-- โฆษณา --

เรียกว่าใส่ชุดไทยได้สวยมากๆ สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง “จอย รินลณี ศรีเพ็ญ” ล่าสุดเจ้าตัวมาแบบแฟชั่นโชว์ในงาน Bangkok Wedding Festival 2017 @โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท เลยได้มีโอกาสสัมภาษณ์สาวจอย อัพเดทเรื่องความรักว่ามีหนุ่มๆหรือยัง และเรื่องที่ว่าเจ้าตัวโพสต์ในอินสตราแกรมที่ให้กำลังใจ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” คนมองว่าสาวจอยเกาะกระแสอีกแล้วหรือเปล่า เจ้าตัวจะว่ายังไงลองไปฟังเจ้าตัวให้สัมภาษณ์…

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ไม่มีค่ะ ก็ไม่มีนะคะ เป็นคนที่คิดว่าไม่ต้องมีความรักก็มีความสุข เพราะทุกวันนี้ก็มีความสุขอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ไม่มีใครคุยเลยค่ะ

เป็นเพราะไม่เปิดใจหรือเปล่า?
“ก็ไม่ได้มีใครเข้ามานะคะ คือไม่รู้จะพูดว่าไรดีอ่ะ วันๆไปทำงานเสร็จแล้วก็กลับบ้าน ก็ไม่ได้เจอใครแล้วก็ไม่ได้มีความรู้สึกว่าต้องคุยกับใคร ก็เลยเหมือนว่าไม่ได้มีเข้ามา คือเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่กะเกณฑ์ไม่ได้ เราไม่รู้ว่าเราจะโสดหรือจะมีแฟน ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของจังหวะโอกาสและเวลา เราก็ไม่ได้มีความคิดว่าจะต้องมีแฟนต้องโสด ถ้ามันเกิดสถานการณ์อะไรขึ้นกับเรา เราก็เป็นไปตามนั้น จอยไม่เคยมีความรู้สึกว่าต้องหวังเรื่องความรัก เพราะจอยคิดว่าความรักนั้นมีหลายรูปแบบ มีทั้งรักครอบครัว รักเพื่อน มันก็คือความรักเพราะฉะนั้นเราก็ไม่คิดว่าเราจะต้อง ขาดความรัก”

ในอนาคตมีคิดไว้บ้างไหม?
“คิดตลอดค่ะ เป็นคนที่คิดถึงอนาคตตลอด แต่ในประเด็นของจอย จอยไม่ได้คิดว่าจะต้องมีครอบครัว แล้วเราจะมีความมั่นคงแต่อย่างไร เราคิดวางแผนเรื่องการเงินของเรา เพราะถ้าเราแก่แล้วก็จะเป็นคนแก่ที่มีความสุข เรื่องของการเงินและเรื่องของสุขภาพ คือเราดูแลตัวเองได้การที่เราไม่มีใคร มันก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่ง ที่เราไม่ต้องไปดูแลเขาก็ได้ แค่ดูแลตัวเองดูแลคนในครอบครัวเท่านั้นพอ”

“ด้วยประเด็นที่ว่าเราไม่อยากมีลูกมันก็จะจบด้วยการที่เราไม่ต้องมีใครก็ได้หรือเปล่า เพราะเราไม่ได้อยากมีลูกเพราะฉะนั้นมันก็ไม่จำเป็นที่เราจะต้องมีครอบครัว”

ส่วนตอนนั้นที่มีข่าวกับ “อาเล็ก ธีรเดช” คือไม่มีโอกาสที่จะสานต่อใช่มั้ย?
“ไม่มีค่ะ แค่ร่วมงานกันเฉยๆ ก็ไม่ค่อยได้คุยกันนะคะแต่ถ้ามีโอกาสได้เจอกันก็คุยกัน อย่างไปงานช่อง 3 เจอกัน ก็มีโอกาสได้คุยกันค่ะ”

ส่วนตัวเราได้ไปเยี่ยม “สรยุทธ” มาบ้างหรือยัง?
“ตั้งใจจะไปเยี่ยมวันจันทร์นี้ค่ะ”

รู้สึกยังไงบ้างที่คนว่าเราเกาะกระแส?
“คือจอยว่า คนที่รู้จักพี่ยุทธทุกคนก็ต้องเป็นกำลังใจให้ค่ะ สิ่งที่สำคัญก็คือเป็นกำลังใจให้กัน ไม่ว่าจะเป็นใคร เรื่องการให้กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ จอยไม่ได้คิดว่าใครจะมาคิดว่าเกาะกระแส คิดในแง่ลบแง่บวก จอยว่าสุดท้ายแล้ว ควรเป็นกำลังใจให้ทุกคนมากกว่า ก็เป็นกำลังใจให้เป็นส่วนเล็กๆ เพราะก็มีคนเป็นกำลังใจให้เยอะอยู่เหมือนกันค่ะ”

 

ขอบคุณภาพจาก IG@joy_rinlanee
เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล 

 

1 COMMENT

  1. รอจอยกับสรยุทธเปิดตัวคบกันหลังจากสรยุทธพ้นโทษ คู่นี้รักมาราธอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here