-- โฆษณา --

มีเรื่องให้เคลียร์แบบรัวๆสำหรับน้องใหม่หน้าท้องแน่นของวงการบันเทิง “จอส เวอาห์” ล่าสุดก็ขอเคลียร์คำถามของแฟนคลับในเพจ “ดูมันดิ” ว่าทำไมไม่มีตนอยู่ใน VTR ชุดใหม่ของแก๊งหนุ่มจอสก็ตอบชัดว่ายังร่วมงานได้ปกติ เพียงแค่เวลาอาจจะไม่ตรงกันแล้ว เพราะตนรับงานละครส่วนใหญ่ ส่วยดราม่าที่ว่าต้นสังกัดสั่งห้าม เจ้าตัวยอมรับว่าช่วงนี้ก็ต้องแจ้งทางค่ายทุกอย่างแล้ว

ตอนนี้มันมีเว็บเพจจีนปลอมสร้างขึ้นมา?
“เหมือนจะจัดการเรียบร้อยแล้วนะครับเพราะว่าเราก็ไม่ได้มี เพจส่วนตัว แอ็กเคาท์ส่วนตัวของผมนะ เราก็ให้ทางค่ายเขาช่วยจัดการให้ ผมก็ไม่ทราบนะครับรู้แค่ว่ามีคนสร้างมา ก็มีคนมาถาม ว่าใช่เราหรือเปล่า เราก็บอกว่าไม่ใช่เราก็เลยถามค่ายว่าเราต้องทำไงบ้าง”

ในแก๊ง”ดูมันดิ”ที่เพิ่งปล่อยคลิปไป ทำไมไม่มีเราอยู่ในเทปแล้ว?
“ความจริงชื่อผมก็เป็น “ดูมันดิ” อยู่ตลอด แต่เราโตขึ้นเราต้องทำงาน ตอนนี้จอสทำงานทางนักแสดงเยอะมาก เพราะฉะนั้นเรื่องเวลามันจะลำบาก ถ้าสมมติว่าเรามีทริปไปเที่ยว ถ้าเราติดต่อแล้วคิวมันว่าง ทางค่ายเขาให้ไปครับ เมื่อสองวันก่อนก็มีมิตติ้งที่สยาม ผมก็ไปให้กำลังใจเขาเพราะทุกคนก็คือพี่น้องหมด เรารักมากเราก็อยากให้เขาได้กีทุกคน ที่เราช่วยได้เราก็จะช่วยหมดเลยครับ”

ไม่เกี่ยวกับต้นสังกัดห้าม?
“ถ้าเป็นคลิปที่มีสปอนเซอร์ ก็ต้องคุยกันครับเพราะว่า เราติดสัญญาทางค่าย จะมีงานอะไรเราต้องบอกค่ายทุกอย่าง เพราะค่ายเป็นคนจัดการคิวให้ ถ้าเป็นคลิปทำสนุกๆเล็กๆน้อยๆเขาไม่ว่าเลย”

“ดูมันดิ”เขาเลยหาเด็กใหม่หรือเปล่า?
“ไม่ครับผมว่าการหาเด็กใหม่ก็คือ ทาง”ดูมันดิ”เขามีซีรีย์ด้วย เขาก็อยากจะสร้างรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่ มันก็เป็นการรีโนเวทเพจใหม่ แล้วตอนนี้เหมือนทุกคนที่เป็น”ดูมันดิ”ทุกคนก็เริ่มมีงานมีสายทางที่ตัวเองจะไปแล้ว แต่ก็ยังเหมือนเดิมครับ ทุกคนก็ดีใจกับผมมาก เขาก็อยากให้เราได้ดี ตอนที่เรามีละคร เขาก็บอกว่าเราดูอยู่นะ เมื่อสองวันก็ไปกินข้าว คุยกัน เพราะว่า ทำงานกันทุกคนเลย ทุกคนก็มีงานให้รับผิดชอบ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here