ดังปุ๊ปก็มีกระแสปั๊ป ไม่ให้ตั้งตัวกันเลยทีเดียวกับนักแสดงน้องใหม่ซิกแพคแน่น “จอส เวอาห์” หลังมีข่าวว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้ความรักของเพื่อนสนิทในวงการ “แพรวา ณิชาภัทร” กับ แฟนหนุ่ม “บี๊บ ศิรสัณห์” ต้องสิ้นสุดลง งานนี้หนุ่มจอสก็ขอยืนยันว่าไมเป็นแต่เพื่อนที่สนิทกันมาก ยอมรับว่าตั้งแต่มีข่าวแพรวาก็ทักมาขอโทษเรียบร้อย ส่วนตัวก็รู้สึกตื่นเต้นกับครั้งแรกที่โดนข่าวโจมตีขนาดนี้ พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจยังโสดสนิท ไม่กลัวกระแสตกหากมีแฟน เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจ เผยว่ามีข้อความเชิงอนาจารเข้ามาเยอะแต่ไม่ขอสนใจ โฟกัสที่งานมากกว่า
ข่าวเรื่องแพรวาเป็นมือที่สาม?
“เป็นเพื่อนกันครับแล้วก็ตอนที่มีข่าว แพรวาก็ทักมาเลยบอกมาขอโทษ เขาไม่อยากให้เรารู้สึกไม่ดี เพราะเราก็สนิทกันแน่นอนผมไม่เคยโดนข่าวแบบนี้มาก่อนเขาก็คงตกใจ แต่ก็ไม่มีอะไรครับเป็นเพื่อนกัน บังเอิญอยู่เกาหลีด้วยกัน หมายถึงอยู่เกาหลีทั้งสองคนพอดี ก็นัดกันครับ ก็แปลว่าทักมาก่อนแล้วก็ส่งรูปมาให้ดู เราก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะมันไม่ได้มีอะไร”
ส่วนตัวเราจะคิดยังไงเพราะคนเข้าใจผิดว่าเราเป็นมือที่สาม?
“ไม่ครับถ้าเราบริสุทธิ์ใจมันก็ไม่มีอะไรจริงๆ แล้วอีกอย่างเราเป็นเพื่อนกัน”
รูปที่ขี่คอกัน?
“คือผมสนิทกับมันจริงๆ เราเริ่มจากเล่นซีรีย์ด้วยกัน แล้วก็อยู่ในกองทุกคนสนิทกัน เรารู้ว่ามันเล่นบาสกับพี่บี๊บเนี่ยแหละครับ แล้วเราก็เคยไปเล่นบาส ส่วนตัวแล้วก็รู้จักพี่เขาด้วย ไปเล่นบาสกับกลุ่มที่เขาเล่นบาสด้วยกัน ถามว่า เราเคยคุยกันไหม ไม่ครับเราก็จะคุยกันในกลุ่มว่าวันนี้ไปเล่นด้วย เธอรู้จักพี่เขาทางแพรวา ไม่ได้สนิทกับเขา”
ได้ปรึกษาเรื่องความรักกันไหม?
“ไม่ครับ ผมว่าเป็นเรื่องของเขาสองคน”
พอมีข่าวผู้ใหญ่คอยแนะนำหรือให้กำลังใจไหม?
“ตอนนี้ยังไม่มีครับแต่เดี๋ยวก็จะไปถามแล้ว ผมก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันครับ”
พอเราเข้าวงการปุ๊บก็มีเรื่องมือที่สามเลยมันเร็วไปไหม?
“ผมว่าความบังเอิญด้วยไหมครับ แต่เป็นความบังเอิญที่เราสนิทแล้วไม่ได้คิดอะไร มันก็เลยเป็นแบบนั้นพอดีก็เฉยๆ เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะว่า เราเป็นเพื่อนกับเขา เวลาลงรูปลงอะไรน่าจะไม่มีปัญหาอะไร”
หลังจากนี้จะมีระมัดระวังตัวขึ้นไหม?
“อาจจะนิดหนึ่ง แต่ว่าก็คงไม่ครับ ค่อนข้างจะชิวกับเรื่องนี้เพราะว่าเพื่อนก็คือเพื่อน ถ้ามันมีอะไรมากกว่านั้นถึงเวลาที่ มีงานมาสัมภาษณ์ก็บอก”
เรามีตัวจริงแล้วใช่ไหม?
“ไม่มีครับ เพราะเราโฟกัสเรื่องงาน แล้วก็ยังไม่ได้เจอใครเราก็หมกอยู่แต่บ้าน ฟิตเนส เล่นบาสแค่นั้นครับ ไม่ได้เจอใครจริงๆที่สำคัญตอนนี้มีละครเรื่องนึง แล้วก็มีซีรีส์เรื่องหนึ่งก็อยาก โฟกัสตรงนั้นก่อน อยากทำงานก่อนถึงมีก็ไม่มีเวลาให้เขา”
พร้อมจะเปิดใจไหม?
“ถ้ามีก็โอเคครับ ผมว่าเรื่องนี้จริงๆมันแยกแยะได้นะ ถ้าเรามีเวลาแต่ตอนนี้สำคัญเลย เวลาไม่มี”
ไม่ใช่เพราะว่ากลัวกระแสตกเลยไม่กล้าเปิดตัวแฟนใช่ไหม?
“สมมติว่าคนที่เรารักจริงๆ แล้วเรามีแฟนเขาน่าจะรับได้ ถ้าสมมติว่ามีแล้วเรามั่นใจ เราก็จะเปิดคือก็ไม่ใช่อยากเปิดกับสื่อนะพี่ เพราะว่าหนึ่งเขาอยู่ในวงการหรือเปล่า ถ้าเขาไม่ได้อยู่ในวงการแล้วคบกับเรา มันก็จะมีเหมือนไฟไปเปิด ถ้าเขาไม่สะดวกตรงนั้นเราก็ต้องให้เกียรติเขา”
ต้องเป็นในวงการหรือนอกวงการ?
“ได้หมดเลย”
มีสเปกไหม?
“เป็นคนที่คุยกันรู้เรื่องครับ หมายถึงว่าไม่ได้เกี่ยวที่อายุนะครับ หมายถึงทัศนคติ ดูแลตัวเองได้”
ตอนนี้ถึงเวลาหรือยังที่จะมีแฟน?
“ยังครับเพราะงานก็กำลังจะมา แล้วเราก็ อยากจะลุยงานให้เต็มที่ก่อน แต่ของแบบนี้มันไม่แน่ไม่นอนมันอาจจะมีก็ได้ คิดว่าน่าจะยังไม่มีเพราะว่า ไม่มีเวลาไม่รู้จะไปเจอใคร ผมไม่ค่อยได้เช็กดีเอ็มด้วยแหละ เพราะว่ามันเยอะ บางทีเราก็เจอดีเอ็มที่แบบอะไรก็ไม่รู้ แต่ช่วงนี้ก็ไม่ได้เช็กเลยครับ”
ที่ทักมาเป็นยังไงบ้าง?
“ก็มีคนชวนไปกินข้าว”
มีส่งรูปโป๊เปลือยไหม?
“ ก็มีบ้าง แต่เราเฉยๆนะ เพราะเราเห็นว่ามันก็ไม่ได้ทำให้เราเดือดร้อน ปล่อยผ่านไปเราไม่ได้ไปตอบเขา”
มีมาจีบไหม?
“ ไม่มี ส่วนใหญ่ก็เป็น ติดตามผลงาน เราอ่านแล้วเราก็ยิ้มเวลา มีโอกาสได้ไปอ่าน”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here