-- โฆษณา --

มากันที่พระเอกหนุ่มช่อง 8 กันบ้าง สำหรับเอี๊ยง สิทธาบอกได้เลยว่าถึงแม้อายุจะเหยียบเข้า 30 แล้วแต่หุ่นเอยความเป๊ะเอย ยังเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ เจ้าตัวยอมรับว่าอายุมากขึ้นก็ซีเรียสเรื่องอาหารการกินมากขึ้นเผยอีกว่าเห็นเพื่อนจุงมือกันแต่งงานเยอะก็แอบคิดเหมือนกันว่าหรือจะถึงเวลาของเราแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ไม่รีบ ปล่อยให้คนดีๆเข้ามาเองดีกว่า ถามถึงปีนี้ที่ครบ 10 ปีวงบอยแบนด์ในตำนานอย่าง “Rookie BB” หนุ่มเอี๊ยงบอกว่าก็มีนัดเจอกันบ้าง แต่เรื่องจะกลับมาทำเพลงยังไม่มีการพูดคุยจริงๆจัง ยอมรับว่าคิดถึงช่วงเวลาที่เล่นคอนเสิร์ตเหมือนกัน

ชีวิตที่เหยียบเข้าอายุ 30 ปีเป็นยังไงบ้าง?

อีกตั้ง 9 เดือน ปีนี้ก็ 30 แล้วก็คงต้องเปลี่ยนแล้วแหละ มีอะไรเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิตเหมือนกันครับ ได้ปลดอากาสตัวเองมากขึ้น

เตรียมตัวกับวัย 30 ยังไง?

เริ่มซีเรียสกับอาหารการกินมากขึ้นเพราะว่าเราก็จับได้แล้วว่าสมัยเด็กๆเราขับถ่ายคล่อง ตอนนี้ถ้าเราเลือกกินอะไรไม่ดีตอนเช้าแล้วก็จะทรมานแล้วมันก็จะเป็นอย่างนั้นทั้งวัน ออกกำลังกาย คาดิโอ ดูแลเรื่องหัวใจมากขึ้น

ความรักละ?

ไม่ได้ออกไปตามหา ปล่อยให้เข้ามาเองดีกว่า ตอนนี้ยังไม่มี โสดสนิท

อีกสักกี่ปี?

จริงๆบางโมเม้นก็รู้สึกว่าอยากมีเหมือนกันนะ แต่คิดว่ายังไม่ถึงจุดไม่ไหว ต้องมีใครสักคนอะไรอย่างนี้

กลัวว่าจะไม่มีแฟนไหม?

ไม่กดดันนะครับ เฉยๆสบายๆ

มีคนเข้ามาเยอะไหม?

ไม่นะ เพราะว่าเราไม่ค่อยได้ออกไปไหนมาไหนด้วย เราทำงานเราก็เจอคนปกติ ก็โอเคกับจุดๆนี้

สเปกได้วางไว้ไหม?

ก็ไม่ได้หวังอะไรมากมายตั้งแต่แรกอยู่แล้ว รู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่สบายๆ ลุยๆหน่อยแล้วก็เข้าใจเรา

ครั้งนี้ถ้ามีก็อยากแต่งเลยไหม?

จริงๆทุกครั้งเราก็กะจะเป็นยังงั้นนะ แล้วยิ่งตอนนี้วัยมันก็เนาะ ปีนี้เพื่อนแต่งงานเยอะมาก ไปงานแต่งบางทีก็รู้สึกว่าเฮ้ย! มันถึงตาเราได้ป่ะวะ อีกใจนึงก็นึกภาพตัวเองไม่ออกว่าเวลามีคนถามว่าเจอกันครั้งแรกที่ไหน อะไร ยังไง เงี้ย

กลัวไหมว่าหลังจากนี้มันจะช้าไป?

ไม่หรอกครับเพราะว่าทางพ่อกับแม่ก็ไม่ได้พูดอะไร ยังได้อยู่ ขอเก็บเงินก่อนดีกว่า เพราะว่าถ้าใครก็เข้ามาเราก็ไม่ได้อยากปากกัดตีนถีบ รอพร้อม สบายๆ

ปีนี้ก็ครบ 10 ปีของ Rookie BB ได้รียูเนียนบ้างไหม?

มี แต่ว่ายังไม่เจอครบสามคนสักที อาจจะมีนัดกินข้าว เพราะว่าเจอกันบ่อย

มีแผนจะกลับมาทำผลงานเพลงอีกไหม?

ยังไม่มีครับ ก็คิดถึงการร้องเพลง พยายามจะคุยกับผู้ใหญ่หลายรอบแต่ว่าเค้าก็ไม่คุยกับเราสักที

มุ่งงานละครอย่างเดียว?

มันก็ผ่านมานานแล้ว ตอนนี้ถ้าจะมีก็ต้องทำเอง ยุคนี้มันก็คล้องตัว สามารถใส่ความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็ต้องถึงจุดที่อิ่มตัวก่อน อาจจะมี รออะไรมากกว่านี้ก่อน เจอกันก็คุยเรื่องไร้สาระมากกว่า ทุกคนได้ทำในจุดที่ตัวเองสบายใจละ ถามว่าทุกคนอยากร้องเพลงไหมทั้งป๊อบทั้งอาร์มอยากร้องเพลงกันหมด แต่มันอยู่ที่โอกาส ยุคมันเปลี่ยน ก็ยากนิดนึง เคยมีคิดจะจัดคอนเสิร์ตเหมือนกันแต่ว่ายังไม่ลงตัวสักทีเดียว

kamikaze จะกลับมาทำคอนเสิร์ต เราได้ร่วมไหม?

ขอร้องเขาแล้วครับ ขอเกาะขอบเวทีหน่อยแต่ว่าก็ยัง ก็ต้องขอไปดูก่อน ดูแล้วเขาอาจจะมีไอเดียหรือกำลังใจ

มีลุ้นไหม?

คือลึกๆในใจผมเชื่อว่าใครที่เคยขึ้นเวทีแล้วได้ร้องเพลง ได้รับฟีดแบคที่ดี ก็อยากกลับไปจุดนั้น เพราะมันรู้สึกดีมากแต่ก็ต้องรอดูโอกาสอีกที

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here