่องอะไร ผมไม่คิดมากครับ เป็นปกติของหนัง ที่คนไม่ไปดูแต่ดีก็มี เหมือนเราทำอะไรที่ต้องมีความเสี่ยง แต่ไม่เข็ดครับ ถ้าเขาจ้างอีกก็เล่นครับ ไม่พักครับ แต่ขอลุยงานละครก่อน ถ้ายังไงสรุปจะมีหนังอีก จะบอกอีกทีครับ”

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here