-- โฆษณา --

ไอซ์ ปรีชญาโพสต์ตัดพ้อ หน้าตาแบบนี้นี่แหละที่หาเงินเลี้ยงครอบครัว

เรียกได้ว่านางเอกสาวไอซ์ ปรีชญา โดนกระแสเม้าท์สนั่นโซเชียล กับหน้าตาที่เปลี่ยนไปจากเดิม แถมล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่าหน้าเปลี่ยนเป็นเพราะโตขึ้นและการแต่งหน้า ยิ่งทำให้ชาวเน็ตเม้าท์มอยไปกันใหญ่ จนเกิดแฮชแทก #ไอซ์ปรีชญา เต็มเทรนด์ทวิตเตอร์

โดยล่าสุดสาวไอซ์ได้โพสต์รูปแลบลิ้น ระบายความใจในว่าขอบคุณทุกๆ คนที่ ให้กำลังใจไอซ์ในทุกๆ เรื่องนะคะ อ่านทุกคอมเมนต์ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ก็ขอบคุณนะคะ สิ่งนึงที่อยากจะบอกคือเราเป็นแค่คนธรรมดา มนุษย์ตัวเล็กๆคนนึงที่อยู่ในโลก สิ่งที่สำคัญสำหรับเราคือครอบครัว และความรักจากคนรอบข้าง มองๆ ไปรอบตัว โลกเราทุกวันนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอน เราไม่รู้จะอยู่บนโลกนี้อีกนานเท่าไหร่ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะมีพรุ่งนี้อีกไหม

หลายครั้งที่ท้อและเหนื่อย แต่พอหันไปหาคนที่เรารักและเข้าใจเรา เราก็จะอยู่ได้ ทุกคนล้วนมีช่วงที่แย่ และช่วงที่ดีโลกหมุนได้ด้วยความรักความเข้าใจ กำลังใจ สิ่งดีๆ ที่ส่งต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือ การกระทำ เชื่อเถอะว่า ชีวิตคนเรามันสั้นมาก ดีๆ กันไว้เถอะคะ แล้ว ไอซ์ ปรีชญา ที่หน้าตาแบบนี้แหละค่ะ ที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว #จงภูมิใจเถอะคะถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน #staygold #staystrong #staypositive #keepmoving ?❤️“


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here