-- โฆษณา --

ตอนขึ้นก็อย่าหลง ตอนลงก็อย่าท้อต้อนรับตรุษจีนด้วยคำคมดีๆจากอาจารย์ คฑา ชินบัญชรที่วันนี้ให้เกียรติมาบอกเล่าถึงปีนักกษัตริย์ที่ควรระมัดระวังตัวเป็นพิเศษและปีที่จะมีชีวิตแบบปังสุดๆตลอดปี 2563 นี้กับทางแฟนๆชาวGREAT STARS บอกได้เลยว่าใครที่กำลังกังวลใจอยู่ว่าปีนี้ดวงชีวิตของตัวเองจะเป็นไปในทิศทางไหน วันนี้เรารวบรวมให้ทุกคนแล้ว ไปเช็คกันเลยจ้า

ปีนักษัตรที่ต้องระวังมัดระวังตัวเป็นพิเศษ

ปีมะเมีย : จะมีดาวที่เป็นมงคลน้อย และมีดาวปะทะมาชนเยอะ ต้องระวังเรื่องของสุขภาพ อุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนาคม มิถุนายน และกันยายน ของปีนี้

ปีชวด : เพราะองค์ไท้ส่วยเอี๊ยจะประทับอยู่บนศรีษะ ต้องระวังเรื่องของความดัน เส้นเลือด หัวใจ กล้ามเนื้อกระดูกข้างซ้าย โดยเฉพาะในช่วงเดือนมิถุนายนและธันวาคม

ปีเถาะ : เป็นปีเฮ้ง (ปีชง) ต้องระวังในเรื่องของเอกสาร สัญญา สุขภาพ อารมณ์ แต่จะโดเด่นมากในเรื่องของความรักครอบครัว มีโอกาสแต่งงาน เจอเนื้อคู่ และการขยายครอบครัว

ปีระกา : ระมัดระวังในเรื่องของอุบัติเหตุ การเฉี่ยวชน ของหาย แต่จะเด่นสุดในเรื่องของความสัมพันธ์กับคน การขายการตลาด การติดต่อสื่อสาร

ปีนักษัตรที่ปังสุด  (ปีซาฮะ 3 สมพงศ์)

ปีมะโรง : จะมีดาวมงคลดี แนะนำให้ไปอธิฐานกับองค์แชเล่งเอี้ยะหรือ มังกรเขียว ตอนนี้สามารถเดินทางไปอธิษฐานได้ที่ ICONSIAM

ปีฉลู : มีดาวมงคลดี ถ้าเป็นผู้หญิงจะโดดเด่นสุด เพราะมีดาวพระจันทร์อยู่

ปีวอก : เด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน บ้านและที่อยู่อาศัย

ปีระกาและปีเถาะ : เป็นปีเฮ้งกับปีผั่ว จะติด 1 ใน 5 ปีที่ดีเช่นกัน

ได้เกล็ดความรู้ไปเต็มๆจาก .คฑา ชินบัญชร แบบนี้ ใครที่ขึ้นชื่อว่าเป็นปีที่ดีก็อย่าหลงระเริงให้เยอะ ส่วนใครที่ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ปีที่ควรระมัดระวังตัวก็อย่าพึ่งท้อใจไป เพราะทุกอย่างจะต้องตั้งอยู่บนความไม่ประมาทแล้ววันนึงจะต้องมีวันที่ดีสำหรับเราแน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here