-- โฆษณา --

ลือให้แซ่บอีกแล้วจ้า คู่จิ้นสายวายแอบกินนอกจอ กินไม่พอยังเมาท์กันว่ารับงานอย่างว่าด้วยแหละ งานนี้ก็ทำเอาต่อมอยากรู้ทำงานรัวๆจ้า เบาะแสชิ้นสำคัญคือบทสัมภาษณ์ที่พระเอกซีรีย์คนนี้เคยบอกว่าเรื่องความรักเป็นสิ่งไม่แน่นอนใครมาทำให้มุมมองความรักเปลี่ยนไปก็คนนั้นแหละก่อนอื่นไปดูคำใบ้จากเพจดังที่ขึ้นชื่อเรื่องข่าวฉาววงในกันก่อนเพื่อเป็นการหาเบาะแสจ้า

ว่ากันด้วยเรื่องของพระเอกซีรี่ย์ดังคนหนึ่ง ที่สาวๆทั้งหลายหมายปอง อยากได้มาเป็นผัว..กูเองก็เช่นกัน

มีช่วงนึงแฟนคลับออกมาตีกันว่า เอ๊ะ!! พระเอกมีคู้จิ้นเป็นผู้ชาย จะเป็นเกย์ ทำสาวๆ ใจละลายหรือเปล่านะ

ซึ่งติ่งก็ออกมาคอนเฟิร์มชัด.. ผู้ชายทั้งแท่งจ๊ะ ส่วนเจ้าตัว ถ้าฟังจากการสัมภาษณ์ดีๆ ก็ประมาณว่า.. เรื่องความรักเป็นสิ่งไม่แน่นอน ใครมาทำให้มุมมองความรักเปลี่ยนไปก็คนนั้นแหละ

ล่าสุดญาติอิแมวที่เป็นช่างหน้าช่างผม ก็ดันคันปากมามอยว่า.. พระเอกซีรี่ย์รับงาน มีหนุ่มมาส่งแต่เช้า แถมมีท่าทีที่ทำให้ช่างหน้า ช่างผมแอบจับผิดพฤติกรรมหวานแหววกันเกิน..เพื่อน มุ้งมิ้งอินกว่าคู่จิ้นในซีรี่ย์

กูได้แต่นั่งฟังตาปริบๆ แต่ผัวจ๋า ผัวจะเป็นอะไรก็ได้ ไม่ติด!! วันนึงถ้าผัวโอเค ผัวก็ออกมายืดอกรับไปเลยว่า.. อะไร ยังไง? แฟนคลับรับได้แหละ เมียไม่อยากให้อิพวกปากหอย ปากปูนินทา

ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งชี้เบาะแสว่าคือใครกันแน่

พอจะเดาออกกันไหมเนี่ย แต่พูดไปตอนนี้คู่จิ้นสายวาย สายเกย์ในไทยก็มีให้ติดตามกันเยอะแยะ จะใช่คนที่คิดอยู่หรือเปล่า ถ้าคำใบ้จากเพจนี้ยังไม่พอ กดเข้าไปดูในคอมเม้นต์จ้าอักษรย่อพี่อยาก ทั้ง & , & , จมจ. , . โอ้ยยยแอบยากอยู่นะเนี้ย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here