-- โฆษณา --

ดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนสำหรับนักแสดงหนุ่มจอส เวอาห์  หลังจากกระแสตอบรับละครคู่กับนางเอกเบอร์ต้นนุ่น วรนุชในเรื่องเกมรักเอาคืน ก็ทำเอาอีเวนต์เข้าแบบปังๆ เจ้าตัวยอมรับว่ายังไม่ชิน ขายังสั่นอยู่ ขอบคุณผู้ใหญ่ผู้ปลุกปั้นตัวละครป้องให้เป็นที่ชื่นชอบขนาดนี้ เวิร์กช็อปหนักเพื่อบทดราม่า

ถามถึงละครเปรี้ยงมากเลย?

ดีมาก คือทุกคนในกองทุ่มเทกันมาก ก็ดีใจที่ละครกระแสมาดี แล้วก็มีคนชอบ มีคนติดตามครับ ไม่ได้หวังอะไรเลยหวังแค่ทำให้เต็มที่ แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงเราไม่สามารถควบคุมได้ เราก็ดูแล้วก็เอาไปพัฒนาเรื่อยๆครับ

มีเช็กฟีดแบ็กไหม?

มีครับ ถึงไม่เช็กก็มีคนส่งมาให้ มีคุณพ่อครับเป็นแฟนนัมเบอร์วันของผมเลย ตั้งแต่ฉากเปิดตัวจนถึงทุกอย่าง เราก็เข้าไปดูบ้าง ดีใจมากครับ

เสียงกรี๊ดกร๊าดมาก ชินหรือยัง?

ยังครับ ขายังสั่นอยู่เลยครับ เหมือนเป็นประสบการณ์ใหม่ทุกอย่างกันมีคนตาม เราก็ต้องค่อยๆปรับตัวไปเรื่อยๆ

เรามีการเตรียมตัวไหม?

ไม่ คือเราก็พยายามเป็นตัวเองให้มากที่สุด ที่สำคัญคือก็แค่มั่นใจในตัวเอง เพราะว่าเวลาเจอคนเยอะๆมันก็จะสั่น ผมเป็นคนชอบตื่นเต้นแล้วยิ่งอะไร แบบนี้มันคอนโทรลไม่ได้ก็ไม่รู้จะเตรียมตัวยังไง

ขอบคุณผู้ปลุกปั้นเรามาไหม?

มีครับ ผมพูดเลย พี่โอ๋ ผู้กำกับ พี่นุ่น พี่บีม ละครนักแสดงทุกๆคนเลย ครูสอนแอ็กติ้งที่คอยเคี่ยวเข็ญผมมา แล้วก็คนในกองทุกคนเลยครับที่ ให้โอกาสเราเอ็นดูเราเพราะว่าเราทุกคนก็จะเห็นแค่ในกอง แต่ว่าในกอง ทุกคนให้กำลังใจและคำแนะนำเยอะมาก

กับบทดราม่า เตรียมตัวยังไง?

หลักๆเราก็ไปเข้าเวิร์กช็อป เข้าไปเรียนแอ็กติ้งก่อนอยู่แล้ว เราก็พยายามคุยกับผู้กำกับตลอด คือส่วนตัวเราเกร็งเกร็งกล้อง แต่สุดท้ายแล้วทุกคนกันเอง ทุกคนใจเย็นกับเราแล้วเราก็เริ่มชินเริ่มสบายตัว ที่เหลือก็แค่มีสมาธิในตรงนั้นเพราะว่าพี่นุ่นเล่นดีมาก สงสารอ่ะ เรารู้สึกได้เลย ก็ต้องขอบคุณพี่นุ่นที่เป็นสาเหตุที่ ทำให้ผมมีขนตาไม่มีคนชอบ พี่นุ่นในละครดีมากทำให้เรา ต้องดันตัวเองแล้วเล่นตามไปด้วย แล้วเคมีมันได้ก็ต้องให้เครดิตพี่นุ่นมากๆ

ไปไหนมาไหนคนติดเรียกป้อง“?

ชอบครับเรารู้สึกว่าเป็นตัวตนของเราดี แต่ก็ไม่เคยคิดเหมือนกันเพราะว่าปกติ คนพูดแค่ว่าสูง ยักษ์ มีคนเรียกเด็กก็ดีครับ ชื่นใจมากครับเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกแบบ ที่เราพยายามไปที่เราไม่ยอมแพ้ แน่นอนครับเวลาเราไปแสดงแล้วเราเล่นไม่ได้ เราก็เครียดแต่เราก็สู้มาตลอด เราก็ยิ้มให้กับมันตลอด เราทำให้เต็มที่ผลลัพธ์จะเป็นยังไงเราอย่าไปใส่ใจแค่ทำให้ดีที่สุดก็พอ

มีออกอีเว้นต์ไหม?

ก็อยากจะออกให้เยอะที่สุด เท่าที่ทำได้แล้วที่สำคัญ ก็มีละครเรื่องต่อไปแล้วเป็น การพิสูจน์ตัวเองต่อไปว่าเราจะทำได้ไหม ถามว่าจะแหวกแนวไปจากละครเรื่องนี้ไหม เล่นละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อครับ ก็ยังเป็นดาม่าอยู่ว่าอย่างหนักเป็นบทที่เราต้อง ทำการบ้านเยอะแต่คาแรกเตอร์ก็ แตกต่างมาก ผมก็ค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดตัวละคร คือเรายังใหม่ในเรื่องนี้แต่ว่า เค้าก็ต้องคาดหวังว่าเราต้องดีขึ้น ก็อยากทำให้ดีที่สุด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here