-- โฆษณา --

เรื่องคดีดราม่าสัญญาระหว่างผู้กำกับชื่อดังพชร์ อานนท์กับอดีตนักแสดงคู่ขวัญนิก คุณาธิปล่าสุดฝั่งของแตงโม นิดาก็ออกมาอัปเดตเรื่องราวหลังศาลรับฟ้องแล้ว ว่าตอนนี้คดีที่กำลังจัดการอยู่คือคดีหมิ่นประหมาดซึ่งแยกออกจากคดีของค่าตัว และตอนนี้ก็อยู่ในกระบวนการของศาล ปล่อยให้ทนายตั้มจัดการ สาวแตงโมยอมรับว่านิกมีอาการซึม ได้แต่อวยพรให้พระเจ้าช่วย และให้กำลังใจ เคียงข้างกันและกัน

ล่าสุด เรื่องคดีความกับพี่พชร์ ศาลรับฟ้องแล้ว นิกว่ายังไงบ้างกับเรื่องนี้?

เรื่องนี้แล้วแต่ศาลเลยค่ะ ในรายละเอียดโมจะไม่รู้ มันต้องแยกก่อนนะคะ คดีตอนนี้คนกำลังเข้าใจผิด ที่เป็นคดีอยู่เป็นคดีหมิ่นประมาท ในส่วนของเรื่องค่าตัวก็อีกเรื่องหนึ่งนะ มันคนละอันกัน

 ได้รับหมายศาลหรือยัง?

ไม่ทราบเลยค่ะ เราก็เครียดนะคะ ไม่ได้เครียดถึงขั้นทำอะไรไม่ได้ ก็มีกังวลใจว่าทำไมเขาจะต้องมาแบกรับอะไรขณะที่เขาเองก็เสียเปรียบขนาดนี้

 เตรียมการฟ้องกลับไหม?

ต้องปรึกษาทนายตั้มค่ะ โมไม่ได้เจอกับทนายเลย

ว่ามีแนวโน้มไหม?

ไม่รู้เลยค่ะ ต้องลองถามเขาดูก่อน

 นิกจะจัดการกับชีวิตของตัวเองต่อไปยังไง?

โมยังไม่ทราบ จะต้องจัดการเรื่องคดีให้เสร็จเรียบร้อยก่อนแล้วค่อยวางแผนต่อไป มันจะทำอะไรก็ทำยากไปหมด จะไปทางนี้ก็โดนบล็อค ไม่เป็นไร ช่วงนี้อดทนกันไว้ก่อนดีกว่า สู้ๆ ยิ้มๆกันไป

 จะตัดปัญหาด้วยการเข้าไปคุยกับพี่พชร์เลยมั้ย?

โมว่าทิ้งเวลาไว้อีกสักพัก เดี๋ยวมันจะมีทางออกที่ดีเข้ามาเอง

 เรายังเชื่อว่าเขาแค่ต้องการคำขอโทษ?

โมว่าเงินไม่กี่บาท พี่พชร์ไม่อยากได้ พี่พชร์เขามีเงินอยู่แล้ว เขาคงแค่อยากได้คำขอโทษจากเด็กเท่านั้นเอง

 เราคุยกับนิกยังไง?

เรื่องส่วนบุคคลอย่างนี้เราบังคับใครไม่ได้จริงๆ เราก็ได้แต่คอยอยู่เคียงข้างเขาแหละ เขาจะคิดอะไร เราเคารพการตัดสินใจของเขา

เขามีร้องไห้มั้ย?

ยังนะ แต่มีซึมๆ เราก็บอกให้เขาค่อยๆคิด เดี๋ยวพระเจ้าก็ช่วยเอง อธิษฐานเยอะๆ

 เจอปัญหาหลายทาง เราจัดการชีวิตตัวเองยังไง?

เอาทีละเรื่อง ค่อยๆแก้ไป สำคัญที่สุดอย่าไปเครียด  โมเคยเครียดถึงขั้นผมร่วงเยอะมาก แล้วมันก็ไม่ได้แก้ปัญหาอะไร มันอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน ตอนนี้เราก็ทำให้ตัวเองสดใส อยู่กองถ่ายตั้งใจทำงาน กลับไปบ้านก็พยายามอย่าหาเรื่องที่มันลบๆเข้าบ้าน พยายามคุยกับคนในบ้านให้สดใส ทั้งคุณพ่อ ทั้งแม่บ้าน ลูกด้วย เขาจะได้เฮฮากัน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here